VTC3 là gì và xem trực tiếp VTC3 ở đâu?

16:49 21/08/2018

VTC3 là kênh truyền hình thể thao - giải trí và thông tin kinh tế của đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, vậy xem trực tiếp VTC3 ở đâu?

xem trực tiếp vtc3 ở đâu
VTC3 là gì và có thể xem trực tiếp VTC3 ở đâu? VTC3 là kênh truyền hình thể thao - giải trí và thông tin kinh tế của đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC trực thuộc Đài tiếng nói Việt Nam

VTC3 là gì và có thể xem trực tiếp VTC3 ở đâu? VTC3 là kênh truyền hình thể thao - giải trí và thông tin kinh tế của đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC trực thuộc Đài tiếng nói Việt Nam gọi tắt là VOV. Hiện tại sóng truyền hình số của VTC đã phủ ở các tỉnh đồng bằng Bắc Bộ, Nam Bộ, một số tỉnh miền núi như Cao Bằng, Sơn La, ở Tây Nguyên có Đắc Lắc cũng được phủ sóng truyền hình số DVB-T2 ở địa bàn thành phố.

Trên các hạ tầng truyền hình trả tiền, chỉ trừ K+ là không phát kênh VTC3, còn lại tất cả các nhà cung cấp truyền hình trả tiền như VTVcab, SCTV, FPT, Viettel, MyTV, HTVC, dịch vụ truyền hình số vệ tinh VTC đều có truyền dẫn kênh VTC3. Do đó, khách hàng sử dụng dịch vụ của các nhà cung cấp truyền hình trả tiền (trừ K+) đều có thể xem được các nội dung ASIAD trên VTC3.

Trên hạ tầng truyền hình số vệ tinh phát sóng quảng bá của VTC, người dùng đầu thu vệ tinh có thể thu được gần 70 kênh trong nước phát sóng miễn phí, tuy nhiên không có VTC3 trong nhóm kênh phát miễn phí này.

vtc3-la-gi-va-xem-truc-tiep-vtc3-o-dau
Xem trực tiếp VTC3 ở đâu? Kênh VTC3 là kênh truyền hình thể thao - giải trí và thông tin kinh tế

VTC3 trước năm 2018 là kênh Thể thao, được phát sóng chính thức từ 01/11/2006.Giai đoạn 2006-2011 được xem là thời kỳ đỉnh cao của kênh khi VTC liên tục có bản quyền các giải đấu thể thao lớn như Asian Cup 2007 (có sự tham gia của đội tuyển Việt Nam), Olympic Bắc Kinh 2008, ... và đặc biệt là phát sóng độc quyền giải Ngoại hạng Anh trong 3 mùa giải liên tiếp từ 2007-2010, một phần là nhờ sự phát triển năng động của mình cũng như giá thành bản quyền rẻ.

Đây cũng là kênh gây ra nhiều thương vụ sóng gió bản quyền các chương trình thể thao với VTV vào thời điểm đó. Nhưng từ khi VTV, VTVCab và K+ độc quyền các giải đấu thể thao lớn thì cũng là lúc VTC3 đã không thể lấy lại được đỉnh cao của mình như trước kia cho đến ngày nay.

Có thể xem trực tiếp VTC3 ở đâu? Từ 19/1/2011, kênh VTC3 HD bắt đầu ra mắt khán giả với tiền thân là kênh VTC HD Thể thao. Trước thời điểm SEA Games 26 khai mạc, kênh được đổi tên thành VTC3 HD. Kênh từng phát sóng EPL từ 2011 - 2013 và đặc biệt là Euro 2012 và AFF Cup 2012. Từ ngày 29/4/2014, 2 kênh VTC3 và VTC3 HD phát sóng chung nội dung chứ không còn phát riêng như trước.

Nhân vật nổi tiếng của kênh là BLV Quang Huy, hiện đang là giám đốc kênh VTC3.

Từ giữa năm 2016 đến nay, VTC3 đã có sự thay đổi toàn diện về mặt nội dung. Ngoài việc dành phần lớn thời lượng phát sóng các chương trình thể thao, VTC3 còn phát sóng thêm một số chương trình có nội dung giải trí như Phim truyện, Phiêu lưu cùng Guliver, đồng thời cũng truyền hình trực tiếp các sự kiện thể thao, ca nhạc trong nước, ...

Các bạn có thể đón xem trực tiếp VTC3 tại đây.

 

Khán giả có thể xem trực tiếp ASIAD 2018 trên VTC3

Cụ thể, khán giả truyền hình có thể theo dõi trực tiếp bóng đá nam ASIAD 2018 và các bộ thể môn thể thao khác trên kênh VTC3 thuộc đài truyền hình KTS VTC từ ngày 22/8.

 

101 bí mật về Việt Cường - MC có chất giọng miền Nam đầu tiên giữ sóng trên VTC1

Sau 2 năm rời TP HCM ra Hà Nội lập nghiệp, Việt Cường - biên tập viên quen thuộc với các chương trình thời sự chính luận trên các kênh sóng của đài truyền hình kỹ thuật số VTC sẽ trải lòng về những khó khăn trong những ngày đầu Bắc tiến.Tin khác