Xã hội
30/03/2017 11:25Vụ bé gái 10 tuổi bị xâm hại có thai 4-5 tuần ở Bình Tân, Vĩnh Long
Vụ bé gái 10 tuổi bị xâm hại có thai 4-5 tuần ở Bình Tân, Vĩnh Long
Theo tìm hiểu, sáng 29/3, ông NCL (ngụ huyện Bình Tân, Vĩnh Long) phản ánh về việc cháu gái ông là bé NKH (sinh ngày 7/9/2007) bị một thanh niên ngụ cùng xóm xâm hại tình dục dẫn đến có thai.

Vụ bé gái 10 tuổi bị xâm hại có thai 4-5 tuần ở Bình Tân, Vĩnh Long. Cháu bé 10 tuổi bị xâm hại đến có thai.
Mẹ cháu H. cho biết vợ chồng chị chia tay, chị đi làm xa, gửi con cho nhà ngoại ở quê. Ngày 27/3, bà ngoại (đi làm thuê ở TP.HCM) về quê có tắm cho bé H. thì phát hiện cơ thể bé bất thường nên gặng hỏi mới biết bé bị xâm hại.
Sau đó, bà ngoại bé H. mua que thử thai về thử cho cháu thì té ngửa khi thấy que thử thai lên hai vạch.
"Tôi gặng hỏi hoài thì con nhỏ khóc rồi mới mếu máo nói bị thằng Tr. ở chung xóm làm bậy nhiều lần vào những lúc ông ngoại đi vắng” - bà ngoại bé H. cho biết.

Vụ bé gái 10 tuổi bị xâm hại có thai 4-5 tuần ở Bình Tân, Vĩnh Long. Kết quả siêu âm của cháu bé.
“Con nhỏ còn nói với tôi là người ta hăm giết con ngoại ơi. Tôi nghe mà đứt từng đoạn ruột, con nhỏ có biết gì đâu. Nghe người ta hăm dọa như vậy nên con nhỏ không dám nói lại với ai” - bà ngoại bé H. nói thêm.
Sáng 28/3, mẹ bé H. đã đưa con đi siêu âm tại phòng khám ở Thị xã Bình Minh, kết quả siêu âm cho thấy bé H. có thai 4-5 tuần. Sự việc sau đó được gia đình trình báo đến công an xã.Trong khi đó, bé H. kể khi bé kêu cứu thì bị bịt miệng, bị dọa giết nếu nói với ông ngoại. "Con sợ lắm nên con không dám nói với ai hết. Bây giờ con cũng sợ lắm, con mệt và buồn ngủ nhiều lắm. Con chỉ nghe bà ngoại và mẹ nói trong bụng con có em bé chứ con hỏng biết nữa" - bé H. nói.
Thông tin từ Đội điều tra tổng hợp Công an huyện Bình Tân cho biết đã nhận thông tin tố giác tội phạm về vụ việc và đang chỉ đạo khẩn trương xác minh, điều tra làm rõ.
“Hiện đã mời đối tượng có liên quan để làm việc cũng như làm việc với các bên có liên quan. Hiện nay đang trong quá trình làm rõ thông tin tố giác tội phạm nên chưa thể cung cấp cụ thể về vụ việc” - vị lãnh đạo Đội điều tra tổng hợp Công an huyện Bình Tân cho biết thêm.
Trước đó, đã có rất nhiều vụ việc liên quan đến xâm hại tình dục trẻ em. Ngày 6/1 ở Mỹ Lợi, Phú Mỹ, Bình Định đã xảy ra vụ hiếp dâm trẻ em gây xôn xao dư luận.

Ảnh mang tính minh họa.
Theo thông tin trên báo Bình Định, vào khoảng 23 giờ ngày 6/1, Nguyễn Văn N (SN 1988, ở Phú Ninh Đông, Mỹ Lợi, Phù Mỹ, tỉnh Bình Định) sau khi nhậu xong, N. đến nhà bà Nguyễn Thị H. (SN 1975, ở Phú Ninh Đông, Mỹ Lợi, Phù Mỹ), lúc này không có bà H. ở nhà nên N. vào phòng buồng và thấy Tô Kiêu Anh T. (con bà H.) (sinh ngày 5.7.2002) đang ngủ, N. đã thực hiện hành vi hiếp dâm T.Khi N đang thực hiện hành vi đồi bại thì bà H. về nhà. Thấy xe mô tô của N. để bên ngoài, bà H. gọi T. Nghe tiếng bà H. gọi, N. chui xuống gầm giường trốn và bị gia đình bà H. bắt giao cho Công an xã Mỹ Lợi.
Trước đây, N có một tiền án, chấp hành xong hình phạt tù ngày 17/10/2015.
- Bắt được nghi can vụ giết người bỏ vào bao tải ở Thanh Thủy, Thanh Hà, Hải Dương
- Thông tin mới nhất bé gái Việt chết ở Chiba, Nhật Bản