Pijama Party mùa 2 chính thức lên sóng vào ngày 11/5 tới

15:55 10/05/2018

Với sự thành công của mùa 1, Pijama Party mùa 2 chính thức lên sóng trong thời gian tới hứa hẹn sẽ mang lại những câu chuyện mới mẻ và “ động trời”.

 

Cô ấy sẽ không để bạn ra khỏi giường vì cái này

Khiến sinh lực của bạn trở nên mạnh mẽ đến khó tin, đầy cuốn hút với những người đẹp.

pijama-party-mua-2-chinh-thuc-len-song-trong-thoi-gian-toi
Pijama Party mùa 2 chính thức lên sóng vào ngày 11/5 tới

Dựa trên mô hình bữa "Tiệc Ngủ" đã quen thuộc với giới trẻ toàn thế giới, “Pijama Party” mùa 1 là một chương trình live stream có chủ đề tiệc ngủ phong cách chất dành cho hội bạn gái đầu tiên ở Việt Nam.

Qua mỗi tập, hội chị em lại cùng nhau “rủ rỉ” những chủ đề “có chết cũng không khai” cùng ai. Đặc biệt chương trình quy tụ sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nữ nổi tiếng, từ VJ đến khách mời như Đông Nhi, Hoàng Yến Chibi, Băng Di, Trang Pháp, Thùy Dương, Cao Thiên Trang…

Mỗi khách mời lại mang lại mỗi sắc màu kèm theo “chuyện chưa kể bao giờ” khác nhau cho “Pijama Party”, lúc thì vui vẻ, khi lại cảm động, giật gân… giúp khán giả đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác.

Từ sự thành công của mùa 1, “Pijama Party” mùa 2 với sự đồng hành của nhà tài trợ điện thoại Huawei sẽ quay trở lại và hứa hẹn với phương châm “Quẩy hết sức, đẹp hết mình. Từ trên giường ra tới ngoài đường”.

pijama-party-mua-2-chinh-thuc-len-song-trong-thoi-gian-toi

Chẳng có chương trình nào lại thoải mái như chương trình này, khách mời mặc đồ ngủ và chỉ cần ăn và tám cùng nhau. Chính sự gần gũi, thân mật và “tự nhiên như ở nhà” khiến cho khán giả lại gần hơn với hình ảnh đời thật của các khách mời. Mang lại cho người xem cảm giác vui vẻ thoải mái và nhiều phút giây giải trí thú vị.

 

Cô ấy sẽ không để bạn ra khỏi giường vì cái này

Khiến sinh lực của bạn trở nên mạnh mẽ đến khó tin, đầy cuốn hút với những người đẹp.

Pijama Party. Tập đầu tiên với sự dẫn dắt của 2 VJ xinh đẹp Trương Mỹ Nhân và Mlee sẽ có chủ đề “Bí Quyết Hẹn Hò”. Có cô gái nào mà lại không quan tâm tới bí quyết làm đẹp để “hạ gục” người ấy trong mỗi buổi hẹn cơ chứ. Từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài, tất cả phải được chuẩn bị cẩn thận bởi chẳng có ai muốn xuất hiện trong buổi hẹn hò mà không hoàn hảo cả.

pijama-party-mua-2-chinh-thuc-len-song-trong-thoi-gian-toi

Chăm sóc da như thế nào, để kiểu tóc gì, mặc váy hay quần hay gặp nhau rồi sẽ nói chuyện gì để không bị coi là nhàm chán… Con gái chúng mình có hàng trăm nỗi lo trước buổi hẹn hò ấy chứ. Nhưng có phải chỉ những cô nàng “bình thường” mới lo lắng về vẻ bề ngoài của mình như vậy không? Liệu với những ai đã đẹp như Trương Mỹ Nhân, Mlee hay hai khách mời Hạ Anh và Tú Hảo có như vậy không?

Bí quyết làm đẹp hẹn hò từ các người đẹp Hạ Anh và Tú Hảo chắc chắn sẽ được bật mí trong tập đầu tiên của “Pijama Party”. Với sự dẫn dắt của hai VJ Trương Mỹ Nhân và Mlee, bạn sẽ nghe được khối chuyện chưa kể của hai khách mời xinh đẹp về những kỷ niệm hẹn hò của họ. Chương trình "Pijama Party" số đầu tiên được diễn ra vào 8 giờ tối thứ sáu, ngày 11/05/2018.

 

Trò chơi nguy hiểm 'Thử thách cá voi xanh' đã vào Việt Nam

Thử thách Cá voi xanh - trò chơi nguy hiểm gieo rắc nỗi kinh hoàng trên toàn thế giới đang khiến cho các bậc phụ huynh Việt Nam đứng ngồi không yên trước thông tin nó đã xuất hiện tại nước ta.Tin khác