Vụ cô gái bị nam thanh niên dùng dao đuổi đâm nhiều nhát ở đường Phạm Văn Chiêu, Gò Vấp. Vụ việc xảy ra ngày 3/2, dù cố gắng chạy thoát xong cô gái vẫn bị nam thanh niên đuổi đâm...

Vụ cô gái bị nam thanh niên dùng dao đuổi đâm nhiều nhát ở đường Phạm Văn Chiêu, Gò Vấp. Vụ việc xảy ra ngày 3/2, dù cố gắng chạy thoát xong cô gái vẫn bị nam thanh niên đuổi đâm nhiều nhát trọng thương.

Vụ cô gái bị nam thanh niên dùng dao đuổi đâm nhiều nhát ở đường Phạm Văn Chiêu

Được biết, ngày 5/2 (27 tháng chạp), công an phường 13, quận Gò Vấp (TP. HCM) đã xác nhận cơ quan này đã chuyển hồ sơ vụ việc một cô gái bị nam thanh niên dùng dao đâm trên địa bàn lên Công an quận Gò Vấp để tiếp tục điều tra làm rõ.

Vụ cô gái bị nam thanh niên dùng dao đuổi đâm nhiều nhát ở đường Phạm Văn Chiêu

Vụ cô gái bị nam thanh niên dùng dao đuổi đâm nhiều nhát ở đường Phạm Văn Chiêu

Như thông tin phía cơ quan chức năng cung cấp, sự việc xảy ra vào hôm 3/2, nạn nhân là chị Hồng (17 tuổi, đang học việc tại một salon tóc trên đường Phạm Văn Chiêu, phường 13, quận Gò Vấp) vừa đi xe máy tới tiệm làm tóc, chưa kịp mở cửa vào thì bị một nam thanh niên cầm dao đi tới.

Thấy nam thanh niên xông tới, Hồng đã bỏ chạy tuy nhiên nam thanh niên này đã đuổi theo. Chạy được một đoạn khoảng vài chục mét thì nam thanh niên đuổi kịp, dùng dao đâm nhiều nhát vào người Hồng. Vết dao đâm khiến cô gái bị thương nặng ở lưng, máu chảy nhiều, được người dân và công an đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Gò Vấp, sau đó chuyển lên bệnh viện 175 vì vết thương ở lưng quá nặng.

Vụ cô gái bị nam thanh niên dùng dao đuổi đâm nhiều nhát ở đường Phạm Văn Chiêu (1)

Vụ cô gái bị nam thanh niên dùng dao đuổi đâm nhiều nhát ở đường Phạm Văn Chiêu

Sau khi gây thương tích cho nạn nhân, nam thanh niên này đã nhanh chóng rời khỏi hiện trường. Tuy nhiên sau đó đối tượng đã bị bị người dân vây bắt giao cho cơ quan chức năng. "Tại cơ quan công an phường 13, nam thanh niên này khai quê ở Phú Yên và có quen biết với cô gái kia. Do yêu đơn phương không được Hồng chấp nhận nên người này đã thực hiện hành vi trên", một đồng chí công an phường cho hay.

Cơ quan chức năng cho biết thêm, sau khi lấy lời khai ban đầu, đối tượng đã được bàn giao cho công an quận xử lý.

Những người dân tại hiện trường cho biết họ vẫn chưa hết bàng hoàng dù sự việc đã xảy ra cách đây 2 ngày. Bà T. (chủ tiệm tạp hóa) chia sẻ: "Sự việc xảy ra trước cửa tiệm, đến giờ tôi vẫn chưa hết rùng mình. Thời điểm đó khuya rồi nên ngoài đường rất vắng vẻ, không ai biết để can ngăn kịp thời nam thanh niên kia. Đến khi nghe nhiều người hô "cướp" mọi người mới mở cửa ra xem thì mới biết".

Vụ cô gái bị nam thanh niên dùng dao đuổi đâm nhiều nhát ở đường Phạm Văn Chiêu (2)

Vụ cô gái bị nam thanh niên dùng dao đuổi đâm nhiều nhát ở đường Phạm Văn Chiêu

Bà T. thuật lại giây phút cô gái bị đâm sau khi bị nam thanh niên dùng dao đâm, Hồng vẫn còn có thể nói chuyện được. "Nghe cô gái có nói là có quen biết rồi, nam thanh niên kia yêu đơn phương, nhưng cô gái không chấp nhận. Cô gái lên học nghề làm tóc được mấy tháng nay rồi", bà T. nói.

Về phía salon tóc nơi chị Hồng nơi Hồng đang học việc thì người chủ cũng xác nhận cô gái trẻ này đang học việc và ở lại tại đây. Hôm xảy ra sự việc chủ tiệm salon này đang ở trong nhà, nghe mọi người tri hô mới biết và cùng người dân đưa nhân viên đi cấp cứu.

  • Dựng lại hiện trường vụ thảm sát Bình Phước: người thân nạn nhân đuổi đánh phóng viên
  • Báo Tuổi Trẻ ngày 17/8/2015: Bé gái bị mẹ đánh đuổi ra khỏi nhà
  • Vụ đánh nhau rồi dùng dao đâm chết người ở quận 7 khuya ngày 27/1
  • Vụ vác dao đuổi chém bố đẻ và mẹ kế ở Cửa Lò Nghệ An