Vụ cô giáo bị hành hung đến thủng màng nhĩ: Thân nhân người đánh nói gì?

14:32 29/06/2018

Vì xót thương khi chứng kiến vết thâm trên cơ thể con, chồng tôi mới bực tức hành hung khiến cô giáo nhập viện. Tuy nhiên, tôi cam đoan chồng và em trai tôi chỉ đánh cô Mai một bạt tai.

vu-co-giao-bi-hanh-hung-den-thung-mang-nhi-phia-than-nhan-nguoi-danh-noi-gi
Cô Mai bị hành hung đến thủng màng nhĩ

Trước thông tin cô Mai nêu trong đơn thư gửi cơ quan chức năng và các đơn vị báo chí rằng bản thân đã bị phụ huynh liên tục xông vào đánh tới tấp, ngày 29/6, bà Lê Thị Lanh (vợ ông Thuận) chính thức lên tiếng phản bác.

Theo bà Lanh, vào tối 28/6, bà cùng với mẹ ruột của mình đã đến trực tiếp Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Đức để hỏi thăm tình hình sức khỏe của cô Nguyễn Thị Xuân Mai (21 tuổi, giáo viên tại cơ sở mầm non Sen Hồng, thôn Thanh Quýt, xã Điện Thắng Trung, thị xã Điện Bàn, Quảng Nam)-nạn nhân bị chồng bà Lanh là ông Phan Minh Thuận hành hung dẫn đến thủng màng nhĩ. Tại đây, bà Lanh cam kết sẽ thanh toán toàn bộ chi phí điều trị cho cô Mai.

anh benh vien
Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Đức nơi cô Mai đang được điều trị-Ảnh:BV

Tuy nhiên, về việc cô Mai tố cáo ông Thuận xông vào đánh liên hồi thì bà Lanh một mực phản bác. Theo bà Lanh, vào chiều 21/6, sau khi đi học về, cháu Phan Thị Minh Thảo (5 tuổi, con gái bà Lanh và ông Thuận) thuật lại chuyện bị cô Mai “cận” (cơ sở mầm non Sen Hồng có 2 giáo viên tên Mai và người bị hành hung chính là cô Mai “cận) đánh.

Nghe xong, vì xót thương con nên ông Thuận và ông Lê Tự Quy (em ruột bà Lanh) cùng một số người đã kéo đến cơ sở mầm non. “Đúng là chồng và em trai tôi có đánh cô Mai nhưng mỗi người chỉ đánh một bạt tai vào vùng mặt. Lúc đó tôi cũng chứng kiến và cùng một số người thoa dầu cho cô Mai. Tôi khẳng định không có chuyện gia đình tôi đánh hội đồng kiểu liên hồi như cô Mai tố cáo”, bà Lanh quả quyết.

Lí giải vì sao ông Thuận và ông Quy không trực tiếp đến xin lỗi cô Mai, bà Lanh chỉ nói ngắn gọn là do bận công việc và sẽ sắp xếp vào gặp sau.

Liên quan đến vụ việc này, sáng 29/6, Công an thị xã Điện Bàn đã đến bệnh viện lấy lời khai của cô giáo Mai và một số nhân chứng.

Trong khi đó, ông Nguyễn Tấn Ngọc (Trưởng Phòng GD&ĐT thị xã Điện Bàn) cho biết, cơ sở mầm non Sen Hồng thuộc trách nhiệm cấp phép, quản lý của xã Điện Thắng Trung. Về trách nhiệm trong vụ việc này, chủ cơ sở mầm non Sen Hồng phải bảo vệ quyền lợi chính đáng cho cô Mai.

Trước đó như chúng tôi đã đưa tin, vào khoảng 17h30 ngày 21/6, khi cô Mai và các giáo viên khác tại cơ sở đang giao trẻ cho phụ huynh thì ông Phan Minh Thuận đưa cháu Phan Thị Minh Thảo (đang theo học ở cơ sở) đến hỏi các giáo viên tại sao trên cơ thể của Thảo xuất hiện vết bầm. Sau khi xem vị trí bầm ở háng của cháu Thảo, các giáo viên tại đây khẳng định không ai bạo hành và lí giải lí do có thể cháu bị té.

Nghe xong, ông Thuận dẫn con về nhưng chưa đầy mười phút sau thì ông này trở lại cơ sở mầm non cùng với một vài người khác. Đúng lúc này, cô Mai từ trong lớp lật đật chạy ra và chỉ kịp nghe ông Thuận hỏi câu: “Cô Mai đúng không?” thì liền lập tức cô bị ông Thuận và ông Quy đánh đến ngất xỉu phải đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Khoảng 23h30 cùng ngày, cô Mai được bệnh viện cho về nhà tịnh dưỡng và tiếp tục theo dõi. Đến ngày 23/6, cô Mai liên tục bị đau đầu, choáng váng, buồn nôn nên phải vào Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Đức điều trị. Kết quả, các bác sĩ chẩn khám cô bị thủng màng nhĩ.

 

Thân nhân người đánh cô giáo đến thủng màng nhĩ mong thứ lỗi

Khi báo chí liên tục đăng tải thông tin và cơ quan chức năng vào cuộc điều tra, gia đình của người đàn ông hành hung cô giáo đến thủng màng nhĩ đã chủ động tìm gặp và gửi lời xin lỗi nạn nhân.

 

Thấy vết thâm trên cơ thể con, phụ huynh đùng đùng kéo người đến đánh giáo viên thủng màng nhĩ

Khi chưa hỏi rõ ngọn ngành vì sao trên cơ thể con gái có vết thâm, một phụ huynh đã ngang nhiên kéo người đến cơ sở mầm non và hành hung cô giáo đến thủng màng nhĩ.

 

Nam thanh niên có dấu hiệu tâm thần nhảy cầu tự tử

Sáng 29/6, ông Văn Bá Thanh (Chủ tịch UBND thị trấn Nam Phước, huyện Duy Xuyên (Quảng Nam) xác nhận, trên địa bàn thị trấn vừa xảy ra vụ nam thanh niên có dấu hiệu tâm thần nhảy cầu tự tử.

 

 

 

 Tin khác