Vụ chồng chém vợ ở xã Canh Nậu, Thạch Thất, Hà Nội tin tức mới nhất đang được cập nhật. Được biết hiện tại người vợ đã qua cơn nguy kịch nhưng vẫn chưa thể nói chuyện, chị...

Vụ chồng chém vợ ở xã Canh Nậu, Thạch Thất, Hà Nội tin tức mới nhất đang được cập nhật. Được biết hiện tại người vợ đã qua cơn nguy kịch nhưng vẫn chưa thể nói chuyện, chị bị khâu hơn 10 mũi trên đầu, hơn 10 mũi ở mặt, hai cánh tay bị chém rách nhiều nơi và phải khâu hàng chục mũi. Những ngón tay của nạn nhân cũng đã được các bác sĩ nối lại.

Vụ chồng chém vợ ở xã Canh Nậu, Thạch Thất, Hà Nội tin tức mới nhất

Người dân tại xã Canh Nậu, huyện Thạch Thất, Hà Nội vẫn chưa hết bàng hoàng sau vụ chồng truy sát, chém liên tiếp vào người vợ khiến nạn nhân phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch xảy ra vào sáng ngày hôm qua 10/7. Người vợ đáng thương đó là chị Lương Thị Thiết, 32 tuổi, ngụ tại địa phương còn người chồng bạo lực là Nguyễn Hữu Chính, 34 tuổi.

Cụ thể, theo Kênh 14 đưa tin thì vào thời điểm trên, Chính đã ra đồng tìm vợ rồi gây chuyện cãi nhau. Sau đó chị Thiết đã bỏ về nhà bố mẹ đẻ vì những hành động và lời lẽ không phải của chồng.

Vụ chồng chém vợ ở xã Canh Nậu, Thạch Thất, Hà Nội tin tức mới nhất a

Vụ chồng chém vợ ở xã Canh Nậu, Thạch Thất, Hà Nội tin tức mới nhất

Tại đây, khi đang nằm nghỉ cùng hai con trên giường thì chị Thiết bất ngờ bị chồng rút dao chém liên tiếp vào đầu, mặt và hai cánh tay. Vì bị chém quá bất ngờ nên nạn nhân không kịp phản ứng và phải chịu một nhát dao trúng mặt, hở xương hàm, gãy hai chiếc răng, gần đứt lìa 4 ngón tay, và nhiều vết thương nặng trên cánh tay.

Ngay khi đó, người thân trong gia đình đã đưa nạn nhân đi cấp cứu và chuyển tiếp chị Thiết lên bệnh viện Việt Đức do vết thương khá nặng đồng thời thông báo sự việc lên lực lượng chức năng. Còn Chính thì sau khi gây án cũng đã tới cơ quan công an đầu thú. Sau khi tiếp nhận thông tin, lực lượng công an huyện Thạch Thất đã nhanh chóng xuống hiện trường để điều tra và làm rõ vụ việc.

Vụ chồng chém vợ ở xã Canh Nậu, Thạch Thất, Hà Nội, nạn nhân đã qua cơn nguy kịch

Được biết hiện tại chị Thiết đã qua cơn nguy kịch nhưng chưa thể nói chuyện được. Chị đang được các bác sĩ tại khoa Chấn thương chỉnh hình của bệnh viện Việt Đức tích cực điều trị. Nạn nhân bị chồng chém khâu hơn 10 mũi trên đầu, trên mặt cũng bị chém 1 vệt dài khâu hơn 10 mũi và hai cánh tay bị chém rách nhiều nơi khâu hàng chục mũi. Mấy ngón tay của chị bị chồng chém lìa đã được các bác sĩ nối lại. Nỗi đau thể xác và tinh thần đang dày vò người phụ nữ nhiều cam chịu này.

Vụ chồng chém vợ ở xã Canh Nậu, Thạch Thất, Hà Nội tin tức mới nhất d

Vụ chồng chém vợ ở xã Canh Nậu, Thạch Thất, Hà Nội, nạn nhân đã qua cơn nguy kịch

Trên Kênh 14 cũng đăng tải thông tin rằng giữa vợ chồng Chính vốn đã mâu thuẫn từ lâu và đã nhiều lần đối tượng này tìm đến chỗ ở của mẹ con chị Thiết để hành hung vợ.

Mẹ chồng chị Thiết là bà Đỗ Thị Lợi cũng chưa khỏi bàng hoàng khi nhìn những vết thương trên cơ thể con dâu do chính con trai mình gây ra. "Không biết sao nó có thể gây ra nông nỗi như vậy với vợ con nó cơ chứ", bà Lợi thở dài nói.

