Xã hội
05/04/2016 05:42Vợ chém chồng thương tật 43% vì bị đòi yêu không theo ý ở Nghĩa Lạc, Nghĩa Đàn, Nghệ An
Vợ chém chồng thương tật 43% vì bị đòi yêu không theo ý ở Nghĩa Lạc, Nghĩa Đàn, Nghệ An, vụ việc xảy ra hồi đầu tháng 9/2015 và đã được đưa ra xét xử lưu động mới đây. Theo đó, bị cáo bị tuyên phạt 5 năm tù về tội “Cố ý gây thương tích”.
Vợ chém chồng thương tật 43% vì bị đòi yêu không theo ý ở Nghĩa Lạc, Nghĩa Đàn, Nghệ An, thông tin liên quan đến vụ án này được biết TAND huyện Nghĩa Đàn (Nghệ An) vừa xét xử lưu động tại UBND xã Nghĩa Lạc.
Tòa tuyên án bị cáo Lô Thị Đông (SN 1982, trú xóm Mồn, xã Nghĩa Lạc, huyện Nghĩa Đàn) 5 năm tù về tội “Cố ý gây thương tích”.
Theo như bản cáo trạng cơ quan chức năng cung cấp, sau khi ly hôn với người chồng đầu tiên, Đông kết hôn với anh Đ (kém 6 tuổi, ở cùng xã).
Ngày 10/09/2015 vào khoảng 23h, Đông bảo chồng cầm theo con dao rựa, kèm đèn pin ra ruộng ngô thu hoạch ngô. Ra tới ruộng, sau khi kiểm tra thấy bắp ngô còn non, hai vợ chồng ra về.

Vợ chém chồng thương tật 43% vì bị đòi yêu không theo ý ở Nghĩa Lạc Nghĩa Đàn, Nghệ An
Giữa cảnh trời trăng thanh gió mát lại không lấy được ngô, vợ chồng nổi hứng “hành sự” ngay trong ruộng ngô. Trong quá trình “yêu”, do bị chồng bắt phải chiều theo ý mình khiến Đông bực bội phản ứng.
Bị vợ làm mất hứng, anh Đ đã to tiếng với chị Đ, chửi bới quát nạt. Quá bức xúc, Đông liền rút con dao rựa cạnh đó đánh nhiều nhát vào đầu chồng khiến anh Đ bất tỉnh, bị thương tật tới 43%.
Đây không phải lần đầu tiên xảy ra các vụ việc vợ đánh chồng hay chồng đánh vợ vì không được đáp ứng nhu cầu tình dục hay bởi một nguyên nhân nào khác. Được biết hồi tháng 3/2014 cũng từng xảy ra một vụ việc tương tự vì bị bắt "quan hệ" quá sức với "tư thế lạ" vợ đã giết chồng.
Hung thủ được xác định là chị Nguyễn Thị Hương Lan (SN 1982, xã Tiên Lương, huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ) và nạn nhân - chồng chị là anh Nguyễn Đức Bản (thợ xây dựng, SN 1974, huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ).
Được biết ngày 21/9/2013, một thời gian lao động tại công trường, hai vợ chồng có dịp cùng về quê thăm ông bà, con cái. Giữa đêm, Bản đòi hỏi vợ quan hệ tình dục, chiều chồng Lan đồng ý. Sau khi xong, Bản đã bỏ đi hút thuốc lào rồi quay lại đòi hỏi Lan "phục vụ" tiếp, nhưng Lan cự cãi: “Thôi để mai còn lên công trường đi làm, anh ngủ đi…”.
Nhưng Bản vẫn đòi hỏi, nên Lan tặc lưỡi đồng ý nốt lần này cho xong để đi ngủ. Trong lúc quan hệ Lan liên tục thúc giục: “Anh nhanh lên, em mệt lắm rồi…”.
Tưởng như sau 2 lần chiều chồng là yên thân, nhưng sau đó Bản lại tiếp tục bắt Lan phải "phục vụ" lần nữa với tư thế khác lạ. Tức giận, Lan lên tiếng: “Tôi là con người chứ không phải con vật…”.
Bỏ ngoài tai những lời cau có của vợ, Bản vẫn lao vào lôi vợ xuống đất thực hiện hành vi quan hệ tình dục, với nhiều "tư thế lạ". Với ý nghĩ chồng đối xử và coi mình chẳng khác nào ả điếm nên Lan uất nghẹn giằng co với anh Bản.
Trong khi xô đẩy, Lan đã nhanh tay vớ được chiếc gậy gỗ thẳng tay nện vào đầu và mặt anh Bản khiến nạn nhân ngất lịm, tử vong trên đường đi cấp cứu.
Sau khi nhận được tin báo, Công an xã đã có mặt bắt khẩn cấp Nguyễn Thị Hương Lan về hành vi đánh chết người, rồi bàn giao cho Công an huyện Cẩm Khê (Phú Thọ) điều tra đúng thẩm quyền.
- Vợ chém chồng suýt chết vì chồng muốn quan hệ
- Vụ chồng nghiện chém vợ chết gục tại chỗ ở Luận Thành, Thường Xuân, Thanh Hóa
- Chồng say rượu chém vợ mới sinh tới tấp ở Lục Nam, Bắc Giang
- Vụ chồng chém vợ vì không được ngủ quan hệ ở An Lỗ Phong Điền Huế