Vụ cả gia đình bốn người tử vong: Phát hiện thư tuyệt mệnh

13:42 20/10/2018

Sáng ngày 20/10, khi lực lượng chức khám nghiệm hiện trường thì phát hiện bức thư nghi của hai vợ chồng anh T để lại, do bí bách trong cuộc sống nên tìm đến cái chết.

0
Rất đông người dân hiếu kỳ điến xem vụ việc 

Trao đổi với báo chí, một cán bộ xã Kỳ Hợp (huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh) cho biết, Bức thư tuyệt mệnh mà chị N.T.H.Th (SN 1994) để lại có nội dung là do chịu nhiều áp lực, dị nghị của hàng xóm, vì cách đây khoảng bốn ngày, chồng chị Th vào tỉnh Quảng Bình trộm điện thoại của người dân và bị Công an tỉnh này bắt giữ.

Sau đó, anh T được cho tại ngoại. Sự việc anh T ăn trộm bị hàng xóm dị nghị, đồn đoán. Do không chịu nổi áp lực, hai vợ chồng quẫn trí nên cả gia đình bốn người đã cùng thắt cổ tự tử.

Như đã đưa tin, lúc 5h30 ngày 20/10, ông N.V.N (52 tuổi, trú tại thôn Minh Châu, xã Kỳ Hợp, huyện Kỳ Anh) đến nhà con gái là N.T.H.Th (SN 1994) ở cùng thôn để chơi. Khi vào thì thấy cửa không khóa và gọi thì không thấy ai trả lời.

Bước vào trong nhà, ông N phát hiện cả gia đình con gái gồm anh N.T.T (SN 1989, chồng chị Th), cháu trai N.Đ.K (SN 2012), cháu gái N.T.H.Tr (SN 2014) và chị Th đã tử vong trong tư thế treo cổ. Lúc này, ông N đã gọi hàng xóm sang giúp đỡ và báo công an địa phương.

 

Nghi án chồng dùng búa đánh chết vợ rồi treo cổ tự tử

Đi học về con trai lớp 8 không thấy mẹ liền chạy đi tìm thì phát hiện người mẹ nằm chết bên vũng máu, còn người cha thì treo cổ tự tử trên cây keo phía sau nhà.

 

Cán bộ tư pháp xã treo cổ tự tử sau vườn nhà

Mặc dù buổi sáng cán bộ tư pháp xã vẫn đi làm bình thường, nhưng đến trưa cùng ngày gia đình phát hiện nạn nhân đã treo cổ sau vườn nhà.

 

Nghi án một người phụ nữ dùng chày giết người rồi treo cổ tự tử

Sau khi gia đình liên lạc không được đã xuống chòi rẫy kiểm tra thì phát hiện ông K. và bà C. đã tử vong.Tin khác