Vụ cô giáo mầm non bị hành hung đến thủng màng nhĩ: Công an triệu tập ông Thuận và em vợ

12:06 02/07/2018

Trong ngày mai (3/7), ông Thuận cùng em vợ phải có mặt ở trụ sở Công an thị xã Điện Bàn, Quảng Nam để cơ quan chức năng lấy lời khai nhằm củng cố hồ sơ vụ cô giáo mầm non bị hành hung thủng màng nhĩ.

_MG_6203
Công an thị xã Điện Bàn đã gửi giấy triệu tập 2 người tham gia hành hung cô giáo Mai.

Ngày 2/7, Công an thị xã Điện Bàn cho biết, đơn vị đã gửi giấy triệu tập ông Phan Minh Thuận và ông Lê Tự Quy (em vợ ông Thuận, cùng trú xã Điện Thắng Trung, thị xã Điện Bàn) và yêu cầu 2 người này phải có mặt ở trụ sở Công an thị xã vào ngày mai (3/7).

Hai người đàn ông trên tiếp nhận giấy triệu tập sau khi bị chị Nguyễn Thị Xuân Mai (21 tuổi,  giáo viên tại cơ sở mầm non Sen Hồng, xã Điện Thắng Trung) tố cáo vì đã hành hung chị Mai phải nhập viện điều trị trong tình trạng thủng màng nhĩ tai phải.

Trước đó, Công an thị xã Điện Bàn cũng đã đến bệnh viện lấy lời khai của chị Mai và một số nhân chứng.

Như chúng tôi đã cập nhật, vào khoảng 17h30 ngày 21/6, khi cô Mai và các giáo viên khác tại cơ sở mầm non Sen Hồng đang giao trẻ cho phụ huynh thì ông Phan Minh Thuận đưa cháu Phan Thị Minh Thảo (5 tuổi, học sinh tại cơ sở mầm non Sen Hồng) đến hỏi các giáo viên tại sao trên cơ thể của Thảo xuất hiện vết bầm. Sau khi xem vị trí bầm ở háng của cháu Thảo, các giáo viên tại đây khẳng định không ai bạo hành và lí giải lí do có thể cháu bị té.

Nghe xong, ông Thuận dẫn con về nhưng chưa đầy mười phút sau thì ông này trở lại cơ sở mầm non trên cùng với một vài người khác. Đúng lúc này, cô Mai từ trong lớp lật đật chạy ra và chỉ kịp nghe ông Thuận hỏi câu: “Cô Mai đúng không?” thì liền lập tức cô bị ông Thuận và ông Quy (em vợ Thuận) đánh đến ngất xỉu.

vu-co-giao-mam-non-bi-hanh-hung-den-thung-mang-nhi-cong-an-trieu-tap-ong-thuan-va-em-vo
Cơ sở mầm non Sen Hồng nơi xảy ra vụ hành hung khiến cô giáo bị thủng màng nhĩ.
Khoảng 23h30 cùng ngày, cô Mai được bệnh viện cho về nhà tịnh dưỡng và tiếp tục theo dõi. Đến ngày 23/6, cô Mai liên tục bị đau đầu, choáng váng, buồn nôn nên phải vào Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Đức (thị xã Điện Bàn). Kết quả, các bác sĩ chẩn khám cô bị thủng màng nhĩ.

Đến trưa 29/6, gia đình đã làm thủ tục chuyển cô Mai ra Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng để tiếp tục điều trị. Trong ngày 30/6, vợ chồng ông Thuận 2 lần tìm tới bệnh viện để gửi lời xin lỗi nạn nhân, đồng thời cam kết thanh toán toàn bộ chi phí điều trị cho cô Mai.

Hiện sức khỏe của nạn nhân vẫn còn khá yếu khi những cơn đau đầu vẫn chưa buông tha cô giáo bị hành hung.

 

Cá heo được bạn trẻ trắng đêm giải cứu ở Đà Nẵng đã có nơi tiếp nhận chăm sóc

Chú cá heo mắc cạn ở bãi biển Đà Nẵng và được các bạn trẻ trắng đêm ‘giải cứu’ đã có nơi tiếp nhận chăm sóc.

 

Vụ cô giáo bị hành hung đến thủng màng nhĩ: Phụ huynh đã đến bệnh viện xin lỗi và mong lượng thứ

Gần 10 ngày ‘im hơi lặng tiếng’ sau khi hành hung cô giáo đến thủng màng nhĩ, ông Phan Minh Thuận đã tìm tới bệnh viện gửi lời xin lỗi và mong được nạn nhân lượng thứ.Tin khác