Vỡ kính trong phòng khách sạn ở Cocobay, nữ du khách bị thương

Theo Phan Tom / Sức Khỏe Cộng Đồng 11:33 20/07/2019

Một nữ du khách trú tại khách sạn Bisou 1 thuộc Khu tổ hợp giải trí nghỉ dưỡng Cocobay (Đà Nẵng) đã bị kính trong phòng tắm đè lên người gây xây xát.

Ngày 17/7, trên mạng xã hội facebook lan truyền chia sẻ của tài khoản Phương Hoàng về vụ việc xảy ra tại Khu tổ hợp giải trí nghỉ dưỡng Cocobay (Đà Nẵng). Theo đó, ngày 11/7, chị Hoàng Thị Thu Phương ở Hà Nội cùng gia đình tới khách sạn Bisou 1 để nghỉ ngơi, du lịch. 

Vào đêm cùng ngày, khi trở về phòng nghỉ, chị Phương có mở cửa kính phòng tắm thì bất ngờ vách kính nổ và đổ lên người chị. Chị bị chấn thương do các mảnh vỡ kính đâm vào, vì thế gia đình chị đã gọi nhân viên khách sạn lên tiến hành sơ cứu. Do lo sợ vị nhiễm khuẩn, đến sáng 12/7, người nhà đã đưa chị Phương đến một bệnh viện để tiếp tục xử lý các vết thương trên cơ thể, đồng thời tiêm phòng uốn ván. 

vo-kinh-trong-phong-khach-san-o-cocobay-nu-khach-hang-bi-thuong
Toàn cảnh phòng tắm khi xảy ra sự việc. Ảnh: FB nhân vật. 

Theo chị Phương chia sẻ, từ khi sự việc xảy ra ngày 11/7, đến ngày gia đình chị trả phòng vào 14/7, chị đã không nhận được sự quan tâm nào từ Ban Quản lý Khách sạn Bisou 1 - CocoBay Đà Nẵng. Gia đình chị đã gọi điện cho vị phó tổng giám đốc tập đoàn Cocobay để phản ánh nhưng không nhận được phản hồi. 

Đến ngày 13/7, chị Phương có hỏi bộ phận chăm sóc khách hàng thì đến chiều cùng ngày, anh Lê Thanh Sơn (tự xưng trợ lý Tập đoàn Thành đô) đã lên làm việc với gia đình và hẹn 14 giờ chiều 15/7, đơn vị sẽ gửi văn bản trả lời chính thức về việc giải quyết sự cố trên. Tuy nhiên, đến trưa 16/7, anh Lê Thanh Sơn đã trả lời bằng email cho gia đình chị Ph. với tư cách ghi trong email là “Trưởng phòng Pháp chế”.

vo-kinh-trong-phong-khach-san-o-cocobay-nu-khach-hang-bi-thuong
Bức ảnh chụp cho thấy bản lề cửa kính cường lực đã bị bung khi kính bị vỡ.

Không hài lòng với thái độ xử lý vấn đề của tập đoàn Cocobay, trên trang Facebook cá nhân của mình, chị Phương viết: "Điều đáng phẫn nộ là trong thư trả lời, phía khách sạn (và đại diện tập đoàn) hoàn toàn chối bỏ, thoái thác trách nhiệm về việc vách kính của khách sạn xuống cấp đổ vỡ vào người khách lưu trú khi sử dụng mà cho rằng không ngoại trừ ngoại lực tác động (đẩy lỗi cho khách). Tập đoàn Empire – Khách sạn Cocobay không đồng ý xin lỗi, không bồi thường bất kỳ tổn thất nào đối với sức khỏe và tinh thần của mình và gia đình và không đống ý cam kết bất cứ điều gì".

vo-kinh-trong-phong-khach-san-o-cocobay-nu-khach-hang-bi-thuong
Nhân viên khách sạn tới phòng chị Phương lưu trú để tiến hành kiểm tra và xử lý vụ việc.
vo-kinh-trong-phong-khach-san-o-cocobay-nu-khach-hang-bi-thuong
Một số vết thương trên người chị Phương. Ảnh: Facebook nhân vật.
vo-kinh-trong-phong-khach-san-o-cocobay-nu-khach-hang-bi-thuong
Biên bản ghi lại sự việc. 

Cocobay Đà Nẵng là khu tổ hợp giải trí nghỉ dưỡng có tham vọng trở thành một khu liên hợp "all in one", tích hợp mọi tiện ích, dịch vụ và bất động sản đặt ở Đà Nẵng. Gần đây, Cocobay trở thành điểm tổ chức Vòng Chung Kết Miss World Vietnam 2019. 

 

Xây dựng cụm HH8 không phép, chủ đầu tư dự án Cocobay bị phạt 40 triệu

Chủ đầu tư đã xây dựng không phép hạng mục công trình Trung tâm giải trí Coco trong tổ hợp dự án Cocobay, số tiền bị phạt đối với vi phạm này là 40 triệu đồng.

 

Đầu tư Cocobay Đà Nẵng: Thận trọng khi đặt bút ký hợp đồng

Theo ông Nguyễn Văn Điệp – Phó chủ tịch CLB Bất động sản Hà Nội, đầu tư Condotel (căn hộ khách sạn) tại Cocobay Đà Nẵng lợi nhuận đưa ra càng cao càng thận trọng.

 

Cảnh giác với 'bánh vẽ’ lợi nhuận khủng Cocobay Đà Nẵng

Đầu tư vào Cocobay Đà Nẵng, khách hàng có nguy cơ trở thành con nợ phải trả lãi suất cho ngân hàng, trong khi quyền khai thác căn hộ thuộc chủ đầu tư với cam kết lợi nhuận không "thấu tình đạt lý".

 

Tin khác