VPF bác tin CLB Than Quảng Ninh đề xuất đá trận cuối V.League 2019 trên sân Mỹ Đình

Theo Đ.H / Sức Khỏe Cộng Đồng 08:57 01/10/2019

Lãnh đạo VPF khẳng định, chưa nhận được đề xuất của CLB Than Quảng Ninh về việc đá trận cuối V.League 2019 trên sân Mỹ Đình.

clb-than-quang-ninh-de-xuat-da-tran-cuoi-vleague-2019-tren-san-my-dinh-de-giup-ha-noi-fc-nang-cup-tai-thu-do
VPF bác tin CLB Than Quảng Ninh đề xuất đá trận cuối V.League 2019 trên sân Mỹ Đình.

Mới đây, theo nguồn tin của Onsport, CLB Than Quảng Ninh đề xuất đá trận đấu cuối cùng mùa giải với Hà Nội FC trên SVĐ Mỹ Đình thay vì SVĐ Cửa Ông.

Được biết, đây là nguyện vọng của CLB Than Quảng Ninh và nếu như đề xuất này của đội bóng đất Mỏ được chấp thuận, CLB Hà Nội vẫn có thể nâng Cúp vô địch ngay tại Thủ đô mà vẫn có khán giả...

Tuy nhiên, điều này đã không thể xảy ra. Trả lời trên VTC, lãnh đạo Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) khẳng định chưa có đề nghị nào như vậy từ cả hai đội bóng.

Trận đấu giữa Than Quảng Ninh và Hà Nội FC ở vòng đấu cuối cùng của mùa giải V.League 2019 vẫn diễn ra trên sân vận động Cửa Ông, sân nhà của đội bóng đất mỏ.

Trước đó ở vòng đấu thứ 25, Hà Nội FC sẽ thi đấu trận sân nhà cuối cùng của mùa giải, gặp Quảng Nam trên sân Hàng Đẫy.

Nhiều khả năng, lễ đăng quang chức vô địch V.League 2019 của thầy trò HLV Chu Đình Nghiêm sẽ được tổ chức sau trận đấu này, nhưng họ phải nâng cúp mà không có khán giả do án treo sân Hàng Đẫy.

Hiện tại, Hà Nội FC đang ở Triều Tiên chuẩn bị cho trận đấu lượt về AFC Cup 2019 với CLB SC 4.25. Ở trận lượt đi, thầy trò HLV Chu Đình Nghiêm đã cầm hòa đối thủ với tỷ số 2-2. Nếu thắng đội bóng này, Hà Nội sẽ chơi trận chung kết quyết định AFC Cup với một đối thủ Tây Á (chưa xác định) vào ngày 2/11.

Ngoài đấu trường AFC, Hà Nội vẫn còn 1 mục tiêu lớn đó là cúp Quốc gia Việt Nam - danh hiệu mà họ vẫn chưa có, nơi họ sẽ gặp TP HCM ở trận bán kết vào ngày 27/10.

Tin khác