VTV sẽ trực tiếp trận Olympic Việt Nam vs Olympic Bahrain

14:57 23/08/2018

Sau khi gửi công văn đề nghị được tiếp sóng giải ASIAD 2018 từ VOV/VTC, Đài truyền hình Việt Nam VTV đã chính thức xác nhận sẽ trực tiếp trận Olympic Việt Nam vs Olympic Bahrain trên kênh VTV6.

olympic-viet-nam-gianh-ba-diem
VTV sẽ trực tiếp trận Olympic Việt Nam vs Olympic Bahrain

Theo thông báo mới nhất trên trang chủ Facebook của mình, Đài Truyền hình Việt Nam sẽ tiếp sóng truyền hình trực tiếp trận đấu Olympic Việt Nam – Olympic Bahrain, 19h30 trên VTV6.

Trước đó, ngày 22/8, trên trang chủ VOV, tổng giám đốc Nguyễn Thế Kỷ khẳng định sẵn sàng chia sẻ bản quyền ASIAD 2018 nhưng các đơn vị cần ghi rõ nguồn và giữ nguyên trạng.

Nguyên tắc tiếp sóng nguyên trạng nghĩa là các đài tiếp sóng không được chèn các chương trình khác, không được ngắt quãng trong quá trình tiếp sóng.

Việc tiếp sóng, trích dẫn hình ảnh cần phải ghi rõ nguồn, giữ nguyên trạng logo VOV bởi có những vấn đề pháp lý trong hợp đồng với đối tác không thể thay đổi.

vtv-se-truc-tiep-tran-olympic-viet-nam-vs-olympic-bahrain
 Thông báo trên trang chủ Đài truyền hình Việt Nam

Cũng theo xác nhận từ VOV, Đài truyền hình Việt Nam đã gửi công văn đề nghị tiếp sóng các trận đấu tại ASIAD 2018 trong ngày 21/8. Bên cạnh đó, VTV cũng đề nghị được tiếp phát nguyên trạng, không can thiệp vào các nội dung ASIAD 2018 từ VOV.

Vào 19h30 ngày hôm nay (23/8), sẽ diễn ra cuộc đối đầu giữa đội tuyển Olympic Việt Nam vs Olympic Bahrain trong khuôn khổ vòng đấu loại trực tiếp.

Người hâm mộ có thể theo dõi trực tiếp ASIAD 2018 qua: Các kênh truyền hình VTC1, VTC3, VTC9, VOVTV, Viettel TV. Trên sóng phát thanh VOV1, VOV2, VOV3, VOV Giao thông và VOV Sức khỏe. Trực tiếp trên báo điện tử VOV.VN và VTC News. Trực tiếp trên các ứng dụng: VTC Now và VOV Media.

Ngoài ra khán giả cũng có thể theo dõi trực tiếp trận đấu trên VTV6 theo thông báo mới nhất từ VTV.

 

Xem trực tiếp trận tứ kết Olympic Việt Nam vs Olympic Bahrain ở đâu

Hôm nay (23/8), mọi người có thể xem bóng đá ASIAD 2018 trực tiếp trận tứ kết Olympic Việt Nam vs Olympic Bahrain trên nhiều kênh truyền hình và phương tiện khác nhau.

 

Hướng dẫn xem trực tiếp Olympic Việt Nam vs Olympic Bahrain trên VTC

Hôm nay (23/8), tại ASIAD 2018 sẽ diễn ra trận đấu giữa Olympic Việt Nam vs Olympic Bahrain tại vòng đấu loại trực tiếp vào lúc 19h30.Tin khác