Vụ chồng sát hại vợ rồi ôm con cố thủ ở TP HCM: Người chồng có biểu hiện bị trầm cảm

15:37 05/09/2018

Sau khi sát hại vợ, thanh niên dùng xăng đốt cháy hai xe máy và đổ lên người để tự tử.

vu-chong-sat-hai-vo-roi-om-con-co-thu-o-tp-hcm-nguoi-chong-co-bieu-hien-bi-tram-cam
Hiện trường vụ án.

Ngày 5/9, Công an huyện Bình Chánh vẫn đang điều tra, làm rõ vụ án mạng vừa xảy ra trên địa bàn xã Bình Hưng khiến một người tử vong.

Hung thủ là Nguyễn Văn Hiền (SN: 1983), nạn nhân là chị Nguyễn Thị Mộng Thu (SN: 1983) vợ của Hiền.

Tại hiện trường vào trưa 5/9, hàng xóm của hai vợ chồng Hiền vẫn chưa hết bàng hoàng về vụ việc. Bà Ba, hàng xóm của nạn nhân cho hay, rạng sáng cùng ngày họ nghe tiếng cãi vả tại căn nhà nơi vợ chồng Hiền đang sinh sống ở xã Bình Hưng nên chạy đến xem tình hình. 

Tại đây, Hiền đang ôm bé gái 8 tháng tuổi khóa trái cửa rồi cố thủ trong nhà nên báo công an. Công an sau đó có mặt, nhiều lần khuyên nhủ Hiền thả con tin ra ngoài nhưng không thành.

Người dân sống ở đây khẳng định, hai vợ chồng Hiền sống với bà con, hàng xóm rất tốt, chưa hề có mâu thuẫn gì. Người dân xung quanh cũng cho biết thêm, Hiền có một tiệm chuyên tân trang, dán keo xe ở đường Hưng Phú, quận 8, hai vợ chồng sống hòa thuận, chưa nghe cãi nhau bao giờ.

Mẹ của Hiền là bà H. sau khi nghe tin con trai mình sát hại con dâu rồi ôm con gái 8 tháng tuổi cố thủ trong nhà đã vội đến hiện trường, khuyên nhủ Hiền thả cháu nội ra ngoài nhưng không được, bà đã sốc và ngất đi.

Bà H. cho biết, thời gian gần đây, con trai mình có biểu hiện bất thường, như trầm cảm, người thân trong gia đình đã khuyên Hiền đi vào bệnh viện để chữa bệnh nhưng bất thành.

Hiền sau đó đồng ý thả con gái ra ngoài, giao cho công an rồi tiếp tục trở vào trong nhà, đốt xe máy tự thiêu. Cảnh sát sau đó phá cửa, ập vào bên trong, dùng bình chữa cháy xông vào dập lửa, đưa Hiền vào bệnh viện cấp cứu trong tình trạng bị bỏng. Riêng bé gái 8 tháng không bị thương. 

 

Chồng sát hại vợ rồi ôm con gái 8 tháng tuổi cố thủ trong nhà ở TP HCM

Xảy ra mâu thuẫn, người chồng đã đánh vợ đến tử vong, rồi ôm con gái 8 tháng tuổi cố thủ trong nhà, sau đó người này đã dùng xăng đốt xe máy để tự tử.

 

40 giờ lội rừng truy bắt kẻ sát hại tài xế xe ôm ở Sơn La

Sau 40h điều tra, truy tìm hung thủ, cán bộ chiến sĩ các đơn vị thuộc Công an tỉnh Sơn La đã bắt giữ thành công kẻ sát hại tài xế xe ôm rồi trốn vào rừng. 

 

Hai đối tượng sát hại người phụ nữ trong căn nhà trọ ngày giáp Tết ở TP HCM sa lưới

Hai đối tượng thiếu tiền phê ma túy nên đã sát hại người phụ nữ, cướp tiền để phê ma túy. Hơn 8 tháng bỏ trốn, hai đối tượng đã sa lưới công an.Tin khác