Trực tiếp bóng đá Iraq vs Việt Nam 20h30 hôm nay 8/1 trên VTV5, VTV6, VTV Go, FPT Play

Theo Đình Huy / Sức Khỏe Cộng Đồng 18:14 08/01/2019

Trực tiếp bóng đá Iraq vs Việt Nam 20h30 hôm nay 8/1 trên VTV5, VTV6, VTV Go, FPT Play tại link xem được giới thiệu dưới đây.

truc-tiep-bong-da-iraq-vs-viet-nam-20h30-hom-nay-81-tren-vtv5-vtv6-vtv-go-fpt-play
Trực tiếp bóng đá Iraq vs Việt Nam 20h30 hôm nay 8/1 trên VTV5, VTV6, VTV Go, FPT Play.

Trực tiếp bóng đá Iraq vs Việt Nam 20h30 hôm nay 8/1 trên VTV5, VTV6, VTV Go, FPT Play tại đây.

Trực tiếp VTV5

Trực tiếp VTV6

Trực tiếp FPT Play

Trực tiếp VTV GO

Đội hình dự kiến Iraq vs Việt Nam

Việt Nam: Văn Lâm; Duy Mạnh, Ngọc Hải, Tiến Dũng, Văn Hậu, Trọng Hoàng, Hùng Dũng, Huy Hùng, Văn Đức, Quang Hải, Công Phượng.

Iraq: Hamed; Salim, Putros, Ali Faiz, Natiq, Rashid, Safaa, Resan, Humam, Ali Husni, Abdelraheem.

Thông tin trước trận Iraq vs Việt Nam

Tối nay, ĐT Việt Nam sẽ khởi đầu bằng trận đấu với Iraq. Theo dự đoán của các chuyên gia tuy Iraq mạnh nhưng với tình hình hiện tại, "những chú rồng vàng" vẫn hoàn toàn có thể hướng đến một kết quả tốt trước đại diện Tây Á.

Hơn nữa, nội bộ của Iraq trước thềm Asian Cup 2019 đang lục đục các nhóm cầu thủ chia bè kết phái, khiến cựu danh thủ Hamza Hadi phải kêu gọi "Tất cả cần gạt bỏ cái tôi cá nhân và cùng tập trung vào mục tiêu chiến đấu cho quốc gia".

Xét về thành tích trong thời gian gần đây cũng rất tệ, Iraq hòa Syria, hòa Kuwait, hòa Saudi Arabia... Gần nhất, Iraq thắng tối thiểu Palestine và hạ Trung Quốc với tỷ số 2-1, nhưng đó chỉ là 2 trận giao hữu không hơn không kém. Đó là không kể những trận thua Qatar hay Bolivia...

Trong khi đó, Việt Nam đang có chuỗi bất bại 18 trận. Tuy một loạt cầu thủ trẻ lên tham dự Asian Cup thay cho một số cựu binh, nhưng tính kế thừa là điều mà HLV Park Hang-seo đang làm quá tốt cho tập thể những chiến binh Sao vàng. Ngoài ra, lối chơi của Việt Nam hiện giờ được định hình rất rõ dưới bàn tay của ông thầy người Hàn Quốc.

Và nó thường được phát huy tối đa sức mạnh, khi Việt Nam đá với những đội bóng nhỉnh hơn nhưng không hoàn toàn khác biệt đẳng cấp. Iraq cũng chỉ là đội bóng nhỉnh hơn chúng ta mà thôi. Vì thế, có thể tin tưởng vào khả năng có điểm của Việt Nam ở trận ra quân tại Asian Cup 2019.

Trận đấu giữa Iraq vs Việt Nam sẽ diễn ra lúc 20h30, chúng tôi sẽ cập nhật link trực tiếp bóng đá Iraq vs Việt Nam trước 30 phút, mời độc giả truy cập vào trang để theo dõi.

Xem trực tiếp bóng đá Iraq vs Việt Nam trên VTV6

https://vtv.vn/vtv6/truyen-hinh-truc-tuyen.htm

Xem trực tiếp bóng đá Iraq vs Việt Nam trên VTV5

Xem trực tiếp bóng đá Iraq vs Việt Nam trên VTV Go

https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv6-6.html

Xem trực tiếp bóng đá Iraq vs Việt Nam trên FPT Play

https://fptplay.vn/livetv/vtv3-hd

 

[LIVE] Việt Nam vs Iraq: Thầy Park tin tưởng Xuân Trường

Chúng tôi sẽ tường thuật trực tiếp Việt Nam vs Iraq tại đây. Khán giả cũng có thể xem online qua Link xem trực tiếp VTV5, Link xem trực tiếp VTV6.Tin khác