V.League tiếp tục bị hoãn, nhiều cầu thủ còn cơ hội dự AFF Cup

10:22 04/10/2018

Theo thông tin mới nhất từ VPF và Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), vòng 26 V.League 2018 sẽ diễn ra vào ngày 8/10 thay vì ngày 6/10 như lịch thi đấu đã ban hành.

vleague-tiep-tuc-bi-hoan-nhieu-cau-thu-con-co-hoi-du-aff-cup
Vòng đấu cuối cùng V.League 2018 sẽ tiếp tục bị hoãn.

Theo thông tin mới nhất từ VPF và Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), vòng 26 của giải bóng đá VĐQG V.League 2018 sẽ diễn ra vào ngày 8/10 thay vì ngày 6/10 như lịch thi đấu đã ban hành do từ ngày 6-7/10, nước CHXHCN Việt Nam sẽ tổ chức Quốc tang nguyên Tổng Bí thư Đỗ Mười. Mọi hoạt động vui chơi, giải trí công cộng sẽ tạm dừng.

Trận BK lượt về Cup QG giữa Bình Dương và Hà Nội dự kiến sẽ dời sang ngày 11/10. Các trận play-off, Hạng nhất QG giữ nguyên lịch thi đấu. Đây là lần thứ tư, trận bán kết cúp Quốc gia giữa B.Bình Dương và Hà Nội FC phải dời lịch thi đấu.

Riêng trận chung kết, thay vì đá hai lượt như lịch ban đầu, BTC dự kiến sẽ chỉ đá một lượt vào ngày 15/10 để các tuyển thủ tập trung đội tuyển quốc gia, chuẩn bị cho AFF Suzuki Cup 2018 vào ngày 16/10.

Ngoài ra, trong thông báo cũng nêu rõ, ban điều hành giải đề nghị BTC trận đấu, các CLB, giám sát, trọng tài cùng các thành viên, đơn vị, bộ phận liên quan kịp thời cập nhật thông tin, nhanh chóng chủ động, tập trung công tác phối hợp, chuẩn bị, đảm bảo cho các trận đấu diễn ra đúng kế hoạch và đạt kết quả tốt theo lịch điều chỉnh mới như đã nêu trên.

Với những diễn biến hiện tại, CLB SLNA và nhiều đội bóng chưa nhận được giấy triệu tập cầu thủ chính thức từ Liên đoàn bóng đá Việt Nam trước thềm AFF Cup 2018. Vì vậy, những cầu thủ như Hồ Khắc Ngọc, Tuấn Mạnh...vẫn còn cơ hội để tham dự Giải đấu danh giá nhất khu vực.

Bên cạnh đó, VFF đã xác nhận danh sách đội tuyển Việt Nam tập trung chuẩn bị cho AFF Cup 2018 sẽ được công bố sau ngày 8/10 khi V.League 2018 đã kết thúc. HLV Park Hang Seo chỉ triệu tập 29 cầu thủ để chuẩn bị cho kế hoạch chnh phục AFF Cup.

 


Tin khác