Vụ bé trai 27 tháng tuổi mất tích bí ẩn ở Quảng Nam: Tìm thấy thi thể cháu bé

09:55 06/08/2018

Thi thể bé trai 27 tháng tuổi mất tích bí ẩn ở Quảng Nam đã được 2 vợ chồng hành nghề đánh bắt cá phát hiện tại một con suối.

38493475_253620922029631_7108198641843568640_n
Thi thể bé trai mất tích đã được tìm thấy tại một khe suối ở xã Quế Xuân 1.

Ngày 6/8, ông Nguyễn Thế Quang (Chủ tịch UBND xã Quế Xuân 1, huyện Quế Sơn, Quảng Nam) cho biết, tung tích cháu bé 27 tháng tuổi mất tích bí ẩn đã được tìm thấy.

Theo ông Quang, vào khoảng 5h30’ sáng cùng ngày, hai vợ chồng hành nghề đánh bắt cá tại khe suối Mông Lãnh (xã Quế Xuân 1) thì tình cờ phát hiện thi thể cháu Trần Văn Th. (27 tháng tuổi) nổi trên mặt nước của con suối (cách nhà ông bà ngoại Th. khoảng 700m). Ngay lập tức, đôi vợ chồng này đã trình báo chính quyền địa phương và thân nhân bé Th.

Trước đó như chúng tôi đã đưa tin, vào sáng 5/8, cháu Trần Văn Th. (27 tháng tuổi, trú xã Quế Xuân 1, huyện Quế Sơn) được mẹ đưa đến nhà ông bà ngoại ở thôn Thượng Vĩnh (xã Quế Xuân 2) nhờ trông hộ.

Tầm 10h cùng ngày, ông bà ngoại của cháu Th. bất ngờ phát hiện cháu ngoại mất tích.

Ngay khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã phối hợp với người dân địa phương khoanh vùng và ra sức tìm kiếm bé trai mất tích.

Hiện thi thể cháu bé xấu số đã được chính quyền địa phương bàn giao cho người nhà để tiến hành lo hậu sự.

 

Bé trai 27 tháng tuổi ở Quảng Nam mất tích bí ẩn

Chiều tối 5/8, ông Nguyễn Hữu Sơn, Chủ tịch UBND xã Quế Xuân 2 (huyện Quế Sơn, Quảng Nam) xác nhận, trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ bé trai mất tích bí ẩn.

 

Thêm một vụ bịt mặt, cầm búa xông vào cướp tiệm vàng táo tợn ở Quảng Nam

Trong khoảng thời gian tích tắc, kẻ cướp đã cầm búa đập bể tủ kính và lấy đi ba bộ vòng trang sức 18k rồi tẩu thoát.

 

Thư ký nguyên Bí thư Thành ủy Đà Nẵng mượn nhà Vũ 'nhôm': Hoàn toàn không vi phạm pháp luật

Việc thư ký riêng của nguyên Bí thư Thành ủy Đà Nẵng được Phan Văn Anh Vũ (tức Vũ “nhôm”) cho mượn nhà hoàn toàn không vi phạm pháp luật và không phạm phải những điều đảng viên không được làm.

 

VNCERT tố cáo tin tặc tấn công hệ thống máy tính nội bộ, Sở Thông tin-Truyền thông Đà Nẵng bác bỏ

Trung tâm ứng cứu khẩn cấp máy tính Việt Nam (VNCERT) cho rằng tin tặc đã tấn công vào hệ thống máy tính nội bộ của TP Đà Nẵng. Tuy nhiên, Sở Thông tin-Truyền thông Đà Nẵng nhanh chóng bác bỏ.

 Tin khác