Vợ 'ông trùm' Hướng Hoa Cường bóc mẽ Trương Bá Chi cố tình lấy đứa con thứ 3 để gây chú ý

Theo Mạnh Long / Sức Khỏe Cộng Đồng 14:17 30/01/2019

Trần Lam, vợ ông trùm Hướng Hoa Cường đã bóc mẽ đời tư của Trương Bá Chi.

vo-ong-trum-huong-hoa-cuong-boc-me-truong-ba-chi-co-tinh-lay-dua-con-thu-3-de-gay-chu-y
Bà Trần Lam bóc mẽ đời tư của Trương Bá Chi.

Mới đây thông tin vợ chồng ông trùm xã hội đen Hướng Hoa Cường hậu thuẫn cho Trương Bá Chi trở lại làng giải trí lan truyền trên mạng xã hội xứ Trung. Đồng thời họ cũng háo hức mong chờ được gặp mặt đứa con thứ ba của nữ diễn viên.

Ngay lập tức Trần Lam, vợ Hướng Hoa Cường lên tiếng phủ nhận tin đồn này. Bà khẳng định sẽ dùng pháp luật để truy cứu trách nhiệm của người tung ra tin đồn này. Không những thế bà còn bóc mẽ đời tư của Trương Bá Chi. 

"Phải chăng cô ta đang cố tình lấy đứa con thứ ba để gây sự chú ý? Thật xin lỗi. Nói đi cũng phải nói lại, người vừa sinh con trai thứ ba mà cha của bé là mặt mũi như thế nào cũng không biết, cũng chưa từng gặp mặt. Cô ta có trở lại được với ngành giải trí hay không chẳng liên quan gì đến chúng tôi", Trần Lam nói. Thậm chí bà còn mỉa mai Trương Bá Chi là "giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời".

vo-ong-trum-huong-hoa-cuong-boc-me-truong-ba-chi-co-tinh-lay-dua-con-thu-3-de-gay-chu-y
Bà Trần Lam, vợ ông Hướng Hoa Cường và Trương Bá Chi

Được biết, trước đây, vợ chồng Hướng Hoa Cường và Trương Bá Chi từng có mối quan hệ rất tốt đẹp. Thế nhưng sau đó, Trần Lam và Trương Bá Chi xảy ra mâu thuẫn trên phim trường "Phong Thần Bảng" thậm chí nữ diễn viên còn bị gạch vai.

Ngày 17/12, trên Weibo chính thức của quản lý Trương Bá Chi đăng tải thông báo chính thức về việc nữ diễn viên sinh con thứ 3. "Người hâm mộ, quý truyền thông, bạn bè thân mến, chúng tôi đại diện cho Trương Bá Chi thông báo một tin mừng. Đó là tháng 11 vừa qua, Trương Bá Chi đã hạ sinh đứa con thứ 3 mẹ tròn con vuông.

Ngay sau đó, danh tính người cha liên tục được đồn đoán. Những cái tên như đại gia Tôn Đông Hải, Tạ Đình Phong, Châu Tinh Trì... đều được cộng đồng mạng réo tên.

 

Nghi vấn 'Tiểu Long Nữ' Trần Nghiên Hy mang bầu lần 2

Hai quản lý đi hai bên và liên tục giúp đỡ Trần Nghiên Hy trong từng bước đi làm dấy lên nghi vấn cô đang mang bầu lần 2.

 

Lâm Tâm Như đón sinh nhật bên Tô Hữu Bằng giữa tin đồn kết hôn giả với Hoắc Kiến Hoa

Tô Hữu Bằng đã vào bếp tự tay chuẩn bị bữa ăn thịnh soạn để mừng sinh nhật Lâm Tâm Như.

 

Tạ Đình Phong và Vương Phi chia tay sau tin đồn anh là bố đứa con thứ ba của Trương Bá Chi?

"Họ sẽ thông báo chuyện chia tay vào tháng 3. Tạ Đình Phong sẽ dùng chuyện đời tư để gây sự chú ý với dự án mới ra mắt vào thời điểm đó", nguồn tin cho biết.Tin khác