Nam ca sĩ không kiềm chế được khi ngủ với Mr. Đàm: Bất chấp danh dự để nổi tiếng?

09:31 22/11/2018

Tiết lộ mình không kiềm chế được cảm xúc khi ngủ với Mr. Đàm, Phan Ngọc Luân đang nhận "gạch đá" từ dư luận.

vu-ca-si-khong-kiem-che-khi-ngu-voi-mr-dam-bat-chap-danh-du-de-noi-tieng
"Đụng" đến Mr. Đàm, Phan Ngọc Luân sẽ nhận hậu quả gì?

Tối 21/11, ca sĩ Phan Ngọc Luân thông qua một talkshow đã tiết lộ cảm xúc dành cho Đàm Vĩnh Hưng. Theo đó, giọng ca gốc Cà Mau kể anh tham gia cuộc thi The Voice, được HLV Đàm Vĩnh Hưng chọn về đội của mình. Nam ca sĩ đến nhà “quý ông làng nhạc Việt” tập luyện, có khi ngủ lại vì muộn. Sự tiếp xúc thân mật này khiến Phan Ngọc Luân nảy sinh tình cảm với đàn anh.

Anh kể: "Sống chung, tập luyện chung và ca hát với anh Hưng, tình cảm ấy càng ngày càng lớn. Khi mình đụng chạm, bá vai anh Hưng, cảm giác cứ lớn lên mãi, nó không dừng lại được. Rồi Luân nghĩ là chết rồi chẳng lẽ bây giờ mình thích đàn ông sao, chẳng lẽ giới tính mình thay đổi sao.

Luân từng cho rằng đấy chỉ là cảm xúc thoáng qua, mình đã cố coi như nó bình thường, song đến lúc ngủ chung, cái cảm xúc ấy lại không kiểm soát được, không kiềm chế được. Có những chuyện mình không thể kể ra ở đây, chỉ nói được đến đó thôi".

Tiết lộ của Phan Ngọc Luân gây bất ngờ với công chúng. Hiện tại, Đàm Vĩnh Hưng có chuyến lưu diễn ở Mỹ nên chưa lên tiếng về vấn đề này. Nhưng, dư luận đã phản ứng rất quyết liệt trước câu chuyện “bán đứng thầy” của nam ca sĩ 8X.

vu-ca-si-khong-kiem-che-khi-ngu-voi-mr-dam-bat-chap-danh-du-de-noi-tieng
Trước khi "mượn danh" Mr. Đàm, anh cũng dùng đủ mọi chiêu trò nhưng bất thành.

Rất nhiều nhận định cho rằng Phan Ngọc Luân đã bế tắc trong việc tìm kiếm sự nổi tiếng và khi rơi vào đường cùng, anh dùng đến chiêu trò nhằm thu hút sự chú ý của công chúng. Nhưng cách ca sĩ gốc Cà Mau sử dụng bị chê là “quá bẩn” khi dùng giới tính để “câu khách”.

“Tiết lộ giới tính không sai, nhưng hãy dùng nó khi nào không còn cách nào khác. Và quan trọng nhất, không được để nó ảnh hưởng đến người khác”, một người trên mạng xã hội nhận định. Người khác cũng cho rằng ở tận cùng của sự bế tắc, Phan Ngọc Luân đã tìm được ánh sáng để khai thông nhưng tiếc vì anh “nhắm mắt làm liều”, không lường trước hậu quả.

Và không có gì lạ, khi Phan Ngọc Luân vừa tham gia cuộc thi Người kể chuyện tình. Anh cũng mới phát hành MV. Trước đó, ca sĩ cũng “kịp” chia sẻ câu chuyện được các nữ đại gia sẵn sàng bỏ hàng chục nghìn USD để “qua đêm”. Nhưng có vẻ như "mồi" này không đủ sức hút nên anh mới “mượn” Đàm Vĩnh Hưng vào cuộc.

Nhiều người cho rằng Phan Ngọc Luân đã “trả ơn” người mà anh gọi là “sư phụ” hay “thầy” một đòn bất ngờ và hiểm. Thậm chí, không ít ý kiến cho rằng nếu chọn đúng ngày 20/11, chuyện còn đau lòng hơn nữa.

Trường hợp của Phan Ngọc Luân không phải hiếm trong showbiz. Bởi, ngày nay với sự hậu thuẫn của truyền hình thực tế, hàng loạt gương mặt trẻ xuất hiện. Nhưng để họ vụt sáng thành sao lại không dễ dàng gì.

vu-ca-si-khong-kiem-che-khi-ngu-voi-mr-dam-bat-chap-danh-du-de-noi-tieng
Phan Ngọc Luân không phải trường hợp duy nhất bất chấp mọi thứ để được nổi tiếng.

Trong số những nghệ sĩ trẻ bước ra từ gameshow, chỉ đếm được trên đầu ngón tay số người nổi tiếng, hoặc có thể ổn định cuộc sống nhờ nghề. Còn lại, đều quá bấp bênh trong tình trạng không có show, thiếu mối quan hệ, không tiền bạc… thậm chí không ít người đã phải từ bỏ con đường showbiz.

Thế nên, chuyện nghệ sĩ trẻ tìm đủ mọi cách để đánh động dư luận, mong chờ sự chú ý từ đám đông để tên tuổi của họ được “phủ sóng” nhiều hơn. Từ đó mới có cơ hội với nghề. Chỉ tiếc rằng, giữa thời cuộc “vàng thau” lẫn lộn, nổi tiếng với tai tiếng cũng là khái niệm dễ bị đánh tráo nhiều nhất.

Không đợi Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng, Phan Ngọc Luân lúc này cũng đang lo sợ trước sức “tấn công” mạnh mẽ của dư luận. Sự chú ý dành cho anh đã có, nhưng theo cách mà có lẽ nam ca sĩ cũng không lường được lại đáng sợ như vậy.

Phan Ngọc Luân sinh năm 1988, anh từng tham gia cuộc thi Sao Mai Điểm Hẹn. Sau đó, nam ca sĩ tìm kiếm vận may ở Giọng hát Việt nhưng tên tuổi vẫn ở mức lưng chừng. Khi gameshow bùng nổ, anh tham gia một loạt chương trình như Gương mặt thân quen, Người kể chuyện tình, Đấu trường 9+, Người đi xuyên tường… Năm 2017, anh từng thử sức cuộc thi nhan sắc bị đánh giá “ao làng” và đoạt giải Á vương. Tuy vậy, sự nghiệp ca hát của anh vẫn không khá hơn.

 

Đàm Vĩnh Hưng: 'Chủ nhân bức tranh đề nghị tôi ký tên'

Bị chỉ trích "bôi bẩn nghệ thuật", Mr. Đàm cho biết do chủ nhân quá nhiệt tình đề nghị anh kí tên lên bức tranh.

 

Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên... 'bôi bẩn' tác phẩm nghệ thuật?

Hình ảnh một số nghệ sĩ Việt nổi tiếng ký tên lên bức tranh trong một buổi đấu giá đang gây bức xúc cộng đồng mạng.Tin khác