Vụ Bí thư huyện ủy vào nhà nghỉ 'thăm bệnh': Yêu cầu báo cáo vụ việc

12:16 25/06/2018

Ban thường vụ huyện ủy đã yêu cầu ông N.Q.T - Bí thư huyện ủy báo cáo về vụ việc có thông tin ông vào nhà nghỉ “thăm” nữ cán bộ.

vu-bi-thu-huyen-uy-vao-nha-nghi-xac-minh-lam-ro-vu-viec
Người phụ nữ chui từ cửa thông gió khi bị phát hiện.

Ngày 25/6, ông Bùi Gia Dinh, Phó bí thư huyện ủy Krông Ana (tỉnh Đắk Lắk) cho biết, Ban thường vụ huyện ủy đã yêu cầu ông N.Q.T - Bí thư huyện ủy báo cáo về vụ việc có thông tin ông vào nhà nghỉ “thăm” nữ cán bộ.

Cũng theo ông Dinh, ngày mai (26/6 – PV) Ban thường vụ huyện ủy sẽ họp xem xét có ý kiến vụ việc rồi báo cáo gửi Ban Thường vụ tỉnh ủy Đắk Lắk.

Trước đó, vào ngày 22/6, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip với độ dài khoảng 4 phút ghi lại cảnh có nhiều người đứng trước cửa phòng của khách sạn K.V tại TP Buôn Ma Thuột và liên tục gọi tên “T. mở cửa…”.

Sau đó, người quay clip đã ghi lại cảnh một người phụ nữ mặc váy trắng áo đen đang cố chui qua lỗ thông gió trên mái nhà nhưng khi thấy có người ghi hình thì người phụ nữ này nhanh chóng chui lại vào trong.

Một lát sau, một người đàn ông ở trong nhanh chóng bước ra ngoài và lên ô tô bỏ đi.

Người trong clip được xác định là ông N.Q.T. - Bí thư huyện ủy Krông Ana (tỉnh Đắk Lắk) và người phụ nữ đi cùng là bà N.T.M đang là cán bộ của một cơ quan trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk.

Sau khi trao đổi, ông T. cho biết, vào ngày 21/6, ông lên TP Buôn Ma Thuột có ngồi uống cà phê cùng bà M. và một người bạn tại quán cà phê của khách sạn này.

Trong lúc uống cà phê thì bà M. nói bị đau bụng, trúng gió nên đã lấy một phòng vào nằm nghỉ. Sau đó, ông T. vẫn ngồi uống nước với người bạn cho đến khi người này ra sân bay. Trước lúc về huyện ông có vào phòng hỏi thăm sức khỏe chị M.

Nhưng do trước lúc đó ông uống nhiều nước nên đi vệ sinh, lúc này bên ngoài có nhiều người gọi cửa.

Theo ông T. khi ông ra mở cửa thì nhóm người trên nói ông vào nhà nghỉ với chị M. nên có đề nghị gọi công an để tránh gây ồn ào.

Ông T. cũng cho rằng có thể trong quá trình ông công tác có làm một số hoạt động tại địa phương khiến nhiều người không hài lòng nên cố tình gài bẫy ông.

 

 

Vụ Bí thư huyện ủy vào nhà nghỉ với nữ cán bộ: Xác minh, làm rõ vụ việc

Cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra, làm rõ vụ việc có hay không việc ông T. vào nhà nghỉ với 1 nữ cán bộ.

 

Bí thư huyện vào nhà nghỉ chỉ 'hỏi thăm sức khỏe' nữ cán bộ?

Bí thư huyện giãi bày về clip vào nhà nghỉ với nữ cán bộ rằng chỉ để "thăm hỏi' sức khỏe chị này.Tin khác