Nữ cán bộ địa chính chụp ảnh Giấy kết hôn cô dâu 61 tuổi đưa lên Zalo để... trêu bạn bè

09:49 11/07/2018

Theo cô dâu 61 tuổi thì nữ cán bộ làm lộ giấy kết hôn của của mình khi đưa lên nhóm chat Zalo để trêu bạn bè trong nhóm.

vu-co-dau-61-tuoi-lay-chu-re-26-tuoi-nu-can-bo-dia-chinh-phuong-lam-lo-giay-ket-hon-da-xin-loi
Người chụp ảnh Giấy đăng ký kết hôn của cô dâu 61 tuổi lấy chú rể 26 tuổi là nữ cán bộ địa chính phường Sông Bằng. Trên là hình cưới hạnh phúc của cặp đôi.

Ngày 11/7, thông tin từ chị Lê Thị Thu Sao (61 tuổi, trú tại phường Sông Bằng, TP Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng), nhân vật trong câu chuyện cô dâu 61 tuổi lấy chú rể 26 tuổi gây xôn xao dư luận vừa qua cho biết: Chiều tối ngày hôm qua (10/7) chị cùng chồng chưa cưới đã lên trụ sở UBND phường Sông Bằng để làm việc về chuyện Giấy đăng ký kết hôn bị lộ.

Cuộc gặp kéo dài từ khoảng hơn 18h đến 20h30 cùng ngày có sự góp mặt của lãnh đạo UBND phường Sông Bằng, đại diện Phòng tư pháp phường và nữ cán bộ địa chính tên H. người được cho là đã chụp ảnh Giấy đăng ký kết hôn của vợ chồng anh chị sau đó có người lấy lại đăng tải lên Facebook gây ảnh hưởng.

Tại đây chị H., cán bộ địa chính của phường đã gửi lời xin lỗi tới chị Sao và thừa nhận đã chụp lại Giấy đăng ký kết hôn của vợ chồng chị đăng tải lên mạng xã hội.

“Chị H. có giải thích rằng, chụp xong chị có gửi lên nhóm Zalo, trong nhóm này có một số phụ nữ cao tuổi chưa lập gia đình, đăng lên với mục đích nói rằng tôi cao tuổi còn lấy được chồng tử tế thì họ sợ gì không lấy được. Cô ấy bảo chỉ là trêu bạn bè trong nhóm thôi chứ không nghĩ ai đó lấy lại ảnh rồi phát tán lên mạng xã hội để rồi nghiêm trọng đến vậy”, cô dâu 61 tuổi chia sẻ.

Về phía mình chị Sao cho biết, bản thân chị sẽ bỏ qua mọi chuyện nhưng nữ cán bộ này phải đăng thông tin cải chính, xin lỗi mình lên Facebook để lấy lại công bằng cho bản thân.

“Cô ấy hứa sẽ đăng lời xin lỗi của tôi lên mạng. Do hiện tại chưa tìm được người chia sẻ lên Facebook nên vẫn phải chờ cơ quan chức năng xác minh thêm. Hôm qua cán bộ phòng tư pháp phường cũng đã gửi lời xin lỗi tới tôi sau sự việc này”, chị Sao cho hay.

Trước đó, chị Sao cho biết, kể từ khi hai vợ chồng tình nguyện đi đăng ký kết hôn để tiến tới hôn nhân ở phòng tư pháp UBND phường Sông Bằng. Mặc dù chưa lấy được giấy tờ nhưng hình ảnh tờ giấy đăng ký kết hôn của hai người đã bị ai đó đăng tải lên mạng xã hội khiến cuộc sống đang êm ấm trở nên sóng gió, mệt mỏi.

 

Lộ diện người chụp giấy đăng ký kết hôn của cô dâu 61 tuổi lấy chú rể 26 tuổi ở Cao Bằng

Chị Lê Thị Thu Sao, nhân vật trong câu chuyện cô dâu 61 tuổi lấy chú rể 26 tuổi cho biết, phía UBND phường Sông Bằng đã tìm ra được người chụp ảnh giấy đăng ký kết hôn của chị rồi gửi hình ảnh cho người khác.

 

Vụ cô dâu 61 tuổi lấy chú rể 26 tuổi: Người để lộ giấy kết hôn có thể bị truy cứu hình sự

Theo nhận định từ luật sư, trong vụ việc cô dâu 61 tuổi lấy chú rể 26 tuổi ở Cao Bằng tố cáo bộ phận Tư pháp phường làm lộ giấy đăng ký kết hôn lên mạng xã hội thì cá nhân người để lộ có thể bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

 

Cô dâu 61 tuổi lấy chú rể 26 tuổi tố cáo Phòng Tư pháp phường vì để lộ giấy đăng ký kết hôn

Nghi ngờ cán bộ Phòng Tư pháp phường Sông Bằng, TP Cao Bằng (tỉnh Cao Bằng) đã để lộ giấy đăng ký kết hôn lên mạng xã hội nên chị Lê Thị Thu Sao (SN 1957), nhân vật trong câu chuyện cô dâu 61 tuổi lấy chú rể 26 tuổi đang gây bão mạng đã làm đơn tố cáo.

 

Isaac gây sốt với chuyện tình 'đam mỹ' trong dự án phim Song Lang

Những cử chỉ của Isaac và bạn diễn trong dự án phim mới khiến khán giả đoán già đoán non về một chuyện tình đam mỹ trên màn ảnh nhỏ.Tin khác