Việt Hương, Kỳ Duyên tiết lộ thói 'keo kiệt, bủn xỉn' của Chí Tài

Theo Khổng Yến / Sức Khỏe Cộng Đồng 15:54 01/04/2019

Việt Hương và Kỳ Duyên vốn có mối quan hệ thâm tình với Chí Tài nhưng lại đồng loạt tố giác diễn viên hài nổi tiếng keo kiệt, bủn xỉn.

viet-huong-ky-duyen-tiet-lo-thoi-keo-kiet-bun-xin-cua-chi-tai
MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên làm chung show với Việt Hương.

MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên bất ngờ xuất hiện trong chương trình Ca sĩ bí ẩn mùa 3. Nữ nghệ sĩ hải ngoại cùng Ngọc Sơn kết hợp thành cặp đôi, đọ sức với Việt Hương và Chí Tài.

“Vợ Sáu Bảnh” tiết lộ chị đã đích thân mời Kỳ Duyên tham gia gameshow vì ở hải ngoại, họ có mối quan hệ thâm tình. MC Kỳ Duyên cũng thừa nhận điều này và không quên cảm ơn Việt Hương vì đã tạo cơ hội cho chị tái ngộ khán giả quê nhà.

Trong phần chia sẻ đối với nhạc sĩ Lam Phương, Việt Hương tiết lộ mỗi lần đến nhà chơi, chị đều được ông tặng 1 ly cà phê sữa. MC Quyền Linh liền nói diễn chung với nghệ sĩ Chí Tài rất nhiều nhưng chưa được tặng ly cà phê nào.

viet-huong-ky-duyen-tiet-lo-thoi-keo-kiet-bun-xin-cua-chi-tai
Kỳ Duyên và Việt Hương vẫn "chặt chém" trên sóng truyền hình.

Chớp được thời cơ “dập” đàn anh, Việt Hương và MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên cũng nhập cuộc để “tố hội đồng”. Cả 2 cho biết ở hải ngoại, nam diễn viên hài được gọi là “tì hưu” vì tiền chỉ có vào chứ không ra.

Việt Hương còn nói thêm về Việt Nam, chị gái mang đồ ăn ra phim trường và nấu luôn phần Chí Tài. “Anh ấy chỉ việc ăn đồ ăn của tôi”, nữ danh hài tố giác.

MC Kỳ Duyên cũng khẳng định Chí Tài chưa mời được ai ăn bao giờ. Nghe vậy, Ngọc Sơn xúc động nói: “Vậy mà hôm trước anh tặng em 2 trái xoài, em muốn rơi nước mắt”.

viet-huong-ky-duyen-tiet-lo-thoi-keo-kiet-bun-xin-cua-chi-tai
Chí Tài bị đồng nghiệp bóc mẽ.

Tuy vậy, Việt Hương cho biết đó là xoài của gia đình chị gửi lên và Chí Tài mang cho Ngọc Sơn. Cả trường quay được dịp cười nghiêng ngả vì câu chuyện hài.

Đây không phải lần đầu Chí Tài bị “bóc mẽ” keo kiệt. Trước đó, Hoài Linh cũng từng tiết lộ “trao kim bài” cho ai “ăn được một cắc” của đồng nghiệp thân thiết.

Dù vậy, Chí Tài vẫn rất vui vẻ khi nói niềm vui sướng của anh là được đếm tiền sau mỗi lần chạy show. Anh nói không phải mình keo kiệt, mà mỗi lần muốn đãi ai ăn uống cũng đều thất bại.

Hỏi Chí Tài có nhiều tiền làm gì, anh nói vợ chồng mình không giàu như mọi người đồn đoán. Việc không có con giúp anh và vợ có cuộc sống thoải mái. Anh chạy show ở Việt Nam, bà xã làm việc ở Mỹ. Họ dành 1-2 tháng trong năm để đi du lịch.

Tập 1 sẽ được phát sóng tối 1/4 trên HTV7.

 

 

Nghệ sỹ Hương Lan công bố liveshow lớn nhất trong cuộc đời, hé lộ vai trò đặc biệt của Hoài Linh – Chí Tài

Ngày 03/05/2018, sau 15 năm ấp ủ ý tưởng, nghệ sỹ Hương Lan chính thức công bố liveshow lớn nhất trong cuộc đời ca hát của mình với tên gọi “Hương Lan - Một đời sân khấu” sẽ được tổ chức tại TP HCM vào ngày 02/06/2018 tại nhà hát Hòa Bình.

 

Sân khấu kịch khó khăn, Chí Tài và Hoài Linh sát cánh cùng đàn em

Nhận thức rõ sân khấu đang gặp khó khăn, một số phải tạm ngưng hoạt động nhưng nhóm nghệ sĩ Khánh Hoàng, Đại Ngọc Trâm, Hoàn Tâm vẫn quyết tâm lập sân khấu kịch dưới sự giúp đỡ của danh hài Chí Tài và  Hoài Linh.

 

Tin khác