Vợ ông trùm xã hội đen Hướng Hoa Cường 'phàn nàn' về người yêu mới của con trai

15:30 28/01/2019

Bà Trần Lam, vợ ôm trùm xã hội đen Hướng Hoa Cường nhìn thấy con trai và người yêu đi chơi chụp ảnh cùng nhóm bạn ngay lập tức đăng tải dòng trạng thái bất ngờ trên trang cá nhân.

vo-om-trum-xa-hoi-den-huong-hoa-cuong-phan-nan-ve-nguoi-yeu-moi-cua-con-trai
Vợ ôm trùm xã hội đen Hướng Hoa Cường trách đùa con trai và người yêu.

Theo QQ, ngày 28/1, Hướng Tả, con trai của ông trùm Hướng Hoa Cường và người yêu là Quách Bích Đình đi chơi và chụp ảnh cùng với một nhóm bạn. Đôi trẻ gần gũi và thể hiện tình yêu ngọt ngào. Ngay lập tức, bà Trần Lam, mẹ của Hướng Tả đã chia sẻ lại bức ảnh và trách đùa con trai và người yêu mải mê đi chơi và không đến ra mắt bố mẹ. Thậm chí bà còn dọa sẽ "đánh vào mông hai đứa".

Cư dân mạng cũng phát hiện trong bức ảnh này, Hướng Tả và Quách Bích Đình đeo nhẫn đôi cùng với vòng cổ cặp: một là chìa khóa, một là ổ khóa. Điều đó chứng tỏ tình yêu của hai người đã rất mặn nồng, gắn kết.

vo-om-trum-xa-hoi-den-huong-hoa-cuong-phan-nan-ve-nguoi-yeu-moi-cua-con-trai
Hướng Tả và Quách Bích Đình đi chơi cùng nhóm bạn.

Trước đó, Hương Tả bị bắt gặp tay trong tay dạo phố với người đẹp Quách Bích Đình. Cả hai nắm tay nhau rất tình cảm. Hai người quen nhau khi cùng tham gia show thực tế Thời gian đẹp nhất. Tại đây, con trai Hướng Hoa Cường thẳng thắn nói: “Tôi và Quách Bích Đình rất hợp nhau”. 

Mẹ của Hướng Tá, bà Trần Lam, từng tham gia một show truyền hình cùng Quách Bích Đình. Lúc đó bà nói: "Con trai tôi và Bích Đình rất hợp nhau". Bà quý mến Quách Bích Đình, mong cô thành con dâu.

Sau đó, phía Hướng Tả đã mập mờ thừa nhận thông tin trên: “Hướng Tả đang ở Đài Loan. Mọi người nhìn thấy chuyện gì thì nó đúng là như vậy. Anh ấy không có ý định phản hồi, cảm ơn mọi người quan tâm".

 

Bất ngờ với nhan sắc 10 năm trước của Dương Mịch

Cư dân mạng đã "khai quật" được ảnh tốt nghiệp cách đây 10 năm của Dương Mịch.

 

Không phải Lâm Chí Dĩnh, sao nam này mới đúng là người đàn ông 'không tuổi'

Sao nam này "soán ngôi" của Lâm Chí Dĩnh vì đã 52 tuổi nhưng khuôn mặt trẻ như mới 20.

 

Phản ứng của bố Lưu Khải Uy trước thông tin Dương Mịch giành quyền nuôi con

Đồng thời Lưu Đan cũng lên tiếng về việc ông cắt giảm công việc để ờ nhà chăm cháu vì sợ Dương Mịch giành quyền nuôi con.Tin khác