Nghi phạm trộn thuốc chuột vào cháo cho chồng và hai trẻ nhỏ ăn khai gì?

19:45 04/05/2018

Do thường nghe bóng gió những chuyện không tốt phía gia đình anh Quyền nói về việc anh Quyền lấy mình. Vì vậy, trong lúc tức giận, Móc đã mua thuốc diệt chuột trộn vào cháo cho gia đình chồng ăn khiến ba nạn nhân phải đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

vo-ho-tron-thuoc-chuot-vao-chao-cho-chong-va-hai-tre-nho-an-khai-gi
Nơi xảy ra sự việc. Ảnh báo Gia đình & Xã hội.

Liên quan đến sự việc ba người trong một gia đình nghi bị đầu độc khi ăn cháo, ngày 3/5, công an tỉnh Bắc Giang đã tạm giữ hình sự đối với Hà Thị Móc (33 tuổi, trú tại thôn 1, xã Đại Sơn, huyện Văn Yên, Yên Bái) để điều tra hành vi giết người.

Tại cơ quan công an, Móc khai nhận, mình chính là người pha thuốc diệt chuột với cháo cho chồng, con trai của chồng và cháu họ ăn. Tại đây, Móc cũng tỏ ra ăn năn về hành vi nhẫn tâm trước đó của mình.

Theo lời khai ban đầu, Móc quê ở Yên Bái và từng tan vỡ hôn nhân. Móc rời quê về Bắc Giang làm tại một nhà hàng và quen biết, nảy sinh tình cảm với anh Lưu Bá Quyền (SN 1986, trú ở xã Liên Sơn, huyện Tân Yên, Bắc Giang), theo báo Gia đình & Xã hội.

Thời điểm này, anh Quyền cũng đã ly dị vợ và có con riêng. Bất chấp việc gia đình anh này có ý phản đối, hai người vẫn quyết tâm về sống với nhau. Đến cuối năm 2017, gia đình đã làm đám cưới cho hai người nhưng chưa đăng ký kết hôn. Đối tượng này cũng bất ngờ cho biết, bản thân chị ta đang mang thai được 4 tháng. 

Gần đây, Móc thường nghe bóng gió phía gia đình anh Quyền lo lắng việc anh Quyền lấy Móc và có con sẽ ảnh hưởng đến việc phân chia tài sản sau này. Tâm lý vợ nọ con kia, hơn nữa cả Móc và anh Quyền đều có con riêng nên gia đình anh Quyền không “thoải mái” đối với Móc. Móc còn nghe rằng, phía anh Quyền và gia đình nghi ngờ việc Móc đến với anh Quyền là vì “tiền”, chứ không phải vì tình cảm…

Do đó, Móc thấy rất bức xúc. Trong lúc nghĩ quẩn, Móc đã mua thuốc diệt chuột trộn vào cháo cho mọi người trong gia đình chồng ăn khiến ba nạn nhân phải đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch, theo báo Người đưa tin.

thong-tin-moi-nhat-vu-ba-nguoi-trong-mot-gia-dinh-nghi-bi-dau-doc-khi-an-chao
Anh Quyền đang được điều trị tại bệnh viện Bạch Mai. Ảnh Kenh14.vn

Do bị nặng, nên hai cháu bé (con trai và cháu anh Quyền) phải chuyển về Viện Nhi Trung ương cấp cứu, anh Quyền chuyển về bệnh viện Bạch Mai.

Sau quá trình kiểm tra và làm các xét nghiệm cần thiết, các bệnh viện kết luận cả ba bị trúng độc. Hiện tại, anh Quyền và cháu họ vẫn đang trong tình trạng nguy kịch, con trai anh Quyền bị nhẹ hơn nên đã bình phục và xuất viện.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

 

Thông tin bất ngờ vụ ba người trong một gia đình nghi bị đầu độc khi ăn cháo

Do xảy ra mâu thuẫn với anh Lưu Bá Quyền (32 tuổi) nên đối tượng Móc (vợ hờ anh Quyền) đã mua thuốc diệt chuột pha với cháo rồi cho anh Quyền và các cháu nhỏ ăn khiến cả ba phải nhập viện cấp cứu.

 

Anh đã xác định được nghi phạm đầu độc cựu điệp viên Nga

Ngày 20/4, tờ Telegraph của Anh đưa tin, cảnh sát và các cơ quan tình báo nước này đã xác định được các nghi phạm chính trong vụ đầu độc cựu điệp viên Nga Sergei Skripal và con gái Yulia hồi tháng 3 vừa qua.Tin khác