Vợ đại gia của Trương Nam Thành bức xúc vì tin đồn thất thiệt trong đám cưới

Theo Khổng Yến / Sức Khỏe Cộng Đồng 16:02 27/12/2018

Chị Thu Huyền bức xúc vì bạn bè, đồng nghiệp tung tin đồn thất thiệt về mình trong tiệc cưới ở Sài Gòn.

vo-dai-gia-cua-truong-nam-thanh-buc-xuc-vi-tin-don-that-thiet-trong-dam-cuoi
Hình ảnh hiếm hoi về cô dâu bị lọt ra bên ngoài.

Sau khi tổ chức đám cưới ở Hà Nội vào 18/11, Trương Nam Thành và vợ đại gia Thu Huyền vào Sài Gòn đãi tiệc đúng ngày 24/12. Sự kiện có mặt nhiều sao Việt.

Tuy vậy, ở cả hai nơi tổ chức, cô dâu đều không xuất hiện trong ảnh của khách mời. Được biết, Trương Nam Thành cũng yêu cầu bạn bè không chia sẻ ảnh trên mạng xã hội hay nhắc đến đám cưới của anh.

Các nghệ sĩ dự đám cưới tại Hà Nội gồm những đồng nghiệp thân thiết như vợ chồng Thanh Bình – Ngọc Lan, NSƯT Trịnh Kim Chi, Hiền Mai, Hoàng Anh… chỉ chụp riêng với chú rể, không có mặt cô dâu.

Tiệc cưới ở TP. HCM cũng không ngoại lệ. Lương Thế Thành, Dương Cẩm Lynh, Lương Bằng Quang, Đoan Trường… đều chụp ảnh với Trương Nam Thành nhưng không nhắc đến đám cưới.

Tuy nhiên, một vài hình ảnh hiếm hoi về cô dâu vẫn bị lọt ra ngoài. Trước đó, Trương Nam Thành cũng giữ kín thông tin về tiệc cưới với truyền thông. Anh cũng yêu cầu đồng nghiệp không để lộ hình ảnh của vợ ra bên ngoài.

vo-dai-gia-cua-truong-nam-thanh-buc-xuc-vi-tin-don-that-thiet-trong-dam-cuoi
Vợ Trương Nam Thành chỉ trích bạn bè chồng cố tình để lộ hình ảnh của cô ra bên ngoài dù đã được thông báo không chia sẻ trên mạng xã hội.

Thế nên, rất nhiều nghi vấn về việc cô dâu không thích công khai ảnh cưới. Nhiều ý kiến cho rằng Thu Huyền vốn không phải người của showbiz nên không muốn xuất hiện bên người nổi tiếng.

Nhưng có thông tin khác nói rằng vì khoảng cách tuổi tác nên Thu Huyền không thoải mái trước dư luận. Tại tiệc cưới, một nguồn tin tiết lộ vợ của Trương Nam Thành chỉ xuất hiện một lúc, sau khi vào tiệc chị xin rút lui.

Sau đó, hàng loạt bài báo sử dụng hình ảnh của cô dâu trong tiệc cưới khiến vợ chồng Trương Nam Thành bức xúc. Mới đây, Thu Huyền thể hiện thái độ bất bình với bạn bè của chồng trên trang cá nhân.

Chị cho rằng truyền thông không nghĩ đến người trong cuộc, dựng đứng câu chuyện sai sự thật và thiếu tôn trọng. Vợ nam diễn viên ám chỉ đến đồng nghiệp để lộ hình ảnh của mình với truyền thông “đừng để câu chuyện từ tình bạn bè mà mất hết”.

 

Sao Việt hôm nay: Trương Nam Thành tổ chức đám cưới với bạn gái hơn tuổi, Diệp Lâm Anh khoe nhan sắc sau sinh

Mới đây, trên trang cá nhân của Trương Nam Thành chia sẻ dòng trạng thái háo hức: "Giờ G đã tới" còn bạn gái anh cũng hạnh phúc trong trang phục cô dâu.

 

Trương Nam Thành và vợ đại gia hơn tuổi chuẩn bị cưới ở Hà Nội

Cặp đôi đăng ký kết hôn vào tháng 3 và tổ chức hôn lễ vào giữa tháng 11 tới đây.Tin khác