Vụ cô giáo bị nam thanh niên hiếp dâm: Nhà nghi can cách trường học 300 mét

17:40 23/06/2018

Hiệu trưởng Trường THCS Lê Thuyết cho biết nhà nam thanh niên hiếp dâm cô giáo cách trường 300 m có thể đứng ở trong nhà vẫn quan sát được hoạt động ở trường.

hd
Ngôi trường nơi xảy ra vụ việc.

Liên quan đến vụ cô giáo bị nam thanh niên hiếp dâm khi đang làm nhiệm vụ trực hè chiều 23/6, ông Trần Văn Bình - Hiệu trưởng Trường THCS Lê Thuyết (xã Bình Thành, thị xã Hương Trà, cho biết cô giáo P.T.N.N (33 tuổi) đã lập gia đình và có 2 con. Ngay sau khi sự việc xảy ra, trường và Phòng giáo dục thị xã Hương Trà đã đến thăm hỏi, động viên cô N. và gia đình.

Vị hiệu trưởng Trường THCS Lê Thuyết cho biết, nhà trường quy định trong thời gian nghỉ hè, giáo viên trong trường thay phiên nhau trực hành chính. Thời điểm bị hại, cô giáo N. đang làm nhiệm vụ trực hành chính tại trường.

Tại trường có 1 bảo vệ nhưng theo quy định thì bảo vệ chỉ trực trường 8 tiếng/ngày. Thường thì bảo vệ trực buổi trưa và buổi tối qua đêm. Vào sáng 20/6, khi cô N. tới trường theo lịch trực hè thì chỉ có một mình cô trực, còn bảo vệ về nhà để trưa tới lại trường.

“Nhà nghi can cách trường chỉ 300 m có thể đứng ở trong nhà vẫn quan sát được hoạt động ở trường. Tôi nghi ngờ, đối tượng đã rình sẵn, chờ lúc không có bảo vệ mới vào trường thực hiện hành vi đồi bại như vậy.”,  ông Bình nói.

Trước đó, sáng 20/6, cô P.T.N.N. (33 tuổi) đang làm nhiệm vụ trực hè tại Trường THCS Lê Thuyết (xã Bình Thành) thì có một nam thanh niên bịt mặt đi vào lấy con dao Thái Lan để trên bàn uy hiếp và thực hiện hành vi hiếp dâm. Sau khi thỏa mãn, kẻ này lấy hai chiếc điện thoại của cô N. rồi bỏ đi mang đến bán tại một cửa hàng trên đường Trần Phú (TP. Huế).

Qua điều tra, công an đã bắt nghi can Võ Minh Trung (19 tuổi, trú thôn Hiệp Lại, xã Bình Thành, thị xã Hương Trà, tỉnh TT-Huế). Thời điểm bị bắt, lực lượng công an phát hiện trong người Trung có một gói cỏ Mỹ.

Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

 

Cô giáo bị nam thanh niên hiếp dâm ngay tại trường học

Đang làm nhiệm vụ trực hè tại Trường THCS Lê Thuyết cô giáo 33 tuổi bị nam thanh niên lẻn vào khống chế thực hiện hành vi đồi bại, tên này sau đó lấy 2 điện thoại của nạn nhân rồi bỏ đi.

 Tin khác