Vụ án của Seungri sẽ được chuyển tiếp để truy tố trong tuần sau

12:18 22/06/2019

Seungri, Yoo In Suk và Madam Lin sẽ bị truy tố vào tuần tới sau một tháng bị điều tra. Trong khi đó, Seungri còn có lệnh nhập ngũ vào đúng ngày truy tố.

seungri1

Vào ngày 21/6, MBN đã báo cáo về các vụ việc đang diễn ra, liên quan đến Seungri, Yoo In Suk và Madam Lin.

Báo cáo cho biết, khoảng 1 tháng sau khi bãi bỏ lệnh bắt giữ đối với Seungri và Yoo In Suk, cảnh sát sẽ kết thúc cuộc điều tra và chuyển các vụ án để truy tố vào ngày 25/6.

Những nghi ngờ bao gồm nhận mại dâm, môi giới mại dâm, tham ô và vi phạm Đạo luật vệ sinh thực phẩm được liệt kê trong các lệnh bắt tạm giam được áp dụng cho vụ án.

Ngày 25/6 cũng là ngày mà Seungri hết hạn được trì hoãn nhập ngũ, sau 3 tháng anh gửi yêu cầu này nhằm phục vụ cho cuộc điều tra đang diễn ra.

Nhà đầu tư Đài Loan - bà Lin, sẽ được xem một kẻ đồng lõa và được chuyển đến truy tố cùng ngày. Bà đang bị tình nghi rửa tiền bằng cách sử dụng sổ tiết kiệm ngân hàng giả mạo dưới danh nghĩa nhân viên của câu lạc bộ, biển thủ 570 triệu won (khoảng 491.000 USD).

MBN cũng cho biết, cảnh sát đã triệu tập bà Lin vào ngày 18/6 sau khi tiến hành hai cuộc điều tra tài liệu. Bà có thể liên quan đến tổng số tiền mà Seungri và Yoo In Suk tham ô, lên đến 1,1 tỷ won (khoảng 947.000 USD).

 

Tất cả nghệ sĩ thuộc YG Entertainment đều bị thử thuốc, trừ duy nhất một nhóm nhạc

YG Entertainment luôn kiểm tra ma túy định kỳ cho gà nhà nhưng lại trừ BIG BANG ra. Đây là chia sẻ của Han Seo Hee trên JTBC.

Tin khác