Vụ cháy phòng lồng tiếng ở Tân Định, Q.1, TP. HCM

Theo 16:31 08/05/2017

Vụ cháy phòng lồng tiếng ở Tân Định, Q.1, TP. HCM xảy ra vào ngày 8/5. Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng quận 1 nhanh chóng điều động 3 xe chuyên dụng cùng hàng chục chiến sĩ có mặt để khống chế đám cháy.

Vụ cháy phòng lồng tiếng ở Tân Định, Q.1, TP. HCM

Thông tin ban đầu, vào khoảng 12h ngày 8/5, khi 2 diễn viên đang làm việc ở tầng 3 của ngội nhà trên đường Đinh Công Tráng (phường Tân Định, quận 1) thì phát hiện lửa và khói đen tạt vào phòng liền hô hoán mọi người và tìm cách thoát thân.

vu chay phong long tieng o tan dinh q1 tp hcm

Vụ cháy phòng lồng tiếng ở Tân Định, Q.1, TP. HCM. 1 trong 2 người mắc kẹt, bàn tay bị phỏng lúc phá cửa, thoát chết trong gang tấc.

Tuy nhiên, khi cố gắng mở cửa để chạy thì cánh cửa phòng bị mắc kẹt khiến tay của 2 diễn viên bị bỏng. Sau đó, họ phải mang giày vào rồi đạp cửa thoát nạn.

Khi cả 2 vừa chạy ra ngòa thì ngọn lửa bùng phát dữ dội. Nhiều người cố gắng dập lửa tại chỗ nhưng không thể tiếp cận đám cháy liền báo cơ quan chức năng.

Đến 13h cùng ngày, lực lượng chức năng quận 1 vẫn đang tiến hành khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai nhân chứng để điều tra về vụ cháy.

vu chay phong long tieng o tan dinh q1 tp hcm (2)

Lực lượng chức năng đang khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ việc.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng quận 1 nhanh chóng điều động 3 xe chuyên dụng cùng hàng chục chiến sĩ có mặt để khống chế đám cháy. Khoảng 30 phút sau đám cháy cơ bản được khống chế.

Được biết, tầng 2-3 của căn nhà được 1 công ty chuyên lồng tiếng thuê. Thời điểm xảy ra vụ cháy, chỉ có 2 diễn viên lồng tiếng trên làm việc.

Trước đó, ngày 12/3, tại TP. HCM cũng đã xảy ra vụ cháy khiến 4 người chết thảm.

vu chay phong long tieng o tan dinh q1 tp hcm

Hiện trường vụ cháy ngày 12/3

Cụ thể, vào khoảng 12h20 ngày 12/3 tại nhà số 1686 tỉnh lộ 10, P.Tân Tạo, Q.Bình Tân, TP.HCM người dân đã phát hiện ra hỏa hoạn nên hô hoán tìm cách dập lửa nhưng không thành.

Nhận tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC Q.Bình Tân điều động 10 xe chuyên dụng cùng 69 cán bộ chiến sĩ đến hiện trường. Khoảng 30 phút sau, ngọn lửa được dập tắt hoàn toàn.

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng tìm thấy 4 thi thể nạn nhân gồm: Nguyễn Xuân Trang (SN 1991); Nguyễn Xuân Trí (SN 1994); Huỳnh Tường Vân và Huỳnh Tường Vy (cùng SN 2012, con của chị Trang).

Các nhân chứng cho biết, lúc xảy ra hỏa hoạn chồng chị Trang là anh Huỳnh Văn Hiến (SN 1985) không có ở nhà nên thoát nạn.

Đến 5 giờ cùng ngày, thi thể nạn nhân chưa được đưa ra. Công an phong tỏa hiện trường để điều tra nguyên nhân.

Được biết, phía trước ngôi nhà xảy ra hỏa hoạn là địa điểm kinh doanh trại hòm.Tin khác