Việc rút lui của ông Cấn Văn Nghĩa không ảnh hưởng đến hợp đồng của thầy Park

Theo Đình Huy / Sức Khỏe Cộng Đồng 19:37 25/06/2019

Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao & Du Lịch Lê Khánh Hải khẳng định việc rút lui của ông Cấn Văn Nghĩa không ảnh hưởng đến hợp đồng của HLV Park Hang-seo.

chu-tich-vff
Thứ trưởng Bộ Văn hóa Thể thao Du Lịch Lê Khánh Hải - Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF).

Sáng 25/6, ông Cấn Văn Nghĩa đã xin từ chức Phó Chủ tịch VFF phụ trách tài chính tài trợ sau 6 tháng giữ chức. 

Theo Thứ trưởng Bộ Văn hóa Thể thao Du Lịch Lê Khánh Hải - Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF), đề nghị rút lui của ông Nghĩa đã được VFF đồng ý và VFF đang tính đến việc tìm người thay thế.

"VFF là một tổ chức xã hội nghề nghiệp, hoạt động theo nguyên tắc tự nguyện, huy động và tập hợp các thành viên tham gia phát triển phong trào bóng đá Việt Nam. Vì vậy, sau khi tiếp nhận đơn của ông Cấn Văn Nghĩa về việc xin thôi chức danh Phó Chủ tịch phụ trách tài chính và vận động tài trợ cũng như xin không tiếp tục tham gia Ban chấp hành VFF, Thường trực VFF đã có những xem xét, thảo luận và đánh giá và tôn trọng nguyện vọng cá nhân của ông Cấn Văn Nghĩa", Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải nói.

Vị chủ tịch của VFF cũng cho biết thêm, việc xin thôi chức danh Phó Chủ tịch phụ trách tài chính và vận động tài trợ, Ủy viên BCH VFF khóa VIII là do ông Cấn Văn Nghĩa tự nhận thấy vì lý do sức khỏe nên không thể đảm bảo tốt cùng lúc hai vị trí tại VFF và tại Hiệp hội thể thao dưới nước. 

"Tôi có nghe hiện đang có dư luận cho rằng do khó khăn trong vấn đề vận động tài chính trong việc đàm phán gia hạn hợp đồng với HLV Park Hang-seo nên ông Cấn Văn Nghĩa rút lui, tôi khẳng định hoàn toàn không có việc đó", Chủ tịch VFF nói thêm.

"Hoạt động của bóng đá Việt Nam được vận hành bởi cả một bộ máy, không phải phụ thuộc vào cá nhân nào. Do vậy, việc rút lui của ông Cấn Văn Nghĩa không phải là vấn đề gây ảnh hưởng lớn.

Về phía Thường trực VFF, trước mắt chúng tôi sẽ tăng cường công tác chỉ đạo, phân công các thành viên phụ trách công việc do ông Cấn Văn Nghĩa để lại, đảm bảo không ảnh hưởng đến bất kỳ hoạt động nào của VFF. Về dài hạn, Ban chấp hành VFF sẽ tiến hành thảo luận, xem xét và đề xuất các giải pháp cụ thể đối với nhân sự phụ trách công tác tài chính và vận động tài trợ của VFF tại Hội nghị lần thứ 3/2019, dự kiến tổ chức vào ngày 3/7 tới", Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải chốt lại.

 

Ông Cấn Văn Nghĩa xin từ chức, ai sẽ là ứng cử viên tiếp quản vị trí Phó Chủ tịch VFF?

Đề nghị rút lui của ông Cấn Văn Nghĩa đã được VFF đồng ý nên hiện tại vị trí Phó Chủ tịch VFF phụ trách tài trợ đang bỏ trống.

 

NÓNG: Phó Chủ tịch VFF xin từ chức ngay sau lời kêu gọi nghỉ việc của bầu Đức

Theo thông tin mới nhất, ông Cấn Văn Nghĩa đã xin từ chức Phó Chủ tịch VFF phụ trách tài chính tài trợ.

 

Thầy Park không vội gia hạn hợp đồng với VFF

HLV Park Hang-seo vừa có những chia sẻ cùng truyền thông Hàn Quốc về việc đàm phán gia hạn hợp đồng với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF).Tin khác