Vụ con dâu đánh mẹ chồng tím mặt: Xin lỗi công khai, phạt hai triệu đồng

Theo Trung Vương (T/H) / Sức Khỏe Cộng Đồng 14:21 03/07/2019

Liên quan tới vụ con dâu đánh mẹ chồng tím mặt, chiều 2/7, cơ quan chức năng đã mời người con dâu cùng mẹ chồng lên trụ sở để hòa giải mâu thuẫn.

Hình ảnh bà Tạo bị con dâu đánh bầm tím mặt (Ảnh Pháp Luật Việt Nam)
Hình ảnh bà Tạo bị con dâu đánh bầm tím mặt (Ảnh Pháp Luật Việt Nam)

Cụ thể, Công an xã Long Hà, huyện Phú Riềng, tỉnh Bình Phước đã mời chị Nguyễn Thị Trang (32 tuổi) và bà Đỗ Thị Tạo (65 tuổi, ngụ thôn 8, xã Long Hà) lên trụ sở để làm rõ nguyên nhân, đồng thời tổ chức hòa giải mâu thuẫn giữa mẹ chồngnàng dâu.

Nguyên nhân dẫn đến sự việc trên là do "bô nước tiểu" mà bà Tạo hay giữ lại để ngày hôm sau tưới cây hắt xung quanh nhà gây mất vệ sinh và có mùi khai. Chị Trang góp ý nhưng bà tạo không nghe nên giữa hai người đã xảy ra mâu thuẫn, cãi vã.

Tại buổi làm việc, chị Trang tỏ ra ân hận, xin mẹ chồng tha thứ và viết cam kết sẽ không tái phạm. Về phần mình, bà Tạo cũng nhận thấy trong quá trình cãi vã, bà đã có những lời nói xúc phạm đến con dâu và gia đình của con dâu cũng như thói quen gây ảnh hưởng đến những người xung quanh.

Cũng trong buổi hòa giải, bà Tạo chưa chấp nhận con dâu trở về sống chung với mình. UBND xã Long Hà đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính chị Trang số tiền là hai triệu đồng về tội “xâm hại thân thể, sức khỏe người khác".

Trước đó, như đã đưa tin, ngày 24/6, bà Tạo đi vệ sinh vào bô mà không đổ ngay để đến ngày hôm sau mới đổ nên giữa bà Tạo chị Trang đã xảy ra mâu. Không giữ được bình tĩnh Trang đã khóa tay bà Tạo đánh tím hết mắt, miệng không há ra được, tay chân cũng bị tím bầm.

Bà Tạo cho hay, khi thấy hai mắt bà Tạo sưng to, thâm tím Trang mới ngồi xuống khóc và xin lỗi, năn nỉ đừng nói cho ai biết. Sau đó, biết mẹ bị đánh, con gái bà Tạo báo Công an địa phương và chụp hình mẹ bị đánh đăng lên mạng xã hội.

Sau khi hình ảnh của bà Tạo được chia sẻ, nhìn gương mặt tím bầm, đôi mắt sưng húp của bà Tạo, cộng đồng mạng tỏ ra vô cùng bức xúc trước cách hành xử của người con dâu này.

 

Chị lao công bị đánh vì nhắc nhở chủ shop vứt rác bay tứ tung

Khi nhắc nhở một chủ shop quần áo tại TP Đông Hà, Quảng Trị không vứt rác bừa bãi, chị lao công đã bị đánh. Dư luận bức xúc, lên án người vứt rác.

 

Nam thanh niên bị đánh bầm dập vì lợi dụng vụ cháy để trộm xe máy

Khi người dân đang hô hoán để dập đám cháy lới tại thôn Giếng Đông, xã Hữu Bằng (huyện Thạch Thất, Hà Nội). Hai nam thanh niên đã lợi dụng điều đó để trộm xe máy.

 

Bị đánh hội đồng vì thắc mắc hai chai nước giá 60.000 đồng

Dù đã trả tiền cho hai chai nước với giá 60 nghìn đồng, tuy nhiên vợ chồng anh Minh vẫn bị đánh khi thắc mắc việc giá nước quá cao so với thị trường.

Tin khác