Vụ chồng chém vợ ở xã Canh Nậu, Thạch Thất, Hà Nội, hạnh phúc không vẹn tròn của người phụ nữ cam chịu

Người thân chị Thiết cũng chia sẻ thêm rằng chị là con thứ 3 trong gia đình có 5 anh chị em. Cuộc sống hôn nhân của chị cũng có nhiều tủi cực. Gần 10 năm lấy chồng nhưng người phụ nữ này chưa một ngày được hưởng hạnh phúc trọn vẹn bên người chồng suốt ngày cờ bạc, nướng hết tiền dành dụm vào trò đỏ đen. Không chỉ vậy, chị còn thường xuyên bị chồng ghen tuông, đánh đập, trút những trận đòn vô cớ. Đã có lần chị Thiết bị Chính đánh ngất xỉu phải vào viện cấp cứu.

Vụ chồng chém vợ ở xã Canh Nậu, Thạch Thất, Hà Nội tin tức mới nhất c

Vụ chồng chém vợ ở xã Canh Nậu, Thạch Thất, Hà Nội, hạnh phúc không vẹn tròn của người phụ nữ cam chịu

Cũng vì không chịu được chồng mà đầu năm 2016, chị Thiết đã cùng 2 con dọn về nhà ngoại sinh sống. Một mình chị vừa đi làm thuê cho một xưởng mộc, vừa làm cả mẫu ruộng rồi chăm 2 con.

"Cách đây ít hôm, hai chị em ngồi tâm sự với nhau, nó giận chồng lắm nhưng nghĩ đến 2 con nhỏ không có bố lại thương nên bảo để ít hôm xem chồng có thay tính đổi nết không thì lại về ở với nhau. Còn nếu vẫn bài bạc như thế thì sẽ viết đơn ra tòa ly hôn. Ai ngờ đến hôm qua lại bị chồng chém ra nông nỗi này", chị Lương Thị Ngoạn, chị gái chị Thiết đau xót kể.

Vụ chồng chém vợ ở xã Canh Nậu, Thạch Thất, Hà Nội tin tức mới nhất b

Vụ chồng chém vợ ở xã Canh Nậu, Thạch Thất, Hà Nội tin tức mới nhất e

Người thân bàng hoàng với vụ chồng chém vợ ở xã Canh Nậu, Thạch Thất, Hà Nội

Trước đó vào tối ngày 6/7, tại huyện Kiên Lương, tỉnh Kiên Giang cũng xảy ra vụ chồng ghen tuông chém lìa tay vợ, ném xuống kênh.

Nạn nhân được xác định là bà N T K T, 44 tuổi còn nghi can là chồng bà T, ông Dương Văn Nam, 42 tuổi, ngụ tại ấp Cờ Trắng, xã Hòa Điền, huyện Kiên Lương.

Được biết, khoảng 21 giờ ngày 6/7, do ghen tuông nên ông Nam chạy vào nhà vác dao ra chém liền 2 nhát vào tay trái của vợ (từ khuỷu tay trở xuống) khiến cánh tay của bà T đứt lìa khỏi cơ thể. Sau đó, ông Nam đã quăng cánh tay của vợ xuống kênh. Gây án xong, người đàn ông này đã tới cơ quan công an huyện Kiên Lương đầu thú.

Vụ chồng chém vợ ở xã Canh Nậu, Thạch Thất, Hà Nội tin tức mới nhất

Vụ chồng chém vợ ở xã Canh Nậu, Thạch Thất, Hà Nội và vụ việc tương tự

Ngay sau khi sự việc xảy ra, người dân đã nhanh chóng đưa bà T đi bệnh viện huyện Kiên Lương để cấp cứu.

  • Vụ chồng chém vợ dã man ở xã Canh Nậu, Thạch Thất, Hà Nội
  • Chồng chém đứt bàn tay vợ sau phiên hòa giải ly hôn ở Giồng Riềng, Kiên Giang
  • Chồng dùng thanh sắt đánh vợ sẩy thai ở xã Hành Trung, Nghĩa Hành, Quảng Ngãi
  • Vụ chồng đánh vợ dã man phải mổ hộp sọ ở Vĩnh Hải, Nha Trang, Khánh Hòa
  • Chồng say rượu chém vợ mới sinh tới tấp ở Lục Nam, Bắc Giang
  • Vụ chồng chém vợ vì không được ngủ quan hệ ở An Lỗ Phong Điền Huế
  • Vụ chồng nghiện chém vợ chết gục tại chỗ ở Luận Thành, Thường Xuân, Thanh Hóa