VietinBank chính thức có Tổng giám đốc mới

19:00 10/12/2018

Thời hạn giữ chức vụ của ông Trần Minh Bình là 5 năm kể từ ngày được bổ nhiệm.

VietinBank chính thức có Tổng giám đốc mới

Ông Trần Minh Bình, tân Tổng giám đốc VietinBank.

Thông tin mới đây từ Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam VietinBank (mã CTG) cho biết, ngày 8/12/2018, HĐQT ngân hàng đã có quyết định chính thức bổ nhiệm ông Trần Minh Bình, thành viên HĐQT kiêm Quyền Tổng Giám đốc VietinBank giữ chức vụ Tổng Giám đốc ngân hàng. 
Thời hạn giữ chức vụ của ông Trần Minh Bình là 5 năm kể từ ngày được bổ nhiệm.
 
Được biết, ông Bình sinh năm 1974, là cử nhân Trung tâm Đào tạo và nghiên cứu Khoa học Ngân hàng Hà Nội (nay là Học viện Ngân hàng); Thạc sỹ, Đại học Kinh tế quốc dân, Đại học Tự do Bruxelles, Trường thương mại Solvay.
 
Ông Bình bắt đầu công tác tại VietinBank kể từ năm 1999, đến tháng 5/2014, ông Bình đã được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Tổng Giám đốc VietinBank. Ngoài ra, ông Bình từng còn đảm nhiệm tại một số vị trí điều hành khác như Giám đốc Khối Kinh doanh vốn và Thị trường, Giám đốc Khối Phê duyệt tín dụng của ngân hàng và Chủ tịch HĐTV Ngân hàng TNHH Công thương tại Lào.
 
Tháng 10/2018, ông Trần Minh Bình lên nắm Quyền Tổng Giám đốc VietinBank thay cho ông Lê Đức Thọ lên làm Chủ tịch HĐQT.
 
Cũng trong ngày 8/12, HĐQT ngân hàng đã có quyết định bổ nhiệm bà Nguyễn Hồng Vân, nguyên thành viên HĐQT giữ chức vụ Phó Tổng Giám đốc VietinBank.  Bà Nguyễn Hồng Vân sinh năm 1969, đã có 28 năm gắn bó với VietinBank. Trong đó, bà Vân đã có 23 năm đảm nhận vị trí cán bộ quản lý, lãnh đạo và 10 năm trên cương vị Thành viên HĐQT VietinBank.
 

VietinBank có tân Chủ tịch HĐQT và Quyền Tổng Giám đốc

Hội đồng Quản trị (HĐQT) Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) vừa ban hành Nghị quyết số 568/NQ-HĐQT-NHCT1.2 về bầu Chủ tịch HĐQT VietinBank nhiệm kỳ 2014 - 2019.

 

Vietinbank: Quý III/2018 nợ có nguy cơ mất vốn tăng hơn 3.000 tỉ đồng

Trích lập dự phòng rủi ro của Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (Vietinbank) tăng gấp đôi so với cùng kỳ năm trước do nợ xấu nhóm 5 (nợ có nguy cơ mất vốn) tăng hơn 3.000 tỉ đồng.

 

20 khách hàng mất tiền: Ngân hàng Vietinbank nói gì?

Ông Phùng Duy Khương, Phó tổng giám đốc Vietinbank cho biết, Vietinbank đã làm việc với các khách hàng liên quan đến vụ việc và đạt được sự đồng thuận về hướng giải quyết với từng trường hợp cụ thể.

Nguồn: https://bizlive.vn/ngan-hang/vietinbank-chinh-thuc-co-tong-giam-doc-moi-3483870.htmlTin khác