Việt Anh bức xúc dọa nhờ pháp luật can thiệp vì ồn ào ly hôn

20:13 19/06/2019

Việt Anh tỏ ra bức xúc khi người ngoài cuộc phán xét chuyện ly hôn của anh và vợ cũ. Thậm chí, diễn viên còn dọa nhờ đến pháp luật can thiệp.

Việt Anh tổ chức tiệc mừng độc thân sau ly hôn.
Việt Anh tổ chức tiệc mừng độc thân sau ly hôn.

Những ngày qua, dư luận xôn xao khi diễn viên Việt Anh đã ly hôn với vợ thứ 2. Theo đó, Hương Trần thông báo trên trang cá nhân về việc gia nhập hội các bà mẹ đơn thân. Trước đó, diễn viên điển trai cũng nhiều lần úp mở về tình trạng độc thân.

Vào 18/6, Việt Anh xác nhận tình trạng độc thân khi chia sẻ một buổi tiệc nhỏ bên bạn bè. Tuy nhiên, diễn viên Chạy án bị chỉ trích vì vừa ly hôn không bao lâu đã mở tiệc ăn mừng.

Quỳnh Nga bị đồn là người thứ 3 khiến Việt Anh ly hôn.
Quỳnh Nga bị đồn là người thứ 3 khiến Việt Anh ly hôn.

Không những vậy, trên mạng xã hội còn lan truyền tin đồn Việt Anh và Hương Trần ly hôn vì có người thứ 3 xen vào mối quan hệ của họ. Khi được hỏi về vấn đề này, Hương Trần nói Việt Anh là người chủ động ly hôn, nhưng cô không muốn đề cập đến chuyện khác.

Trước phản ứng của dư luận, Việt Anh bức xúc viết trên trang cá nhân: “Chuyện 2 người thì để chúng tôi tự giải quyết, khi các bạn không hiểu bản chất sự việc thì tốt nhất đừng phán xét. Hãy tôn trọng chúng tôi, chúng tôi không làm gì ảnh hưởng đến nồi cơm, danh dự hay uy tín của các bạn thì hãy tỏ ra lịch sự một cách tối thiểu nhé”.

Gia đình hạnh phúc của Việt Anh và vợ cũ.
Gia đình hạnh phúc của Việt Anh và vợ cũ.

Nam diễn viên gốc Hà Nội còn nói thêm rằng “Người trong cuộc dù đúng hay sai thì mệt mỏi và tổn thương nhất vẫn là phụ nữ và trẻ con. Đừng lấy câu chuyện của người khác để làm quà và câu view như vậy là không văn minh và đôi khi là phạm pháp đấy”.

Thậm chí, Việt Anh còn cảnh cáo: “Pháp luật không phải thứ để các bạn đem ra nói vui được. Nếu chuyện này tiếp tục đẩy đi xa, tôi hứa với các bạn, tôi sẽ nhờ đến pháp luật can thiệp và làm rõ ràng mọi việc”.

Người bị lôi vào câu chuyện này là “cá sấu Quỳnh Nga” lại tỏ ra không quan tâm đến “vấn đề vớ vẩn”.

Ngoại hình điển trai nên Việt Anh vướng nhiều tin đồn tình ái.
Ngoại hình điển trai nên Việt Anh vướng nhiều tin đồn tình ái.

Hiện tại, Việt Anh muốn bắt đầu hành trình mới nên anh chuyển vào Sài Gòn sinh sống.

Trước đó, Hương Trần thông báo trên trang cá nhân chuyện ly hôn: "Cám ơn cuộc sống đã dạy cho tôi nhiều bài học về cách sống, lý trí và tình cảm. Suy cho cùng, bên ta vẫn chỉ là những người ruột thịt, máu mủ mà thôi. Tôi sẽ trưởng thành, mạnh mẽ và kiên cường hơn.

Sau này chỉ có hai mẹ con mình, những gì mẹ đã hứa với con, mẹ đều không làm được. Sau này mẹ sẽ không hứa nữa, mẹ chỉ dùng hết khả năng để làm cho con hạnh phúc nhất. Còn những kẻ cướp đi hạnh phúc của con trai mẹ, mẹ sẽ không bao giờ tha thứ, và cũng không bao giờ quên điều đó! Chính thức gia nhập hội những bà mẹ đơn thân!".

Việt Anh và Hương Trần đăng ký kết hôn vào năm 2015, anh nói khi đến thời điểm thích hợp sẽ tổ chức lễ cưới. Nhưng trước đó, cặp đôi có 3 năm sống thử. Họ có một cậu con trai.

Trước đó, Việt Anh từng cưới vợ vào năm 2007 nhưng 3 năm sau chia tay dù đã có một bé gái.

Việt Anh sinh năm 1981, nổi tiếng với vai công tử Cao Thanh Lâm phim Chạy án trong sê-ri Cảnh sát hình sự. Sau đó, anh góp mặt trong nhiều bộ phim khác như Gia tài bác sĩ, Gió nghịch mùa, Người phán xử, Mê cung… Với ngoại hình điển trai, Việt Anh từng vướng tin đồn yêu đương với Lý Nhã Kỳ, Bảo Thanh, Quế Vân…

 

 

Sao Việt hôm nay: Việt Anh bị chỉ trích vì tổ chức tiệc mừng ly hôn, Hari Won khóa môi Trấn Thành đắm đuối

Tổ chức tiệc mừng độc thân, Việt Anh bị chỉ trích về cách hành xử sau tin ly hôn.

 

Sao Việt hôm nay: Vợ chồng Việt Anh vướng tin đồn lục đục, Linh Chi đáp trả khi bị chê miệng giống mỏ vịt

Khi bà xã liên tục đăng tải trạng thái đầy ẩn ý, diễn viên Việt Anh chia sẻ ngắn gọn trên trang cá nhân: "Vạn sự tùy duyên".

 

Sau nghi án 'dàn dựng' scandal tình cảm, Quế Vân công khai hình ảnh tình tứ với Việt Anh

Mới đây, Quế Vân đã công khai bộ ảnh tình tứ với Việt Anh. Cả hai cùng mặc trang phục ton sur ton rạng rỡ tạo dáng gần gũi trước ống kính.

Tin khác