Tát liên tiếp bé trai 19 tháng, bảo mẫu nói dối cháu bị ngã cầu thang

11:49 04/01/2019

Do liên tục khóc, dỗ không nín bé trai 19 tháng tuổi bị bảo mẫu tát liên tục vào mặt khiến hai bên má bị sưng đỏ, lan rộng ra vùng mặt.

1
Hình ảnh cháu bé bị bảo mẫu tát sưng mặt

Chiều 3/1, thông tin từ Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Vĩnh Long, Nhà trẻ tư thục Trinh Vương (phường 1, TP Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long) đã cho tạm ngưng việc đối với bảo mẫu Võ Thị Kim Huệ (31 tuổi) do có hành vi tát bé trai 19 tháng tuổi.

Theo nội dung vụ việc, trưa 2/1, bé Nguyễn Quốc Huy đang học nhóm trẻ 18-24 tháng (Nhà trẻ tư thục Trinh Vương) có khóc la trong giờ ngủ trưa nên làm cho nhiều trẻ cùng lớp giật mình thức dậy. Bảo mẫu Võ Thị Kim Huệ, có dỗ nhưng bé không nín, la to.

Bảo mẫu Huệ đã dùng tay đánh vào mặt bé trai nhiều lần, khiến vùng má của bé sưng và đỏ lên. Sau đó, bảo mẫu Huệ bồng bé ra ngoài lớp và chườm nước đá cho bớt đỏ nhưng vết bầm càng lan rộng ra.

Đến chiều cùng ngày, cha bé Huy đến rước, cô Huệ đã nói dối là bé bị té cầu thang nên mặt bị bầm. Gia đình kiểm tra, nghi ngờ con mình bị đánh nên bồng đến công an trình báo. Ban đầu bảo mẫu khai rằng bé bị té nhưng sau đó đã thừa nhận có tát vào vùng mặt bé trai. Bà Cao Thị Minh, Hiệu trưởng Nhà trẻ tư thục Trinh Vương, cho biết sau khi biết rõ sự việc, nhà trường đã đến xin lỗi gia đình và đề nghị đưa bé đến bệnh viện để kiểm tra sức khỏe, chịu mọi chi phí.

Trao đổi với báo chí, bà Nguyễn Thị Quyên Thanh, Giám đốc Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh Vĩnh Long cho biêt: “Sở Giáo dục & Đào tạo sẽ báo cáo vụ việc lên UBND tỉnh và Bộ Giáo dục. Nhà trường và Phòng giáo dục đã đến thăm, động viên gia đình. Sở đã chỉ đạo các trường kiểm tra, đánh giá và chủ động phòng ngừa để không để xảy ra vụ việc tương tự”.

 

An Giang: Khởi tố vụ bảo mẫu tát liên tiếp vào mặt trẻ khi cho ăn

Chiều ngày 27/8, cơ quan chức năng tỉnh An Giang cho biết đã khởi tố Trần Thị Bảo Trân trú tại ấp Kiên Thanh, xã Kiên Bình về hành vi hành hạ người khác.

 

Bắt bảo mẫu nhóm trẻ Sắc Màu Tuổi Thơ bạo hành ba trẻ em ở An Giang

Công an TP Long Xuyên đã quyết định khởi tố bị can và bắt tạm giam bảo mẫu nhóm trẻ Sắc Màu Tuổi Thơ về tội bạo hành ba trẻ em ở An Giang.

 

Sốc với clip bảo mẫu đánh trẻ mầm non dã man trong giờ ăn ở An Giang

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một số đoạn clip ghi lại hình ảnh một phụ nữ được cho là bảo mẫu có hành vi hành hạ trẻ tại nhà trẻ Sắc Màu Tuổi Thơ - TP Long Xuyên, tỉnh An Giang.

 Tin khác