Việt Nam đạt Kỷ lục Thế giới về giải chạy xuyên lãnh thổ

Theo Lê Hoàng / Sức Khỏe Cộng Đồng 08:45 01/10/2018

Tập đoàn FPT nhận được cú đúp Kỷ lục Việt Nam và Kỷ lục Thế giới cho hành trình chạy tiếp sức xuyên Việt do Tổ chúc Kỷ lục Việt Nam và Liên Minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings) trao. Kỷ lục trao cho hành trình chạy tiếp sức xuyên Việt của 3.000 CBNV FPT trong suốt 31 ngày.

Vừa qua, ngày 04/9/2018, Tổ chức Kỷ lục Việt Nam Vietkings - tổ chức duy nhất của Việt Nam cũng đã trao kỷ lục Việt Nam cho Tập đoàn FPT ở 2 hạng mục: “Chương trình chạy tiếp sức có quãng đường dài nhất (2.600km)” và “Số lượng vận động viên đông nhất Việt Nam (3.000 người)”. Ngày 30/9/2018 Tập đoàn FPT tiếp tục nhận được Kỷ lục Thế giới: “Giải chạy xuyên lãnh thổ Quốc gia được tổ chức bởi doanh nghiệp có số lượng lãnh đạo và nhân viên tham gia đông nhất trên đường chạy dài nhất” cho chương trình “Hành trình kết nối”. Toàn đoàn FPT đã hoàn thành cú đúp kỷ lục đầy ấn tượng đúng dịp kỷ niệm 30 năm thành lập.

FPT-7
Ông Biswaroop Roy Chowdhury - Phó Chủ tịch Liên Minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings) trao chứng nhận Kỷ lục này cho ông Bùi Quang Ngọc - Tổng Giám đốc FPT.

“Hành trình kết nối” là hành trình chạy tiếp sức xuyên Việt của 3.000 cán bộ nhân viên tập đoàn FPT kéo dài 31 ngày. Hành trình chào mừng kỷ niệm 30 năm thành lập và phát triển của tập đoàn FPT. Thông điệp hành trình thể hiện tinh thần tiên phong, vượt qua các giới hạn và thách thức mới, một tinh thần FPT tiếp lửa cho cho các thế hệ CBNV trẻ trong thời đại công nghệ 4.0.

tap-doan-fpt-nhan-cu-dup-ky-luc-viet-nam-va-ky-luc-the-gioi
Tổng giám đốc Tập đoàn FPT - Ông Bùi Quang Ngọc cùng các lãnh đạo, khách mời tham dự lễ trao Kỷ lục Thế giới
tap-doan-fpt-nhan-cu-dup-ky-luc-viet-nam-va-ky-luc-the-gioi
Ông Biswaroop Roy Chowdhury - Phó Chủ tịch Liên Minh Thế giới (WorldKings) phát biểu tại buổi lễ

Ông Biswaroop Roy Chowdhury - Phó Chủ tịch Liên Minh Thế giới (WorldKings) đánh giá: WorldKings đánh giá cao và ghi nhận những giá trị đỉnh cao mà các cá nhân, tập thể nỗ lực thực hiện. Có khi mất 1 tháng, 1 năm nhưng cũng có khi là sự tích luỹ, tạo lập trong cả cuộc đời mỗi Kỷ lục gia. Chúng tôi cũng khuyến khích các cá nhân, đơn vị thiết lập những Kỷ lục mới giàu ý nghĩa về nội dung, truyền tải được những thông điệp mang tính nhân văn cho cộng động. Và Kỷ lục FPT vừa thực hiện rất ấn tượng.

Liên minh Kỷ lục Thế giới WorldKings thành lập năm 2015, sáng lập bởi 15 tổ chức thành viên đầu tiên. WorldKings có trụ sợ chính tại New Delhi, Ấn Độ, tính tới năm 2018 tổ chức này đã trao gần 30 Kỷ lục Thế giới tại Việt Nam.

Hành trình kết nối đi qua 29 tỉnh thành, bắt đầu từ km số O tại Cửa khẩu Hữu Nghị Lạng Sơn và kết thúc tại Đất Mũi Cà Mau. Lá cờ FPT sử dụng trong suốt hành trình chạy tiếp sức được lưu lại như một giá trị tương trưng cho tinh thần tiếp nối được truyền qua từng tay CBNV tham gia chương trình.

tap-doan-fpt-nhan-cu-dup-ky-luc-viet-nam-va-ky-luc-the-gioi
Tổng Giám đốc Tập đoàn - Ông Bùi Quang Ngọc phát biểu và chia sẻ tại buổi lễ.


Tin khác