Võ sư Nam Nguyên Khánh đề nghị công an khởi tố hình sự để điều tra

Theo PV / Lao Động 16:23 20/07/2019

Võ sư Nam Nguyên Khánh - Chưởng môn Vịnh Xuân Quyền Nam Bắc chính thức gửi đơn đến Công an quận 3, TP HCM đề nghị khởi tố hình sự võ sư Nam Anh Kiệt vì có hành vi cố ý gây thương tích.

vo-su-nam-nguyen-khanh-de-nghi-cong-an-khoi-to-hinh-su-de-dieu-tra
Võ sư Nam Nguyên Khánh đề nghị Công an khởi tố hình sự để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích của võ sư Nam Anh Kiệt. Ảnh: Huân Cao

 Tối 19/7, trao đổi với PV Báo Lao Động, võ sư Nam Nguyên Khánh cho biết, ngay trong chiều nay ông đã gửi đơn đến Công an quận 3 đề nghị khởi tố hình sự để điều tra về tội cố ý gây thương tích đối với võ sư Nam Anh Kiệt.

Theo đó, võ sư Nam Nguyên Khánh đã tố cáo hành vi đánh người gây đa chấn thương của võ sư Nam Anh Kiệt gây ra cho bản thân ông. Trên cơ sở này, vĩ sư Khánh đề nghị Công an quận 3 khởi tố hình sự để điều tra.

Trước đó, vào ngày 13/7 cộng đồng mạng và giới võ lâm xôn xao về clip võ sư Nam Anh Kiệt đã xông vào đánh tới tấp võ sư Nam Nguyên Khánh tại nhà riêng và cũng là võ đường Vịnh Xuân Quyền của ông.

Vụ đánh đã làm võ sư Khánh bị tổn thương mắt, gãy răng, chấn thương vùng bụng, vùng lưng và phải nhập viện để điều trị.

 

Tài xế taxi đâm vợ suýt chết vì bị 'cắm sừng'

Phát hiện chị T. ngoại tình với người khác, nam tài xế taxi dùng dao đâm nhiều nhát vào cổ vợ mình.

 

Võ sư Việt: 'Nam Anh Kiệt rất mưu mẹo, hay tập kích, nhưng con nhà võ không làm vậy'

Không ít võ sư Việt đều đang cảm thấy rất ngán ngẩm sau khi chứng kiến màn đánh lộn của võ sư Nam Anh Kiệt với võ sư Nam Nguyên Khánh.

 

Võ sư đóng phim 'Người phán xử' bị khởi tố lừa đảo

Mới đây, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an Hà Nội đã khởi tố Võ sư Nguyễn Mạnh Hùng, vào vai Huy Bá trong phim “Người phán xử” do bị tố lừa đảo hai người chạy việc vào sân bay Nội Bài.

 

Tin khác