Danh sách chính thức 23 cầu thủ dự trận Việt Nam vs Thái Lan, vòng loại World Cup 2022

Theo BTV / Sức Khỏe Cộng Đồng 14:24 04/09/2019

HLV Park Hang-seo đã quyết định danh sách 23 cầu thủ chính thức sẽ tham dự trận đấu vòng loại World Cup 2022 giữa Việt Nam vs Thái Lan có tên Đoàn Văn Hậu.

danh-sach-chinh-thuc-23-cau-thu-viet-nam-tham-du-tran-dau-viet-nam-vs-thai-lan-vong-loai-world-cup-2022
Danh sách chính thức 23 cầu thủ Việt Nam tham dự trận đấu Việt Nam vs Thái Lan, vòng loại World Cup 2022 có tên Đoàn Văn Hậu

Trận đấu vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á giữa Việt Nam vs Thái Lan sẽ diễn ra lúc 19h ngày mai 5/9 (giờ Việt Nam). Đây là một trận đấu có ý nghĩa quan trọng đối với hai đội để giữ cơ hội đi tiếp ở vòng loại World Cup 2022. Mặt khác, trận đấu này cũng đặc biệt quan tâm khi Việt Nam và Thái Lan đang cùng cạnh tranh khẳng định ngôi vị số 1 bóng đá Đông Nam Á. 

Trong trận đấu giữa Thái Lan và Việt Nam ngày mai, trọng tài Al-Abda Saoud Ali người Qatar sẽ là người bắt chính. Hai trọng tài biên là Jaber và Al-Shamari cũng người Qatar, trọng tài thứ tư là ông Al Hatmi Qasim Matar Ali, người Oman.

Mang sang Thái Lan 24 cầu thủy, tuy nhiên chỉ có thể đăng ký chính thức 23 cầu thủ cho trận đấu, nhiều người lo ngại Đoàn Văn Hậu sẽ bị loại vì lo ngại anh không đảm bảo sức khỏe thi đấu khi di chuyển quá nhiều. Tuy nhiên, HLV Park đã quyết định giữ lại Đoàn Văn Hậu. Người không có tên trong danh sách là tiền đạo Hà Minh Tuấn. 

Dưới đây là danh sách 23 cầu thủ đội tuyển Việt Nam sẽ tham dự trận đấu giữa Việt Nam vs Thái Lan, vòng loại World Cup 2022:

Thủ môn: Đặng Văn Lâm, Nguyễn Tuấn Mạnh, Phạm Văn Cường

Hậu vệ: Đoàn Văn Hậu, Đỗ Duy Mạnh, Trần Văn Kiên, Nguyễn Thành Chung, Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng, Nguyễn Hữu Tuấn.

Tiền vệ: Phạm Đức Huy, Đỗ Hùng Dũng, Nguyễn Quang Hải, Vũ Văn Thanh, Nguyễn Phong Hồng Duy, Nguyễn Tuấn Anh, Lương Xuân Trường, Nguyễn Huy Hùng, Nguyễn Trọng Hoàng.

Tiền đạo: Nguyễn Anh Đức, Nguyễn Tiến Linh, Nguyễn Văn Toàn, Nguyễn Công Phượng.

 

Kiatisuk: 'Cầu thủ Việt Nam không kỹ thuật bằng Thái Lan'

Cựu tiền đạo Thái Lan Kiatisuk Senamuang cho rằng lối chơi của Việt Nam dựa trên sức mạnh và khả năng di chuyển không bóng chứ không phải kỹ thuật.

 

VIDEO: Tuyển Việt Nam từng vùi dập Thái Lan 3-0 cách đây 21 năm

Tiger Cup 1998, thế hệ vàng của bóng đá Việt Nam với những Huỳnh Đức, Hồng Sơn... đã đánh bại Thái Lan với tỷ số cách biệt 3-0.

Tin khác