Vợ chồng Victor Vũ – Đinh Ngọc Diệp khoe ảnh quý tử đầu lòng

17:13 10/11/2018

Sau 10 ngày sinh con, Đinh Ngọc Diệp khoe ảnh cận mặt con trai đầu lòng bên chồng là đạo diễn Victor Vũ.

Đạo diễn Victor Vũ vừa chia sẻ hình ảnh quý tử đầu lòng. Anh và con trai nằm ngủ với tư thế giống hệt nhau. Hình ảnh đáng yêu của 2 cha con nhận được những lời chúc tụng của đồng nghiệp, khán giả.

Đinh Ngọc Diệp cũng bày tỏ niềm vui sướng: “Trời ơi! Thương quá, best father of the year”. Ốc Thanh Vân, Cường Seven, Pha Lê cũng khen ngợi khoảnh khắc hạnh phúc này.

vo-chong-victor-vu-dinh-ngoc-diep-khoe-anh-quy-tu-dau-long
Khoảnh khắc ngọt ngào của Victor Vũ và con trai.

Con trai đầu lòng của cặp đôi chào đời sáng ngày 1/11. Đạo diễn “triệu đô” đặt tên con là Landon Vũ Đông Quân. Trong quá trình quay Người bất tử, Đinh Ngọc Diệp đã mang thai nhưng vẫn tham gia một vai nhỏ và công tác hậu trường.

Sau khi phim ra mắt, Đinh Ngọc Diệp bế bụng bầu đến chúc mừng chồng. Sau đó, cô sinh em bé và Victor Vũ kịp có mặt bên vợ con. Hiện tại, đạo diễn Việt kiều đang thực hiện dự án mới chuyển thể từ tiểu thuyết Mắt biếc của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh.

vo-chong-victor-vu-dinh-ngoc-diep-khoe-anh-quy-tu-dau-long
Vợ chồng đạo diễn kín tiếng trong đời sống hôn nhân.

Cặp đôi kết hôn vào năm 2016. Sau đó, người đẹp phim Nàng men chàng bóng lùi về hậu phương để hỗ trợ chồng. Cuộc sống của họ khá kín tiếng. Đinh Ngọc Diệp từng tham gia các phim của Victor Vũ như Cô dâu đại chiến (phần 1), Chuyện tình xa xứ, làm khách mời trong Scandal – Hào quang trở lại và giữ vai trò giám đốc sản xuất phim Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh. Đinh Ngọc Diệp thấy hài lòng khi đứng sau thành công của chồng.

Trước đó, Victor Vũ nổi tiếng đào hoa. Đạo diễn từng công khai mối quan hệ với diễn viên Vân Trang, người đẹp từng góp mặt trong nhiều dự án điện ảnh của anh. Nhưng hiện tại, cả 2 đều yên bề gia thất. Tin khác