Vợ chồng cựu người mẫu Ngọc Quyên ly dị ở Mỹ

11:37 30/10/2018

Chồng Ngọc Quyên thừa nhận cả 2 đã ly dị và đang chờ một phiên tòa khác về việc phân chia tài sản.

Cựu người mẫu Ngọc Quyên kết hôn với Richard Le, một bác sĩ Việt kiều vào năm 2014. Sau đó, cô sang Mỹ định cư. Nhưng vào tháng 4/2018, tòa án quận Cam, bang California đã phân xử vụ ly hôn của 2 vợ chồng sau khi cựu người mẫu nộp đơn ra tòa vào năm 2017.

Richard Le thừa nhận hôn nhân đã tan vỡ, cả 2 đang chờ một phiên tòa khác diễn ra vào đầu năm 2019 về việc phân chia tài sản.

Nhưng Ngọc Quyên từ chối bình luận về hôn nhân. Trên trang cá nhân, người đẹp sinh năm 1988 nói rằng cô đã rời showbiz, không còn là người của công chúng nên xin đừng “quan tâm về cuộc sống gia đình của Quyên hay đơn thuần nghe một phía”. Tuy vậy, cô cũng thừa nhận rằng “sống ở Mỹ một thân một mình không dễ”.

vo-chong-cuu-nguoi-mau-ngoc-quyen-ly-di-o-my
Vợ chồng Ngọc Quyên trong lần cô về thăm Việt Nam.

Dù không thoải mái chia sẻ về cuộc sống hôn nhân, nhưng Ngọc Quyên nhiều lần bày tỏ quan điểm khiến không ít đồng nghiệp lo ngại. Cô bộc bạch cuộc đời dạy mình bằng “gươm, dao”, cô đã có nhiều bài học với đủ hỉ nộ ái ố. Cựu người mẫu còn chia sẻ ngoài 2 chữ mạnh mẽ, cô không có được cảm giác nào khác.

Ngọc Quyên cũng ái ngại khi tiết lộ mỗi lần có chuyện, mẹ lại bay sang Mỹ với con gái. Cô nói cuộc sống 2 mẹ con vốn đã neo đơn, mà cô lại lấy chồng xa và không để mẹ yên tâm.

vo-chong-cuu-nguoi-mau-ngoc-quyen-ly-di-o-my
Con trai Jiraiya là niềm an ủi lớn nhất đối với Ngọc Quyên.

Tuy nhiên, Ngọc Quyên lại có niềm an ủi lớn nhất là cậu con trai hơn 2 tuổi tên Jiraiya. Người đẹp thừa nhận con trai là tài sản lớn nhất khi cô qua Mỹ, để lại ánh hào quang ở Việt Nam. Cậu bé làm cuộc đời cô ý nghĩa hơn. Cựu người mẫu 30 tuổi đưa đón con trai đi học mỗi ngày.

Từ khi sang Mỹ, Ngọc Quyên từng thừa nhận cô gặp không ít khó khăn vì chưa hòa nhập cuộc sống nơi đây. Cô cũng không có nghề nghiệp nên thấy bứt rứt vì không muốn sống dựa vào chồng. Sau đó, Ngọc Quyên học tiếng Anh và buôn bán mỹ phẩm online.

Hôn nhân của người đẹp cũng từng gặp trục trặc với nhiều tin đồn, tuy nhiên cô phủ nhận và nói rằng vợ chồng chỉ gặp trục trặc vì tính cách khác biệt. Năm 2017, trong một lần về Việt Nam, Ngọc Quyên chia sẻ: "Tôi và ông xã có mối nhân duyên lớn nên không thể nói bỏ là bỏ được. Trong ba năm sống chung, tôi và anh ấy cãi nhau đến hàng nghìn lần. Thậm chí tôi còn đòi ly hôn đến 5 lần, nhưng anh thì chưa bao giờ nói chia tay. Tôi nghĩ nếu không phải nhân duyên, chúng tôi đã sớm đường ai nấy đi từ lâu”.

Ngọc Quyên sinh năm 1988, là người mẫu nổi bật với chiều cao và gương mặt cá tính. Người đẹp không chỉ thành công với sự nghiệp người mẫu, cô còn lấn sân phim ảnh. Những phim Ngọc Quyên đã đóng như "Tuyết nhiệt đới", "Có lẽ nào ta yêu nhau", "Mỹ nhân kế"…Tin khác