Vợ chồng David Beckham vừa mua căn hộ xa hoa trị giá 36 triệu bảng với sân bay trực thăng riêng

Theo Thùy Dung / Báo Dân Trí 13:00 04/08/2019

David và Victoria Beckham đã mua một căn hộ cao cấp trị giá 36 triệu bảng ở Miami, báo chí Tây Ban Nha đưa tin.

vo-chong-david-beckham-vua-mua-can-ho-xa-hoa-tri-gia-36-trieu-bang-voi-san-bay-truc-thang-rieng
Tòa tháp Scorpion tại Mimami.

Cặp vợ chồng gần đây đã được nhìn thấy khi đến thăm tòa nhà “Scorpion” ở trung tâm thành phố Miami, Hoa Kỳ và bây giờ tờ Marca đã thông báo cặp vợ chồng siêu sao này đã chính thức mua một căn hộ trị giá 36 triệu bảng

Căn hộ nằm trong tòa nhà chọc trời, được thiết kế bởi kiến trúc sư Zaha Hadid, có hồ bơi trên sân thượng, spa, tiệm làm tóc, quán bar và phòng tập thể dục riêng.

vo-chong-david-beckham-vua-mua-can-ho-xa-hoa-tri-gia-36-trieu-bang-voi-san-bay-truc-thang-rieng
Tòa nhà có sân thượng là nơi đậu trực thăng riêng.
Tòa nhà có các căn hộ kiểu nhà mặt phố ở các tầng từ 10 đến 14 và các căn hộ nửa tầng từ tầng 15 đến 49, các căn hộ tầng đầy đủ ở tám tầng tiếp theo và một căn penthouse song lập ở các tầng 58 và 59. Giá dao động từ 5 triệu bảng và lên tới 45 triệu bảng.
vo-chong-david-beckham-vua-mua-can-ho-xa-hoa-tri-gia-36-trieu-bang-voi-san-bay-truc-thang-rieng
Tòa tháp 62 tầng cao hơn 215 mét và có sân bay trực thăng riêng, tầm nhìn ra đại dương và cửa sổ bằng kính từ sàn đến trần, vừa mới được hoàn thành vào đầu tháng 7.
vo-chong-david-beckham-vua-mua-can-ho-xa-hoa-tri-gia-36-trieu-bang-voi-san-bay-truc-thang-rieng
Tầm nhìn ra biển từ căn hộ của the Scorpion

Căn hộ được cho là sẽ là nơi ở của David khi anh chuyển đến Miami trong thời gian tới để ra mắt đội bóng đá Major League trong thành phố, được gọi là Inter Miami.

Căn hộ này sẽ được gia nhập vào khối tài sản bất động sản trị giá hàng chục triệu bảng của vợ chồng Beckhams, họ hiện sở hữu nhà ở khắp nơi trên thế giới - một ngôi nhà gia đình ở London, một ở Cotswold, Anh và gần đây họ vừa bán biệt thự ở Los Angeles với giá gần 30 triệu bảng.

Trong một báo cáo của Daily Mail, Bất động sản là một trong những nguồn đầu tư chủ yếu của cặp vợ chồng nổi tiếng này, họ đã kiếm được hàng chục triệu Bảng nhờ mua, bán và cho thuê tài sản.

 

Dự án 13.000 căn hộ của HDTC: Bộ Xây dựng ra thông báo bổ sung hồ sơ

UBND quận 2, TPHCM đã ban hành Quyết định xử phạt vi phạm hành chính số 1502/QĐ-XPVPHC đối với Công ty CP Phát triển và Kinh doanh Nhà (HDTC), chủ đầu tư Dự án Raemian Galaxy City do có hành vi “Tổ chức thi công công trình không có Giấy phép xây dựng".

 

Bộ Xây dựng trả hồ sơ xin thay đổi quy hoạch của dự án 13.000 căn hộ không phép

Thông tin từ Bộ Xây dựng cho biết, sau khi tiếp nhận hồ sơ từ Chủ đầu tư dự án Laimain City nằm trong trung tâm khu đô thị An Phú - An Khánh (Q.2, TP.HCM) bộ phận một cửa của Bộ này đã trả lại hồ sơ do thiếu các tài liệu cần thiết. Dự án Laimain City do Công ty cổ phần Phát triển và Kinh doanh nhà (HDTC) làm chủ đầu tư.

 

Quên toán, lý, hóa... đi, đây mới là 7 thứ trẻ em nào cũng cần học để thành công

Muốn con mình trở thành người thành công trong tương lai thì các cha mẹ nên quên các môn Toán, lý, hóa, Anh đi mà cần dạy trẻ học 7 thứ dưới đây.

Tin khác