Vụ cô giáo bị hiếp dâm: Xuất hiện 2 lịch trực hè song sinh

09:43 28/06/2018

Theo diễn biến mới nhất ngày 27/6, giáo viên trường L.T (xã Bình Thành, Thị xã Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên Huế) đã cung cấp cho PV thông tin lãnh đạo nhà trường “phù phép” lịch trực hè trong vụ việc cô giáo bị thanh niên vào hiếp dâm tại trường.

 

Vụ cô giáo bị hiếp dâm: Xuất hiện 2 lịch trực hè song sinh
Lịch trực trường cũ trong đó có tên cô giáo N. (bôi đen) trực trường vào ngày 15/6 và 6/7

Theo các giáo viên Trường L.T, ông T.V.B., Hiệu trưởng nhà trường đã ký ban hành lịch trực hè vào ngày 24/5. Trong lịch này đã phân công việc trực hè đối với 20 lãnh đạo, giáo viên, nhân viên, trong đó có cô N.

Ở lịch này, ngày 20/6 là ngày trực hành chính của giáo viên Nguyễn Đăng Hòa Tình, trực lãnh đạo là ông L.T.H - Phó Hiệu trưởng (thời gian trực từ 16-30/6). Trong khi đó, cô N. chỉ trực vào các ngày 15/6 và 6/7.

Tuy nhiên vào ngày 20/6 do giáo viên Nguyễn Đăng Hòa Tình đi học quản lý nên cô N. được phân công trực thay.

Trớ trêu thay, ngày cô N. trực thay chỉ một mình tại trường cũng là ngày xảy ra sự việc thanh niên Võ Minh Trung (SN 1999, trú xã Bình Thành) lẻn vào trường và dùng hung khí cướp của, hiếp dâm cô.

Sau khi công an bắt thanh niên này, Phòng GD-ĐT thị xã Hương Trà cũng đã yêu cầu trường, ban giám hiệu họp xử lý những người không trực trong ngày 20/6, ai sai đến đâu xử lý đến đó cũng như xử lý trách nhiệm hiệu trưởng .

Tuy nhiên trong những ngày này đã xuất hiện thêm 1 lịch trực hè cũng do Hiệu trưởng T.V.B. ký, thời gian ký cũng được ghi là ngày 24/5.

Vụ cô giáo bị hiếp dâm: Xuất hiện 2 lịch trực hè song sinh
Lịch trực trường thứ 2 cùng ngày ký 24/5 do Hiệu trưởng T.V.B. ký. Trong lịch này đã không có tên cô giáo N. trực cũng như không có phân người nào trực ngày 20/6 - ngày cô giáo N. bị thanh niên xông vào trường hiếp dâm

Điều bất thường trong lịch trực “song sinh” với lịch trực cũ trước đó là bỏ phần cô giáo N. trực, tổng số người trực trường từ 20 người còn 19 người. Riêng ngày 20/6 lúc xảy ra vụ việc đau lòng trên thì không có giáo viên nào được phân công trực.

Trước việc này, nhiều giáo viên trường cho rằng việc xuất hiện thêm 1 lịch trực trường là nhằm trốn tránh trách nhiệm của như những người liên quan.

PV đã nhiều lần liên lạc bằng điện thoại với hiệu trưởng nhưng không được.

Như thông tin vào 9h15’ sáng ngày 20/6 tại một trường học ở xã Bình Thành, Thị xã Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên Huế, khi cô giáo N. đang ngồi trong phòng trực một mình thì 1 thanh niên bịt mặt tên Võ Minh Trung (người cùng xã Bình Thành, 19 tuổi) đã xông vào dùng dao khống chế và hiếp dâm cô giáo.

Sau đó tên này cướp đi 2 điện thoại di động của cô giáo và về TP Huế đến tiệm cầm đồ cầm cố lấy tiền tiêu xài, khi lên lại xã Bình Thành thì bị bắt. Tên Trung có tiền sử hút "cỏ Mỹ" Khi bị bắt trong người còn 1 gói "có Mỹ" chưa hút.

 

 

Nam thanh niên hiếp dâm nữ giáo viên khai gì tại cơ quan điều tra?

Tại cơ quan điều tra Trung khai vào trường THCS Lê Thuyết để tìm chìa khóa y đánh rơi trước đó. Khi thấy cô giáo ngồi một mình ở trường tên này xông vào khống chế lấy tiền, điện thoại và hiếp dâm nạn nhân.

 

Vụ cô giáo bị nam thanh niên hiếp dâm: Nhà nghi can cách trường học 300 mét

Hiệu trưởng Trường THCS Lê Thuyết cho biết nhà nam thanh niên hiếp dâm cô giáo cách trường 300 m có thể đứng ở trong nhà vẫn quan sát được hoạt động ở trường.

 

Cô giáo bị nam thanh niên hiếp dâm ngay tại trường học

Đang làm nhiệm vụ trực hè tại Trường THCS Lê Thuyết cô giáo 33 tuổi bị nam thanh niên lẻn vào khống chế thực hiện hành vi đồi bại, tên này sau đó lấy 2 điện thoại của nạn nhân rồi bỏ đi.Tin khác