Trực tiếp bóng đá Bahrain vs Thái Lan 18h00 hôm nay 10/01 trên VTV5, VTV6, VTV Go, FPT Play

15:00 10/01/2019

Trực tiếp bóng đá Bahrain vs Thái Lan 18h00 hôm nay 10/01 trên VTV5, VTV6, VTV Go, FPT Play được giới thiệu tại link xem dưới đây.

truc-tiep-bong-da-bahrain-vs-thai-lan-18h00-hom-nay-1001-tren-vtv5-vtv6-vtv-go-fpt-play
Trực tiếp bóng đá Bahrain vs Thái Lan 18h00 hôm nay 10/01 trên VTV5, VTV6, VTV Go, FPT Play.

Trực tiếp bóng đá Bahrain vs Thái Lan 18h00 hôm nay 10/01 trên VTV5, VTV6, VTV Go, FPT Play.

Trực tiếp VTV5

Trực tiếp VTV6

Trực tiếp FPT Play

Trực tiếp VTV GO

Thông tin trước trận Bahrain vs Thái Lan

Trận thua 1-4 trước Ấn Độ ở trận ra quân khiến Thái Lan không những đánh mất lợi thế mà còn khiến HLV Rajevac mất việc. Sa thải người cầm quân ngay khi giải đấu vẫn đang diễn ra chắc chắn ẽ ảnh hưởng không nhỏ đến các cầu thủ Thái Lan.

Tối nay, bầy "Voi chiến" sẽ phải gặp đối thủ đang có phong độ rất cao là Bahrain, đội bóng đã cầm hòa chủ nhà UAE ở lượt đầu tiên. Trong trận đấu đó, Bahrain đã chơi rất tốt trước chủ nhà UAE ở trận mở màn và nếu không bị “xử ép” thì Bahrain mới là đội giành trọn 3 điểm ở trận đó.

Trong khi đó, Thái Lan dù có đầy đủ những nhân tố chủ chốt như Chanathip Songkrasin hay Teerasil Dangda nhưng vẫn chơi thiếu sức sống và 2 thất bại trước Oman, Ấn Độ vừa qua đã cho thấy điều đó. 

Được biết, Đây sẽ là cuộc chạm trán đầu tiên giữa Bahrain và Thái Lan tại Asian Cup. Nếu thắng Thái Lan trong trận đấu tối nay, Bahrain sẽ có trận thắng đầu tiên sau 8 trận không biết mùi chiến thắng.

Trận thắng gần nhất của họ là trước ĐT Qatar vào năm 2015. Trong khi đó nếu đánh bại đối thủ, Thái Lan sẽ có trận thắng thứ 2 trong lịch sử tham dự Asian Cup.

Trận đấu giữa Bahrain vs Thái Lan sẽ diễn ra lúc 18h00, chúng tôi sẽ cập nhật link trực tiếp bóng đá Bahrain vs Thái Lan trước 30 phút, mời độc giả truy cập vào trang để theo dõi.

Xem trực tiếp bóng đá Bahrain vs Thái Lan trên VTV6

https://vtv.vn/vtv6/truyen-hinh-truc-tuyen.htm

Xem trực tiếp bóng đá Bahrain vs Thái Lan trên VTV5

Xem trực tiếp bóng đá Bahrain vs Thái Lantrên VTV Go

https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv6-6.html

Xem trực tiếp bóng đá Bahrain vs Thái Lan trên FPT Play

https://fptplay.vn/livetv/vtv3-hdTin khác