Vụ cô giáo ở chung phòng với nam sinh dưới 16 tuổi trong khách sạn: Phụ huynh lên tiếng

19:59 08/03/2019

Phía phụ huynh tỏ ra khá bức xúc và yêu cầu làm rõ. Theo lời bà D., mẹ nam sinh lớp 10, cho hay: "Gia đình đã làm một lần rồi (bắt cam kết ), cô H. có hứa không tiếp tục quan hệ với con trai tôi nữa".

vu-co-giao-o-chung-phong-voi-nam-sinh-duoi-16-tuoi-trong-khach-sa-phu-huynh-len-tieng
Chân dung cô giáo ở cùng phòng khách sạn với nam sinh chưa đủ 16 tuổi.

Liên quan vụ bắt quả tang cô giáo chung phòng với nam sinh dưới 16 tuổi trong khách sạn tại Bình Thuận gây xôn xao dư luận, hiện tại, phía công an đang vào cuộc điều tra vì nam sinh chưa đủ 16 tuổi. Về phía nhà trường tạm đình chỉ giảng dạy với cô giáo H.

Theo Pháp luật TP HCM thông tin, sau khi thu thập đủ chứng cứ, ông T. (chồng cô giáo H.) đã liên lạc với phụ huynh em học sinh và cả hai gia đình đã đến ngôi trường cô H. đang dạy yêu cầu hiệu trưởng chỉ đạo cô H. viết cam kết.

Ông T. cho biết, vốn dĩ ông không hề muốn tố cáo vụ việc của vợ mình vì nghĩ đến con trai nhỏ dại và giữ thể diện cho vợ nhưng do cô H. hiện đã chủ động nộp đơn ly hôn và có nhiều lời nói không tốt về ông, buộc ông phải làm như vậy.

Riêng phụ huynh của nam sinh cũng tỏ ra khá bức xúc và yêu cầu làm rõ. Theo báo Tuổi Trẻ dẫn lời bà D., mẹ nam sinh lớp 10, cho hay: “Gia đình đã làm một lần rồi (bắt cam kết ), cô H. có hứa không tiếp tục quan hệ với con trai tôi nữa“.

Theo nguồn tin của Tiền Phong, sau khi tiếp nhận đơn tố cáo, lãnh đạo nhà trường đã làm việc với cô H. và phụ huynh của nam sinh này. Qua quá trình làm việc, cô H. đã thừa nhận có sự việc, đồng thời cam kết sẽ chấm dứt mối quan hệ với nam sinh lớp 10.

Tuy nhiên, cô H. vẫn tiếp tục lén lút với nam sinh này khiến ông T. (chồng cô giáo H. ) nghi ngờ, lập kế hoạch theo dõi và  phát hiện vợ ông vẫn có quan hệ với nam sinh chưa đủ 16 tuổi này. Trong điện thoại của cô H. cũng có nhiều tin nhắn tình cảm với nam sinh trên.

Đỉnh điểm là cuối tháng 12/2018, ông cùng người thân đã bắt quả tang vợ và học trò trong một phòng khách sạn ở thị xã La Gi.

Tại thời điểm đó, cô H. và nam sinh đều mặc quần áo bình thường. Tuy nhiên, ông T. phát hiện có bao cao su trong phòng của vợ và nam sinh.

Hiện tại ông T. đưa con trai về nhà chăm sóc, còn cô H. đã về nhà mẹ ruột của mình.

 

Bộ GD&ĐT yêu cầu xác minh vụ thầy giáo dâm ô nhiều học sinh tiểu học ở Bắc Giang

Liên quan đến vụ việc thầy giáo chủ nhiệm lớp 5 ở Bắc Giang bị tố có hành vi dâm ô nhiều học sinh tiểu học. Bộ GD&ĐT đã yêu cầu Sở GD&ĐT Bắc Giang vào cuộc xác minh vụ việc.

 

Vụ thầy giáo bị tố dâm ô nhiều học sinh ở Bắc Giang: 'Thầy M. là người mẫu mực trong công việc'

Liên quan đến việc thầy M. giáo viên chủ nhiệm lớp 5A, trường Tiểu học Tiên Sơn, Việt Yên (Bắc Giang) bị phụ huynh tố có hành vi dâm ô với nhiều học sinh nữ, hàng xóm thầy M. cho biết, thầy là một người sống chan hòa, tình cảm và chưa có dị nghị gì đối với hàng xóm, đặc biệt thầy M. luôn giúp đỡ hàng xóm.

 

Vụ thầy giáo bị tố dâm ô học sinh nữ: Giám định ban đầu các học sinh đều không bị tổn hại, thầy giáo viết đơn xin ra khỏi ngành

Sáng 5/3, vị lãnh đạo nhà trường cho biết sau khi xảy ra sự việc, thầy giáo M đã viết đơn xin ra khỏi ngành, trong buổi sáng cùng ngày công an và y tế đã về trường thực hiện công tác giám định sơ bộ đối với các học sinh, các phụ huynh cũng được mời đến trường làm việc.

Tin khác