Vụ án đáng sợ nhất được phát hiện đúng ngày Halloween năm nay

06:15 01/11/2017

Vụ án đã gây rúng động cả Nhật Bản vào đúng ngày Halloween với một cảnh tượng không thể kinh hoàng hơn: 9 thi thể bị chặt thành từng khúc được phát hiện trong một căn hộ ở Tokyo

 

 3_chat_dau_10_kyodo_WIYINgôi nhà của kẻ tình nghi đã giết và phân xác của 9 người ở Tokyo, Nhật Bản.

 

Hôm qua, 31/10, cảnh sát Nhật Bản vừa bắt giữ một người đàn ông 27 tuổi ở thành phố Zama, tỉnh Kanagawa, sau khi phát hiện 9 thi thể bị chặt thành từng khúc trong căn hộ của người này.

Tờ Japan Times đưa tin, lực lượng cảnh sát phát hiện các bộ phận thi thể trong lúc tiến hành điều tra Takahiro Shiraishi vì bị tình nghi liên quan đến sự mất tích của một phụ nữ 23 tuổi ở thành phố Hachioji, phía tây Tokyo.

Khi cảnh sát tới hiện trường, họ ban đầu phát hiện 2 cái đầu người trong một thùng lạnh ở lối vào. Sau đó họ phát hiện ra các bộ phận cơ thể.

Truyền hình TBS đưa tin, sau đó, cảnh sát tìm thấy thêm đầu của các thi thể khác nữa giấu bên trong các thiết bị làm lạnh.

Một số hãng truyền thông Nhật Bản cho biết, các thi thể gồm 8 nữ và 1 nam.

Cảnh sát khởi động cuộc điều tra sau khi anh trai người phụ nữ đến đồn cảnh sát Takao ở Tokyo hôm 24/10 để báo cáo về sự mất tích của em gái. Anh cho biết đã mất liên lạc với cô từ ngày 21/10. 

Đăng nhập vào máy tính của em gái, anh phát hiện ra một lá thư tuyệt mệnh trên mạng xã hội Twitter, trong đó cô nói muốn tìm một người để tự sát cùng. Lục lọi tin nhắn, anh phát hiện em gái có liên lạc qua lại với một người đàn ông tên Takahiro Shiraishi. 

Qua tìm hiểu, cảnh sát phát hiện một camera an ninh đã ghi lại hình ảnh người phụ nữ đi cùng Shiraishi gần ga tàu Sobudai-mae ở thành phố Zama. 

Căn hộ của nghi phạm nằm ở một khu vực dân cư cách ga tàu Sobudai-mae khoảng 600m. Các nhân chứng cho biết hắn bắt đầu sống ở đây từ cuối tháng 8.

Một người đàn ông sống cùng tầng với nghi phạm cho biết ông ngửi thấy mùi lạ khi đi ngang qua căn hộ hàng xóm hồi tháng 8.

"Tôi nghĩ nó giống với mùi rác thải, không giống với bất cứ mùi nào tôi từng biết", ông khai với cảnh sát. Tuy nhiên, người đàn ông cho biết không nghe thấy bất cứ tiếng động lạ nào phát ra từ căn hộ của Shiraishi.

"Đúng là tôi cố giấu thi thể của những người tôi giết để tiêu hủy bằng chứng",  cảnh sát dẫn lời khai của Shiraishi sau đó.

Nhà chức trách tình nghi một trong các thi thể tìm thấy trong nhà anh này thuộc về người phụ nữ 23 tuổi. Nhiều bộ phận cơ thể, bao gồm ít nhất hai đầu người, bị chặt ra và chứa trong các thùng làm mát.Tin khác