Lời khai của người cha đánh con trai 10 tuổi gãy xương sườn, rạn xương sọ

12:51 07/12/2017

Tại cơ quan công an, đối tượng Trần Hoài Nam khai nhận do bực tức lâu ngày cộng với nhắc nhở cháu Gia Kh. nhưng cháu vẫn nghịch ngợm nên đã đánh đập cháu trong thời gian dài khiến bé gãy xương sườn, rạn sọ não.

636482382312098119-24891719_769082109941811_1381162243_n
Đối tượng Trần Hoài Nam tại cơ quan công an.

Ngày 7/12, Công an quận Cầu Giấy, Hà Nội đã quyết định tạm giữ hình sự đối với Trần Hoài Nam (34 tuổi, trú phường Nghĩa Đô) về hành vi hành hạ con trai 10 tuổi là bé Trần Gia Kh. trong thời gian dài.

Trước đó, ngay sau khi nhận được tin trình báo từ người thân cháu Kh., trong tối 6/12, Công an phường Nghĩa Đô, Công an quận Cầu Giấy đã dẫn giải đối tượng này về khu nhà trọ ở đường Lạc Long Quân để thực nghiệm hiện trường.

Tại cơ quan điều tra, đối tượng Nam cho biết, do cháu Gia Kh. quá nghịch, đi vệ sinh xong cuộn vào giấy cất vào trong tủ; mẹ kế sắc thuốc uống cháu cho đất vào trong ấm thuốc… dù đã được nhắc nhở nhiều nhưng cháu Gia Kh. vẫn tái diễn các hành vi tương tự. Và cũng do dồn nén lâu ngày nên mới dẫn đến các hành động trên. Để “dạy bảo” con, đối tượng này đã sử dung nhiều móc áo cuộn tròn lại thành một chiếc roi sắt để đánh đập con.

Ban đầu đối tượng bắt con mình nằm úp mặt xuống đất rồi thẳng tay đánh đập. Khi cháu bé sợ hãi đứng dậy, đối tượng bắt cháu đứng sát tường và tiếp tục đánh đập. Không chỉ đánh ở ngoài phòng khách, Nam cũng đưa con vào căn bếp nơi dùng để nấu nướng của gia đình để đánh đập.

Trước đó, tối 5/12, cháu Trần Gia Kh. bất ngờ tìm về nhà bà nội ở đường Hoàng Hoa Thám (phường Ngọc Hà, Ba Đình) trong tình trạng hoảng sợ, sút cân trầm trọng. Ngay sau đó, cháu bé được người thân đưa đi bệnh viện kiểm tra sức khỏe, tâm lý.

loi-khai-cua-nguoi-cha-danh-con-trai-10-tuoi-gay-suong-suon-ran-suong-so-tai-co-quan-cong-an
Khuôn mặt vẫn còn nhiều vết sẹo do cha bố và mẹ kế đánh đập.

Người thân của cháu Gia Kh. cho biết, trước đây, cháu bé nặng gần 40kg nhưng giờ chỉ còn hơn 20kg. Theo lời kể của cháu Gia Kh, thời gian ở với bố đẻ và mẹ kế, cháu thường xuyên bị đánh, không được ăn no, mặc ấm và thậm chí còn không được đi học. Hiện tại cháu Kh. đang được mẹ ruột chăm sóc tại nhà. Trên mặt bé vẫn đầy thương tích sau những gì người cha của mình gây ra.

Hiện cơ quan chức năng đã mời người mẹ kế đến làm việc để làm rõ những hành vi bạo hành bé trai này và vụ việc tiếp tục được điều tra.

 

Bác bỏ thông tin bé 4 tuổi ở Bắc Giang bị cô giáo đánh

8h30 sáng nay (7/12), UBND huyện Hiệp Hòa (Bắc Giang) đã công bố thông tin chính thức vụ việc một học sinh của trường mầm non xã Ngọc Sơn bị đánh tím người.Tin khác