Viện phó VKS treo cổ tự tử: Phát hiện lá thư lá thư tuyệt mệnh

11:34 13/01/2019

Qua khám nghiệm hiện trường phòng làm việc nơi phát hiện Viện phó VKSND tử vong trong tư thế treo cổ, công an phát hiện một lá thư được cho là của nạn nhân.

1
Hiện trường nơi xảy ra vụ việc (Ảnh người dân cung cấp)

Liên quan đến thông tin Viện phó Viện Kiểm sát Nhân dân tỉnh Thanh Hóa tử vong trong tư thế treo cổ ở trụ sở, sáng 13/1, trao đổi với báo Đất Việt, đại diện Công an huyện Thạch Thành (Thanh Hóa) xác nhận và cho biết, nguyên nhân ông N.V.H, Phó viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Thạch Thành tử vong đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Vị đại diện này con cho biết thêm: "Ông H được phát hiện treo cổ tử vong tại cơ quan trong sáng ngày 12/1. Hiện vẫn chưa có kết quả điều tra về nguyên nhân cái chết của ông này".

Theo Báo Người Lao Động, trong ngày 12/1, qua khám nghiệm hiện trường phòng làm việc nơi phát hiện ông H chết trong tư thế treo cổ, cơ quan chức năng đã phát hiện một lá thư để lại được cho là của ông H với nội dung ngắn gọn nói về nguyện vong muốn được chôn cất tại quê nhà. Ngay trong buổi sáng phát hiện sự việc, công an đã hoàn tất khám nghiệm hiện trường, bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình lo hậu sự.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

 

Bố bỏ đi, mẹ hay nói ‘giá như không sinh ra mày’, bé 10 tuổi tự tử để giải thoát cho mẹ

Trong thư tuyệt mệnh, bé gái 10 tuổi tự đổ lỗi cho mình là nguyên nhân khiến bố bỏ đi và rằng em chỉ mang đau thương cho cuộc đời của mẹ khi luôn bị mẹ nói “giá như không sinh ra mày”.

 

Giám đốc ngân hàng Agribank treo cổ tự tử tại nhà riêng

Giám đốc ngân hàng Agribank chi nhánh Đức Lập (Đắk Nông) được phát hiện tử vong trong tư thế treo cổ tại nhà riêng, sáng nay.

 

Hé lộ thư tuyệt mệnh của chuyên viên HĐND tỉnh Điện Biên treo cổ tự tử

Trong vụ việc chuyên viên HĐND tỉnh Điện Biên treo cổ tự tử, cơ quan chức năng đã phát hiện lá thư tuyệt mệnh hé lộ sự thật.Tin khác