Du lịch sang chảnh ở Dubai dịp nghỉ lễ, Lan Khuê không dám ôm hôn chồng

Theo Suzy / Sức Khỏe Cộng Đồng 11:38 03/09/2019

Đang mang thai ở những tháng cuối, Lan Khuê vẫn chịu khó sang nước ngoài du hí.

Nhân dịp nghỉ lễ 2/9, Lan Khuê và ông xã Tuấn John sang Dubai du lịch, trải nghiệm những nét văn hóa mới trước khi sinh con.

Nhân dịp nghỉ lễ 2/9, Lan Khuê và ông xã Tuấn John sang Dubai du lịch, trải nghiệm những nét văn hóa mới trước khi sinh con. 

Vợ chồng Hoa khôi Áo dài 2014 chụp ảnh kỷ niệm trên toà tháp Burj Khalifa - đây là công trình cao nhất thế giới hiện nay. Dù đang mang bầu, Lan Khuê vẫn nhận được nhiều lời khen về ngoại hình tươi tắn và xinh đẹp.

Vợ chồng Hoa khôi Áo dài 2014 chụp ảnh kỷ niệm trên toà tháp Burj Khalifa - đây là công trình cao nhất thế giới hiện nay. Dù đang mang bầu, Lan Khuê vẫn nhận được nhiều lời khen về ngoại hình tươi tắn và xinh đẹp. 

Ghé thăm đất nước Hồi giáo, Lan Khuê kể vợ chồng cô phải tuân thủ khá nhiều nguyên tắc ở đây. Chân dài 27 tuổi cho biết nam giới khi vào đền thờ chỉ cần không mang quần short, dép lê là được.

Ghé thăm đất nước Hồi giáo, Lan Khuê kể vợ chồng cô phải tuân thủ khá nhiều nguyên tắc ở đây. Chân dài 27 tuổi cho biết nam giới khi vào đền thờ chỉ cần không mang quần short, dép lê là được. 

Trong khi đó, phụ nữ lại có nhiều điều phải chú ý hơn như trang phục phải che được hết từ đầu tới chân, áo tay dài phủ hết cánh tay, đầu và cổ phải choàng khăn che kín ko được hở cổ, dép không hở ngón, không mặc vải mỏng không mặc ren xuyên thấu mà thấy được da lấp ló.

Trong khi đó, phụ nữ lại có nhiều điều phải chú ý hơn như trang phục phải che được hết từ đầu tới chân, áo tay dài phủ hết cánh tay, đầu và cổ phải choàng khăn che kín ko được hở cổ, dép không hở ngón, không mặc vải mỏng không mặc ren xuyên thấu mà thấy được da lấp ló. 

Không chỉ vậy, mọi người vào đền còn có lưu ý chung: Chụp hình phải đứng trang nghiêm. Không tạo dáng. Không giơ tay

Không chỉ vậy, mọi người vào đền còn có lưu ý chung: Chụp hình phải đứng trang nghiêm. Không tạo dáng. Không giơ tay "hi", bắn tim. Không ôm, không nắm tay... Mấy cái này ai lỡ phạm phải bảo vệ sẽ xuất hiện nhắc nhở ngay. 

Lan Khuê cho biết:

Lan Khuê cho biết: "Còn ai dại dột hôn nhau trong đền nữa thì xác định bị bảo vệ hốt, phạt, thậm chí bắt bỏ tù thì dù là công dân nước ngoài cũng không ai cứu được nha. Khi đáp ứng các yêu cầu này thì mọi người thoải mái tham quan theo hướng dẫn". 

Kể từ khi kết hôn với ông xã đại gia, Lan Khuê lui về chăm sóc tổ ấm nhỏ và có cuộc sống sang chảnh. Thỉnh thoảng, cô mới tham gia sự kiện. Chân dài cũng được khen ngày càng mặn mà, thăng hạng nhan sắc sau khi làm vợ.

Kể từ khi kết hôn với ông xã đại gia, Lan Khuê lui về chăm sóc tổ ấm nhỏ và có cuộc sống sang chảnh. Thỉnh thoảng, cô mới tham gia sự kiện. Chân dài cũng được khen ngày càng mặn mà, thăng hạng nhan sắc sau khi làm vợ. 

 

Sao Việt hôm nay: Em trai nói về tin 'Hoài Linh hết thời, ế show', Quế Vân thả rông trên phố

Dương Triệu Vũ cho biết đến tận bây giờ vẫn nhận được nhiều tin nhắn từ bầu show muốn mời Hoài Linh biểu diễn.

 

Sao Việt hôm nay: Việt Anh đã được khen đẹp trai với ảnh mới, Hoàng Thùy ủng hộ em gái thi Hoa hậu Hoàn vũ

Khoe ảnh mới sau phẫu thuật thẩm mỹ, cuối cùng Việt Anh đã nhận được nhiều lời khen từ cộng đồng mạng.

 

 

Tin khác