Vợ chính trị gia Nga khỏa thân để kêu gọi cử tri đi bầu

18:30 13/03/2018

Theo tờ Nước Nga Ngày nay (RT), hôm 13/3, vợ của 1 chính trị gia Nga đã cùng nhiều người mẫu cởi đồ, chụp ảnh khỏa thân nhằm vận động người dân Nga đi bầu cử Tổng thống Nga 2018 diễn ra vào ngày 18/3 tới.

vo-chinh-tri-gia-nga-khoa-than-de-keu-goi-cu-tri-di-bau
Bà Yulia Dyatlova, vợ nghị sĩ Aleksandr Dyatlov, thành viên của Đảng cầm quyền Nước Nga thống nhất ở khu vực Arkhangelsk, cùng 8 người phụ nữ khác khỏa thân để kêu gọi cử tri đi bầu cử Tổng thống Nga 2018.

Bức ảnh RT đăng tải cho thấy bà Yulia Dyatlova, vợ nghị sĩ Aleksandr Dyatlov, thành viên của Đảng cầm quyền Nước Nga thống nhất ở khu vực Arkhangelsk cùng 8 người khác đã khỏa thân và giăng khẩu hiệu có nội dung: “Chúng tôi sẽ đi bầu cử” nhằm vận động cho cuộc bầu cử Tổng thống Nga 2018.

Công ty truyền thông do bà Dyatlova làm chủ đã đăng tải bức ảnh trên lên các tranh mạng xã hội ở Nga. Đúng như dự kiến của bà, bức ảnh ngay lập túc thu hút sự chú ý của cử tri Nga, truyền thông Nga.

Bà Dyatlova cho hay, hành động khỏa thân của bà và các người mẫu là để thể hiện mối liên kết giữa giữa các cử tri Nga.

Bà tuyên bố với báo chí: “Những người mẫu này làm nhiều công việc khác nhau như kỹ sư, giáo viên, sinh viên, huấn luyện viên thể hình. Nhưng chúng tôi có điểm chung là muốn thế giới này tốt đẹp hơn, đất nước của chúng ta tốt đẹp hơn. Chúng tôi muốn nói rằng tất cả mọi người ở mọi tầng lớp, hoàn cảnh đều nên quan tâm đến tương lai”.

Theo bà, ông Aleksandr Dyatlov không cảm thấy ghen tuông hay khó chịu với hành động trên của vợ.

Cuộc bầu cử Nga sẽ diễn ra vào ngày 18/3 tới. Trong số 8 ứng cử viên, đương kim Tổng thống Nga Vladimir Putin vẫn đang là ứng cử viên sáng giá nhất và được dự đoán sẽ thắng áp đảo.

Bầu cử Tổng thống Nga 2018 sẽ chính thức diễn ra vào ngày 18/3/2018.

Có 8 ứng viên tranh cử gồm:

Đương kim Tổng thống Nga Vladimir Putin với tư cách ứng viên độc lập.

Vladimir Zhirinovsky, lãnh đạo đảng Dân chủ-Tự do Nga (LDPR).

Pavel Grudinin, một doanh nhân, ứng viên đại diện cho Đảng Cộng sản Nga.

Grigory Yavlinsky, đại diện Đảng Yabloko.

Boris Titov - ứng viên của đảng phát triển - Party of Growth.

Sergey Baburin, ứng viên đảng Liên minh toàn dân Nga.

Ksenia Sobchak, đại diện cho Đảng Sáng kiến Dân chủ. Bà là nữ ứng viên duy nhất.

Maxim Suraikin, ứng viên Đảng Những Người cộng sản Nga.

 

 

Một loạt bí mật về ông Putin được tiết lộ trước cuộc bầu cử

Theo tờ Sputnik, trong đoạn phim tài liệu mang tên “Putin” được công bố trước thềm cuộc bầu cử Tổng thống Nga 2018, nhiều bí mật đã tiết lộ nhiều bí mật trong đó có vụ “cướp máy bay” trước Thế vận hội Sochi 2014.Tin khác