Vụ CSGT nghi truy đuổi khiến hai cô gái trẻ thương vong: Lãnh đạo Công an TP HCM nói gì?

21:17 25/02/2019

Lãnh đạo Công an TP HCM khẳng định không có chuyện CSGT truy đuổi hai cô gái không đội mũ bảo hiểm gây ra tai nạn khiến hai người thương vong mà mạng xã hội đã đăng tải.

Chiều 25/2, lãnh đạo Công an TP HCM cho biết, qua báo cáo ban đầu của Công an huyện Củ Chi, đơn vị khẳng định không có chuyện CSGT – TT huyện truy đuổi gây tai nạn khiến hai cô gái trẻ thương vong.

Theo đó, chiều 24/2, tổ công tác CSGT – TT Công an huyện Củ Chi đang tuần tra, dẫn đoàn trên đường Trung Lập đoạn qua địa bàn xã Phú Mỹ Hưng, huyện Củ Chi thì phát hiện P.T.N. (16 tuổi) và N.T.N.H. (16 tuổi, cùng ngụ huyện Củ Chi) chạy cùng chiều phía trước, không đội mũ bảo hiểm.

Thấy CSGT nên cả hai tăng ga tháo chạy. Khi đến nhà dân thì cả hai lạc tay lái đâm thẳng vào nhà dân, tự gây tai nạn. Hậu quả, N. tử vong tại chỗ, H. được đưa vào BV cấp cứu.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng huyện Củ Chi có mặt phong tỏa hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Lãnh đạo Công an TP HCM cũng bác bỏ những thông tin trên mạng xã hội cho rằng, CSGT truy đuổi hai cô gái nên gây ra tai nạn.

Như đã đưa tin, chiều 24/2, trên mạng xã hội xuất hiện nhiều đoạn clip, cùng thông tin đăng tải cho rằng CSGT truy đuổi gây ra cái chết thương tâm cho cô gái trẻ khiến nhiều người bức xúc.

Theo clip cho thấy hai cô gái chạy xe với tốc độ cao, phía sau là hai người mặc sắc phục CSGT khiến hai cô gái đâm vào nhà dân, một người đã tử vong, một người bị thương. Tuy nhiên, Công an TP HCM đã bác bỏ thông tin trên.

 

Bị giữ xe máy, người đàn ông gọi bạn đánh CSGT đang hóa trang, bắn tốc độ ở Đồng Nai

Vi phạm tốc độ và bị lập biên bản giam xe, ông N. đã rủ bạn xông vào đuổi đánh CSGT đang mặc thường phục, bắn tốc độ ở huyện Cẩm Mỹ.

 

Thực hư thông tin CSGT truy đuổi người vi phạm khiến hai cô gái trẻ thương vong ở TP HCM

Hai cô gái trẻ chạy tốc độ cao, phía sau là hai người mặc sắc phục CSGT truy đuổi khiến hai cô gái này lao vào nhà dân ven đường, hậu quả, một người tử vong tại chỗ, một người bị thương nặng.

 

Cục CSGT lên tiếng về thông tin nhiều tài xế container sử dụng ma túy

Theo lãnh đạo Cục CSGT (Bộ Công an), dữ liệu từ đầu năm 2018 đến nay, có 2 vụ tai nạn giao thông liên quan đến ma tuý trong đó có vụ xe container đâm hàng loạt xe máy chờ đèn đỏ ở Long An.Tin khác