VTV6 sẽ trực tiếp trận tứ kết giữa Olympic Việt Nam và Olympic Syria

Theo Đình Huy / Sức Khỏe Cộng Đồng 13:48 26/08/2018

Theo những thông tin mới đây nhất, VTC và VTV đã chính thức đạt được thỏa thuận tiếp sóng ASIAD 2018. Điều này đồng nghĩa, trận tứ kết giữa Olympic Việt Nam vs Olympic Syria sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV6 vào 19h30 ngày 27/8 tới.

cong-phuong-toa-sang-olympic-viet-nam-di-vao-lich-su-asiad
VTV6 sẽ trực tiếp trận tứ kết giữa Olympic Việt Nam và Olympic Syria.

Thông tin trên trang fanpage của VTV cho biết, đài truyền hình kỹ thuật số VTC và Đài THVN VTV đã ký thoả thuận cấp phép tiếp sóng trên kênh VTV6 của VTV về chương trình thuộc ASIAD 2018 phát trên kênh VTC3 của VTC. 

Theo thoả thuận, VTV sẽ thiết lập đường truyền để tiếp nhận tín hiệu gốc từ VTC. Đài THVN cam kết không để tràn sóng ra ngoài lãnh thổ Việt Nam, tiếp phát nguyên vẹn chương trình trên hạ tầng truyền dẫn cáp số, cáp analog, iptv, số mặt đất, analog mặt đất của VTV.

VTV đã gửi văn bản tới các đơn vị truyền dẫn thứ ba đang tiếp sóng VTV6, đề nghị hạ sóng VTV6 trong thời gian diễn ra sự kiện. Căn cứ lịch phát sóng của VTC3, kênh VTV6 sẽ có lịch tiếp sóng phù hợp trong những ngày tới, trọng tâm là các môn thi đấu có đoàn Việt Nam tham gia và lễ bế mạc Đại hội thể thao Châu Á 2018.

Điều này đồng nghĩa, trận tứ kết giữa Olympic Việt Nam vs Olympic Syria sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV6 vào 19h30 ngày 27/8 tới.

Tối 23/8, VOV và VTC đã tiến hành tường thuật trực tiếp trận đấu giữa Olympic Việt Nam và Olympic Bahrain ở vòng 1/8 ASIAD 2018, đồng thời chia sẻ sóng cho nhiều kênh truyền hình khác. Tuy nhiên, giữa hiệp một trận giữa hai đội tuyển Olympic Việt Nam và Olympic Bahrain, VTV6 dừng phát sóng.

Trên website của VTV6 hiển thị dòng thông báo: "Vì lý do bản quyền, nên quý vị không xem được chương trình này. Mời quý vị theo dõi tường thuật trực tiếp trên VTV6 và VTV6HD truyền hình số mặt đất, VTVcab".

Ngay thời điểm VTV6 bị ngắt sóng, BLV Quang Huy, Giám đốc kênh Thể thao - Văn hoá VTC3 của VTC, người trực tiếp bình luận trận đấu hai đội tuyển Olympic Việt Nam và Bahrain, đã lưu ý về việc VTV6 đã không tiếp sóng đúng tín hiệu gốc.

 

Tỏa sáng giúp Olympic Việt Nam vào tứ kết, Công Phượng vẫn phải ngồi dự bị?

Nhiều khả năng, Công Phượng có thể sẽ tiếp tục được HLV Park Hang-seo xếp đá dự bị ở trận đấu tứ kết với Syria ngày 27/8.

 

HLV Olympic Syria: 'Mục tiêu của chúng tôi là vào chung kết nên gặp Olympic Việt Nam cũng không thành vấn đề'

HLV Alfakeer Muhannad rất muốn đánh bại Olympic Việt Nam để hoàn thành mục tiêu đưa ĐT Olympic Syria vào chung kết ASIAD 2018Tin khác