Vụ bé sơ sinh rơi từ chung cư HH Linh Đàm: 'Tôi nghe thấy tiếng nổ lớn tưởng bắn nhau nhưng quay ra thì thấy cháu bé dưới đất'

Theo Bế Quyền / Sức Khỏe Cộng Đồng 07:04 19/10/2018

Nhiều người dân có mặt chứng kiến vụ việc bé sơ sinh rơi từ chung cư HH Linh Đàm xuống đất vẫn chưa hết bàng hoàng kể lại, sau khi nghe thấy tiếng nổ lớn thì hốt hoảng phát hiện thi thể trẻ sơ sinh nằm ở dưới đất.

 

anh 3_meitu_3
Hiện trường xảy ra vụ việc.

Liên quan đến vụ việc trẻ sơ sinh rơi từ chung cư HH Linh Đàm xuống đất, ghi nhận của phóng viên lúc 22h, hiện trường vẫn còn rất đông người dân tụ tập theo dõi sự việc.

Một chủ cửa hàng chứng kiến sự việc tại đây vẫn chưa hết bàng hoàng kể lại: “Tôi đang ở gần ngoài cửa thì nghe thấy một tiếng nổ lớn, ban đầu tưởng là tiếng súng bắn nhau, quay ra thì giật mình thấy thi thể một em bé nằm dưới đất, máu chảy ra, vẫn còn được cuốn khăn.

Rất có thể bé bị rơi trúng vào mái tôn nên tạo ra tiếng nổ rồi rơi xuống đường. Mọi người xúm lại xem thì thấy rõ một em bé sơ sinh vẫn còn dây rốn”.

Cũng là người có mặt chứng kiến vụ việc từ đầu, anh Nguyễn Đình Hưng (28 tuổi) cho biết, vào khoảng 20h tối 18/10, trong lúc đang đứng nói chuyện với bạn thì nghe thấy tiếng nổ lớn.

anh 2_meitu_2
Anh Hưng kể lại sự việc.

“Lúc đó tôi nghe tiếng như tiếng nổ kèm theo tiếng hét lớn của người phụ nữ. Tôi chạy ra thì phát hiện thi thể một cháu bé sơ sinh đang nằm giữa sân. Thi thể là bé trai, vừa sinh con nguyên dây rốn.

Sau khi rơi xuống thì thể cháu bé vẫn còn nguyên vẹn, thương quá tôi cởi áo đắp cho cháu bé. Ngay sau đó, tôi nhìn lên phía trên thì thấy cửa sổ một nhà của tòa HH2A tắt điện ngay, rất có thể cháu bé bị rơi từ trên tòa nhà này xuống”, anh Hưng cho biết.

Có mặt tại hiện trường, nhiều người không khỏi xót xa và thương cảm với cháu bé gặp nạn.

44315858_386585088548691_2283078153536536576_n
Ngay sau khi xảy ra sự việc, lực lượng chức năng đã có mặt phong tỏa hiện trường.

“Không hiểu vì lý do gì mà bố mẹ cháu bé lại làm như vậy, tội nghiệp cháu bé, chúng tôi đã lập bát hương, quyên góp tiền lẻ cho cháu sớm siêu thoát”, bà Hải, một người dân tại hiện trường chia sẻ.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường và yêu cầu các cửa hàng quanh khu vực đóng cửa để phục vụ công tác điều tra.

Sau khi khám nghiệm xong, thi thể cháu bé đã được cơ quan chức năng đưa ra khỏi hiện trường.

Hiện sự việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

 

Kinh hoàng: Bé sơ sinh rơi từ chung cư HH Linh Đàm xuống đất

Tối 18/10, một cháu bé sơ sinh được người dân phát hiện trong tình trạng tử vong, do rơi từ tầng cao chung cư HH Linh Đàm xuống đất.

 

Người chồng nổ súng bắn vợ trước sảnh chung cư VOV từng đến tìm vợ đển nối lại tình cũ

Theo nhiều người dân sinh sống tại khu chung cư VOV, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, họ từng nhìn thấy Lê Anh Dũng (người nổ súng bắn vợ bị thương) đến đây gặp vợ để hàn gắn tình cảm, trước đó họ đã ra tòa ly hôn.

 

Hé lộ danh tính nghi phạm nổ súng bắn vợ trước sảnh chung cư VOV Mễ Trì

Cơ quan chức năng bước đầu xác định do mâu thuẫn người chồng đã nổ súng bắn vợ mình tại khu vực chung cư VOV Mễ Trì.Tin khác