Vụ cướp tài sản cụ già 76 tuổi ở Ea Ktur, Cư Kuin, Đắc Lắc, hai đối tượng gây án đã bị lực lượng cảnh sát điều tra công an huyện Cư Kuin, tỉnh Đắc Lắc tạm giữ hình sự để...

Vụ cướp tài sản cụ già 76 tuổi ở Ea Ktur, Cư Kuin, Đắc Lắc, hai đối tượng gây án đã bị lực lượng cảnh sát điều tra công an huyện Cư Kuin, tỉnh Đắc Lắc tạm giữ hình sự để điều tra về hành vi cướp tài sản.

Vụ cướp tài sản cụ già 76 tuổi ở Ea Ktur, Cư Kuin, Đắc Lắc

Được biết hai đối tượng gây án là Trần Thị Thanh Thanh, sinh năm 1989, trú tại thôn 85 thuộc xã Ea Tiêu, huyện Cư Kuin và Nguyễn Ngọc Tuấn, sinh năm 2000, trú tại thôn 2 thuộc xã Ea Tiêu, huyện Cư Kuin.

Nạn nhân của vụ việc là bà Nguyễn Thị Hảo, sinh năm 1940, trú tại thôn 2, xã Ea Ktur, huyện Cư Kuin.

Theo hồ sơ vụ án thì vào sáng ngày hôm qau 6/1, đối tượng Trần Thị Thanh Thanh đã nhắn tin tủ Tuấn đi cướp tài sản và nghe lời dụ dỗ đầy thuyết phục nên Tuấn đã đồng ý. Vì vậy, sau khi bàn bạc và lên kế hoạch kỹ lưỡng thì Thanh và Tuấn cầm theo một cuộn băng keo và một cái đột làm bằng sắt, đi ra phía sau nhà thờ Trung Hòa thuộc thôn 2 xã Ea Ktur, huyện Cư Kuin để thực hiện hành vi cướp tài sản.

Vụ cướp tài sản cụ già 76 tuổi ở Ea Ktur, Cư Kuin, Đắc Lắc một

Vụ cướp tài sản cụ già 76 tuổi ở Ea Ktur, Cư Kuin, Đắc Lắc (hình ảnh minh họa)

Lúc này hai đối tượng trên đi qua nhà bà Nguyễn Thị Hảo thì phát hiện ra cụ bà 76 tuổi đang nằm một mình ở ghế nhựa trong phòng khách. Vì vậy hai đối tượng đã nảy sinh ý định khống chế nạn nhân để cướp tài sản. Trong khi Tuấn bẻ tay bà Hảo về phía sau thì Thanh dùng băng keo để dán miệng nạn nhân lại tránh nạn nhân la lớn.

Tuy vậy bà Hảo cũng chống trả lại rất quyết liệt và đã vùng được để chạy ra ngoài kêu cứu. Khi nghe tiếng kêu cứu của bà Hảo thì người dân xung quanh đã chạy sang và tóm gọn được đối tượng Tuấn còn Thanh thì bỏ chạy. Tuy nhiên Thanh chỉ chạy thoát đến chiều thì bị cơ quan công an bắt khẩn cấp.

Vụ cướp tài sản cụ già 76 tuổi ở Ea Ktur, Cư Kuin, Đắc Lắc hai

Vụ cướp tài sản cụ già 76 tuổi ở Ea Ktur, Cư Kuin, Đắc Lắc, 2 đối tượng đã bị bắt giữ

Hiện tại hai đối tượng trên đang bị tạm giữ tại cơ quan cảnh sát điều tra công an huyện Cư Kuin, tỉnh Đắc Lắc để điều tra về hành vi cướp tài sản.

Theo tìm hiểu thì Trần Thị Thanh Thanh và Nguyễn Ngọc Tuấn là hai thành phần bất hảo ở địa phương, thường xuyên ăn chơi lêu lổng, gây mất trật tự địa phương.

Trước đó vào khoảng cuối tháng 12 năm 2015, tại Bắc Từ Liêm, Hà Nội cũng xảy ra vụ việc nữ nhân viên quán gội đầu đánh thuốc mê để cướp tài sản chủ quán.

Vụ cướp tài sản cụ già 76 tuổi ở Ea Ktur, Cư Kuin, Đắc Lắc

Vụ cướp tài sản cụ già 76 tuổi ở Ea Ktur, Cư Kuin, Đắc Lắc và vụ việc tương tự

Đối tượng trên là Trần Thị Lệ, sinh năm 1984, quê ở Hưng Yên. Lệ từng có 2 tiền án trước đó vào năm 2006 và bị tuyên phạt 15 tháng và 4 năm tù giam.

Được biết Lệ đã xin vào làm nhân viên cắt tóc gội đầu ở quán của chị M.T.N. Ngay trong ngày đầu tiên, Lệ đã đánh thuốc mê chị N bằng nước cam và lấy đi 6 triệu đồng.

  • Nữ nhân viên quán gội đầu đánh thuốc mê cướp tài sản chủ quán ở Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  • Cặp vợ chồng giúp việc ăn trộm vàng chơi game ở Tân Huy, Quận 7, TP. HCM
  • Bé gái làm thuê ăn trộm tiền bị bắt nhốt và cưỡng hiếp ở Gà 8 Phút, Văn Lâm, Hưng Yên
  • Vụ bắn chết 2 người trộm chó ở đường ĐT 636
  • Thanh niên trộm gà bị bắt lột trần đánh què tay ở Đỗ Xá, Thường Tín, Hà Nội
  • 2 bố con bị đâm chết khi bắt trộm vào nhà ở xóm Cầu Chợ Canh Nậu Thạch Thất
  • Trộm chó dùng súng bắn điện chống trả công an